Laws Of Survival: Hướng dẫn chơi chế độ Đua xe bắn súng Cập nhật 07/2022

Sau một thời gian dài chờ đợi, Laws Of Survival đã chính thức cập nhật chế độ Đua xe bắn súng cho người chơi, thường được gọi là Đại chiến hay Đua xe hạ thủ, chế độ Đua xe chắc chắn sẽ được nhắc đến tại đây. Bắn súng chỉ mới được thử nghiệm trên máy chủ Trung Quốc cách đây không lâu, và việc NetEase vội vàng cập nhật chế độ này trên hệ thống máy chủ toàn cầu khiến nhiều người chơi bất ngờ.

Quy định của chế độ Xe Đại Chiến này là người chơi và đồng đội chỉ được ngồi trên xe, mỗi đội hình 4 người và được chia thành 15 đội, đội trưởng xe được chọn ngẫu nhiên. Trong số đó, người lãnh đạo lao động sẽ phải nghiên cứu và quyết định loại phương tiện mà cả lực lượng lao động sẽ sử dụng, tất nhiên, phương tiện phù hợp với chế độ này chỉ là ô tô, một số là: Xe đua, xe Jeep, xe địa hình, xe bán tải.

Vậy những lưu ý bạn cần chú ý trong chế độ này là gì và một số cách chơi, các bạn cùng xem bên dưới nội dung này nhé. Trước đó, hãy kiểm tra nội dung Hướng dẫn vào chế độ Đua xe bắn súng trong Laws Of Survival Xin vui lòng.

Logo WindowsLaws of Survival cho PC
Logo WindowsLaws of Survival: Luật sống còn
logo hơi nướcLuật sinh tồn trên Steam
logo iPhoneLaws of Survival dành cho iOS
Logo AndroidLaws of Survival dành cho Android

Laws Of Survival: hướng dẫn chơi chế độ Đua xe bắn súng

Khi lên bản đồ, bạn có thể được trang bị 2 vũ khí chính cùng một số đạn, nếu bạn không phải là đội trưởng, bạn có thể ngồi trên xe. Bạn sẽ nghiêng người ra ngoài để tập trung vào việc chụp.

Đại chiến xe cộ ROS

Lưu ý bạn cần bật ba lô khi xe đụng vào biểu tượng vũ khí, ngay sau khi đạn hoặc vũ khí có thể cướp được từ kho chung của toàn bộ lực lượng lao động, từ kho này bạn sẽ chọn đạn và súng. bằng cách giữ nó và ném nó vào cột bên cạnh nó hoặc bằng cách nhấp chuột phải vào mục bạn muốn chuyển sang.

Đại chiến xe cộ ROS

Thổi tung các thùng trên đường đi để nhận vũ khí, đạn và các vật phẩm cứu hộ cũng như nâng cấp xe. Giá trị của vật phẩm sẽ tùy thuộc vào từng loại thùng, trong đó thùng gỗ có giá thấp nhất.

Đại chiến xe cộ ROS

Để làm cho cuộc đua trở nên hấp dẫn hơn, Laws Of Survival cũng bổ sung các chướng ngại vật để giúp bạn thực hiện các pha bay người nguy hiểm trong chế độ Đua xe bắn súng, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin về nó.

Đại chiến xe cộ ROS

Nếu ở chế độ chơi thông thường, người chơi không thường xuyên bắn khi đang ở trên xe sẽ rất khó bắn trúng xe đối phương khi đang di chuyển.

Đại chiến xe cộ ROS

Và đừng bao giờ quên vòng tròn tử thần này, bạn phải thường xuyên để ý đến diện tích hình tròn để hướng tới.

Đại chiến xe cộ ROS

Nhìn từ ngoài vòng tròn, máu của bạn có thể không bị mất mà là “máu” của xe, nếu xe của bạn mất hết máu thì toàn bộ lực lượng lao động sẽ trở thành “heo quay”.

Đại chiến xe cộ ROS

Chỉ vì bạn đang ở trong xe không có nghĩa là bạn đã được bảo vệ 100%, kẻ thù vẫn có thể cho bạn kẹo đồng và nếu bạn mất hết máu thì có thể bỏ game bình thường nên luôn giành lại đồ vật cho mình. .

Đại chiến xe cộ ROS

Đây là bố cục và giao diện giúp tăng cường phương tiện của đội bạn, nó bao gồm những thứ như động cơ, áo giáp xe, lá chắn năng lượng …

Đại chiến xe cộ ROS

Điểm nổi bật của chế độ Đua xe bắn súng này là nhân lực bạn có thể có cơ hội sở hữu máy bay trực thăng, bạn có thể tìm thấy biểu tượng máy bay trực thăng khi bắn hạ các hộp chứa đồ. Chỉ cần khởi động xe của bạn tại biểu tượng này và bạn có thể lên trực thăng.

Đại chiến xe cộ ROS

Nếu bạn muốn chiến đấu trên một chiếc trực thăng, hãy nhấn E Để lấy tim rồi bắn, bạn cũng có thể dùng trực thăng để tấn công chiếc ô tô bên dưới, nhưng cần phải đủ gần để gây sát thương.

Đại chiến xe cộ ROS

Air Drop ở chế độ này sẽ phát ra khói đỏ như trên Ô PUBG, ở đây bạn rất có thể tìm thấy Trực thăng. Tìm M32, RPG ở đâu.

Trong đó cũng sẽ hiển thị một loại vũ khí mới là loại Rocket, nó cũng có cơ chế hoạt động tương tự như một game nhập vai, nhưng đặc biệt nhất.

Đại chiến xe cộ ROS

Điểm tốt của phần mở đầu Tên lửa Có thể chốt quả ngay và đạn tự động đuổi nhau nhưng bạn phải giữ khoảng cách cần thiết để có thể gây sát thương.

Thông thường bạn sẽ sử dụng vũ khí này khi đang lái xe, nhưng nếu bạn đang ở trên máy bay trực thăng thì rất khó để bắn trúng kẻ thù ngay cả khi bạn bị khóa kết quả ngay lập tức.

Đại chiến xe cộ ROS

Sau mỗi trận chiến, chế độ Đua xe bắn súng sẽ tắt và chọn Thù lao> Gói thực tập để chọn vật phẩm thưởng cho bạn khi bạn lên cấp. Các mốc độ vàng đặc biệt hấp dẫn.

Đại chiến xe cộ ROS

Tuy có chút hạn chế như không thể tự di chuyển như ở chế độ thường nhưng nhìn chung chế độ Đua xe bắn súng vẫn có những điểm rất hấp dẫn người chơi do sự khác biệt mà NetEase đã đưa vào chế độ này. Tải xuống Laws of Survival ngay trên thiết bị của bạn và tham gia vào chế độ hấp dẫn này.