LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT SUBWAY SURFERS TRÊN PC

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi chạy vô cực như Temple Run thì đây chắc chắn là một trò chơi bạn không nên bỏ qua. Subway Surfers xứng đáng là người kế thừa hoàn hảo cho thể loại này. Bằng cách bảo tồn các tính năng ban đầu và thêm các tính năng mới. Trò chơi sẽ khiến bạn không thể rời mắt khi bắt đầu chơi. Bạn đang xem: Chơi game lướt tàu điện ngầm trên máy tính

Được phát triển bởi Studio SYBO Games và xuất bản bởi Kiloo vào giữa năm 2012. Vào thời điểm đó, Temple Run vẫn đang thống trị các bảng xếp hạng với sức hấp dẫn khó cưỡng. Tuy nhiên, người chơi đang dần cảm thấy Subway Surfers mới là sự lựa chọn thú vị hơn cả.

Bạn đang xem: Cách chơi người lướt tàu điện ngầm trên PC

Game có nhiều phiên bản khác nhau như: Halloween, Lễ hội, … Các phiên bản dành cho từng quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật, Mexico, Brazil … Rất tiếc là không có phiên bản nón lá Việt Nam. Mỗi phiên bản sẽ có những ký tự riêng mà chỉ phiên bản đó mới có.

Chơi Subway Surfers trên PC

*

Do không còn hỗ trợ hệ điều hành Windows như trước nên chúng ta sẽ phải sử dụng các trình giả lập. Trong đó, Bluestacks là cái tên được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt, bạn có thể tải phần mềm hoàn toàn miễn phí từ trang chủ Bluestacks.

Bước 1: Truy cập vào đây https://www.bluestacks.com/download.html để tải phần mềm Bluestacks về máy tính. Sau đó chọn phân vùng để lưu tập tin cài đặt. Lưu ý nên chọn ổ còn nhiều dung lượng trống để tiện cho việc lưu trữ game sau này.

Bước 2: Mở tệp đã tải xuống và nhấp vào Cài đặt. Nếu muốn tùy chỉnh cài đặt giả lập, bạn có thể nhấp vào phần Tùy chỉnh cài đặt. Và nếu không, cài đặt nhanh chóng cũng có thể chấp nhận được.

Xem thêm: Tổng hợp cách chụp màn hình Samsung J7 Prime, Tất cả các cách chụp màn hình J7 và các cách khác

Gameplay của Subway Surfers

*

Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành một nghệ sĩ graffiti sáng tác nghệ thuật trên toa tàu khi bị nhân viên bảo vệ bắt gặp. Nhiệm vụ của bạn là chạy cho đến khi bị bắt. Vâng, nó đơn giản như vậy. Đây là một trò chơi Á hậu vô hạn.

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản như vậy thì Subway Surfers đã không có sức hút đến vậy. Bạn phải vừa chạy vừa né các chướng ngại vật trên đường đi để không bị bảo vệ bắt gặp. Thao tác chính là nhảy, lăn xuống, sang phải và sang trái. Tùy từng trường hợp mà bạn có thể quản lý nhân vật của mình một cách linh hoạt và phù hợp.

Các vật phẩm sẽ nằm rải rác ngẫu nhiên trong suốt quá trình chạy của người chơi. Bao gồm: giày nhảy, nam châm, hộp phản lực và một số vật phẩm đặc trưng của phiên bản. Giày nhảy cho phép bạn nhảy cao hơn, hộp phản lực bay trên tàu cao tốc và nam châm giúp bạn thu hút vàng trên 3 làn đường. Đặc biệt nếu bạn thu thập đủ các yếu tố tiêu biểu của từng phiên bản. Bạn sẽ mở khóa các nhân vật sự kiện mà chỉ bản dựng này mới có.

Ván trượt là vật dụng không thể thiếu trong game, khác với điện thoại, khi chơi Subway Surfers trên máy tính, bạn không thể chạm hai lần vào màn hình để lướt. Tuy nhiên, chúng ta có thể cài đặt key thay thế một cách dễ dàng trong tweak Bluestacks.

Trên đây là sơ lược về Subway Surfers cũng như cách chơi game này trên máy tính. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể dễ dàng trải nghiệm game trên PC. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt, hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận bên dưới.

# chơi game người lướt tàu điện ngầm trên máy tính # chơi game người lướt tàu điện ngầm trên máy tính # tải game người lướt tàu điện ngầm cho máy tính