Làm thế nào để không nhận được tiền bản quyền miễn phí giải trí Món ngon Royale Cập nhật 07/2022

Delicacy Royale là một game sinh tồn hài hước dựa trên siêu phẩm PUBG, luật sinh tồn… Hiện đang cực kỳ hot. Ngay cả khi nó không phải là một tiêu đề bắn súng giải trí theo phong cách hành động mà chúng ta vẫn tưởng tượng, nhưng Gourmandises Royale lại được đánh giá cao ở độ “điên”, hài hước của nó.

Nhân dịp ra mắt, tựa game giải trí này sẽ hoàn toàn miễn phí và tất cả người chơi đều có thể truy cập nếu bạn tải và cấu hình Délices Royale ngay hôm nay, trên ứng dụng. Hơi nước.

Không tính phí cho Trò giải trí sinh tồn của Delicacy Royale

CẢNH BÁO:

  • Hiện tại, Recreation đã có trên Steam, nhưng chúng tôi chỉ có thể thiết lập và chơi Delicacy Royale miễn phí nếu tải xuống Delicacy Royale trên ứng dụng Steam. Có nghĩa là bạn có thể phải Tải xuống và định cấu hình Steam trên máy tính của bạn.
  • Chỉ thể thao miễn phí cho người chơi thời gian nhanh chóng.

Bước 1: Đi tới trang tải xuống ứng dụng và giải trí miễn phí, sau đó chọn Tải về Tải xuống trò chơi giải trí Delicacy Royale.

Tải xuống trò chơi miễn phí

Bước thứ 2: Nhấp chuột trái vào liên kết hoặc nút Tải về như sau.

Bước 3: Bố cục và giao diện hiện ra như bên dưới, bấm Play Sport để bắt đầu tải về giải trí sinh tồn Món ngon cung đình trên máy tính.

Các trò chơi miễn phí

Cuối cùng, bạn chọn Tiếp theotôi đồng ý trong các bước tiếp theo để tiến hành tải xuống và thiết lập Delicacy Royale cho máy tính của bạn như bình thường.

Chấp nhận

Mùa hè 2018 được tiếp thêm sức nóng bởi sức nóng của giải bóng đá lớn nhất hành tinh Global Cup 2018, nhưng bên cạnh đó, vẫn còn vô số tựa game đình đám khác cũng đang khiến game thủ hào hứng, chẳng hạn như Delicacy Royale, Làng cuộc phiêu lưu đăng ký dấu hiệu hài lòng Fifa Trực tuyến 4.