Làm thế nào để hiểu khoảng cách bắn và nhắm mục tiêu bằng súng trường bắn tỉa trong bản cập nhật Fortnite giải trí 08/2022

Biết được khoảng cách bắn trong Fortnite Survival Shooting Recreation không hề đơn giản và càng khó hơn khi ngắm bắn bằng súng trường bắn tỉa. Nhiều người chơi cho rằng bắn súng trong trò chơi giải trí Fortnite dễ dàng hơn PUBG, nhưng việc ngắm bắn và đo khoảng cách đối với những người chơi mới vẫn là một trở ngại lớn. Súng trường bắn tỉa không giống như những khẩu súng trường bình thường, thay vào đó đường đạn sẽ đi thẳng, chúng sẽ liên quan đến trọng lực cũng như yếu tố thời tiết.

Tải xuống Fortnite cho PCTải xuống Fortnite cho AndroidTải xuống Fortnite cho iOS

Để có thể sử dụng súng bắn tỉa hiệu quả trong Fortnite, chúng ta cần có thời gian luyện tập thường xuyên. Nhưng để có một chút kinh nghiệm bắt tay vào làm việc với khẩu súng bắn tỉa này thì các bạn cùng theo dõi hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé.

Biết khoảng cách bắn với súng bắn tỉa trong Fortnite

Một số súng bắn tỉa có trong trò chơi Fortnite: Bolt – Motion, Semi – Auto Sniper, Thermal Scope Ar, Attack Rifle, Looking Rifle.

Biết khoảng cách bắn theo kích thước của đối thủ

Chiều cao hiển thị trên ống ngắm với chiều rộng của 2 vạch lớn tương ứng với 4 vạch nhỏ sẽ là 125m. Chiều rộng của 1 thanh lớn tương ứng với 2 thanh sẽ là 250.

Xác định khoảng cách bắn theo kích thước của đối thủ

Biết khoảng cách chụp theo tòa nhà

Khi không thể biết khoảng cách chụp bằng chiều cao, chúng ta vẫn có thể hiểu được khoảng cách bằng chiều cao của các công trình. Nếu bức tường có chiều rộng bằng 4,5 đường chính, khoảng cách sẽ dài khoảng 125 m. Chiều cao của bức tường hơn 2 đường chính, khoảng cách sẽ là 250m.

Xác định khoảng cách bắn theo tòa nhà trong trò chơi Fortnite

Cách nhắm mục tiêu dựa trên khoảng cách bắn

Viên đạn rơi ở cự ly 125 m sẽ bằng 1 đường ngắm nhỏ, ở 250 m sẽ bằng 1 đường ngắm lớn. Người chơi sẽ cần căn khoảng cách để thực hiện cú đánh hợp lý.

Nhưng trong khi chơi, tốc độ giải trí diễn ra nhanh chóng nên bạn sẽ không có nhiều thời gian để tính toán kỹ lưỡng mà theo cảm nhận chụp của bản thân. Do đó, việc luyện tập bắn súng có thể giúp bạn tích lũy kinh nghiệm để biết cách bắn chính xác nhất.