Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Cách Tùy Chỉnh Để Chơi Game mượt mà nhất Cập nhật 07/2022

Làng Lá Phiêu Lưu Ký là một game nhập vai hợp lý cả về số lượng và chất lượng đồ họa khi sử dụng đồ họa 2D, với chế độ mặc định thông thường tựa game giải trí này hợp lý cả về số lượng và chất lượng đồ họa mượt mà, đẹp mắt trên điện thoại và máy tính hiện nay.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn vẫn chưa hài lòng với mức điều chỉnh có sẵn, luôn có cách để tự do xoay thiết lập Làng Lá cho phù hợp với sở thích của bản thân theo cách sau.

Đọc thêm nội dung Hướng dẫn thiết lập Làng Lá trên PCThiết lập làng Konoha trên điện thoại của bạn để cấu hình giải trí nếu máy tính của bạn không có PLK Làng Lá.

LogoKonoha Adventures dành cho iOS
LogoAdventure Village Leaf dành cho Android
LogoLàng phiêu lưu ký Konoha

Làng Konoha: Cách thiết lập lối chơi mượt mà nhất

1. Chọn chất lượng hình ảnh

Bước 1: Trong bố cục và giao diện đăng nhập của Konoha Phiêu Lưu Ký, bạn hãy nhấn vào biểu tượng tam giác.

Konohagakure

Bước 2: Chọn Chất lượng hình ảnh.

Konohagakure

Tại đây bạn có thể có các tùy chọn như:

  • Hình ảnh chất lượng kém: Áp dụng khi có bộ nhớ RAM từ 450 MB trở lên.
  • Hình ảnh chất lượng trung bình: Áp dụng khi RAM có dung lượng từ 550 MB trở lên.
  • Hình ảnh chất lượng cao: Áp dụng khi RAM trống từ 750 MB trở lên.

Konohagakure

Nếu trên các kiểu máy cấp thấp hơn và có hiện tượng giật lag cũng như các vấn đề về hình ảnh, bạn có thể cần chọn một cài đặt thấp để giải trí hoạt động bình thường. Nếu tự tin vào dế yêu của mình, bạn sẽ chọn cấu hình cao để có trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là hình ảnh của từng cấu hình được chọn.

Thiết lập chất lượng cao: Tại đây ký tự có thể được hiển thị sắc nét, rõ ràng nhất, nếu thiết bị của bạn có cấu hình chắc chắn thì hãy chọn cài đặt này để có trải nghiệm tốt nhất.

Konohagakure

Chất lượng hình ảnh trung bình: Nếu bạn chọn chế độ này, mức độ hiển thị của nhân vật sẽ bị giảm đi một chút. Đường nét của nhân vật và môi trường xung quanh sẽ bị giảm chất lượng để giúp cho việc giải trí trở nên mượt mà hơn.

Konohagakure

Chất lượng hình ảnh thấp: Ở chế độ này hình ảnh sẽ bị giảm xuống mức thấp nhất, chế độ này chỉ dành cho những máy có cấu hình quá thấp.

Konohagakure

2. Chọn Cài đặt Âm thanh và Hiệu ứng

Chọn biểu tượng tam giác từ màn hình chính> chọn Cài đặt và bạn có thể có 5 cấu hình tùy chỉnh, bao gồm:

  • Âm thanh nhạc nền
  • Ẩn hiệu ứng
  • Hiệu ứng âm thanh
  • Bàn phím mặc định
  • Bàn phím hệ thống

Konohagakure

Lời khuyên cho những chiếc máy cấu hình thấp là hãy che đi hiệu ứng, đó là cách để các sở thích hoạt động dễ dàng hơn. Còn những tùy chọn khác ít liên quan đến hiệu năng của máy, bạn sẽ thoải mái lựa chọn sử dụng.

Ngoài ra, người chơi cũng nên sử dụng đường truyền ổn định, bạn nên chọn mạng 3G, 4G băng thông rộng hoặc mạng Wifi có sóng ổn định để chơi.