Liên minh huyền thoại: Thói quen khiến bạn không đạt được vàng Cập nhật 08/2022

Càng về cuối mùa giải, cộng đồng giải trí Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng đổ xô để có thể đạt hạng vàng và nhận trang phục vinh quang của mỗi mùa giải, đó cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người chơi khi không phải ai cũng có thể không đạt hạng vàng. , thậm chí có những người vẫn chưa thoát khỏi hạng HCĐ kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại ra mắt tại nước ta.

Nguyên nhân dẫn đến sự trì trệ này có rất nhiều, trong đó có thể kể đến như: việc đồng đội ăn liên tục, đồng đội đè nặng, meta dồn dập … Ngoài lý do này, các game thủ cũng thi nhau xem họ chơi như thế nào và cách chơi. Đó là thứ ngăn tôi thoát ra khỏi Hell Elo?

CƯỜI

Nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại thường mắc phải những điểm xấu đôi khi trở thành thói quen rất khó sửa, những thói quen này sẽ khiến người chơi không thể tiến xa hơn trong việc leo xếp hạng, sau đây là một số thói quen mà người chơi giải trí phải sửa, nếu mắc phải, sửa ngay nếu bạn muốn leo cao.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại: Những thói quen ngăn cản người chơi đạt được thứ hạng vàng

1. Giận dữ và cay đắng

CƯỜI

Một điều đáng ngạc nhiên ở đây là nhiều người chơi xếp hạng dưới có kỹ năng cá nhân từ rất tốt đến cực tốt, nhưng nhiều người chơi lại quá phụ thuộc vào kỹ năng cá nhân mà rất dễ sa ngã trong các cuộc giao tranh 1v1 của đối phương.

Có thể bạn có thể giành chiến thắng trong các trận chiến solo 1 vs 1, nhưng Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi giải trí mang tính chiến thuật cao và sẽ có kết quả tốt hơn khi cộng tác giữa 5 người với nhau. Và bạn muốn solo nhưng đồng thời. Cả đội không thích điều đó chút nào và người chơi rất dễ bị bất ngờ trước lời khuyên.

2. Chọn các nhà vô địch xu hướng

CƯỜI

Mỗi khi cập nhật phiên bản mới, một hoặc nhiều tướng sẽ trở nên mạnh mẽ vượt trội, đây là quân bài tốt nhất để người chơi chuyên nghiệp và người chơi giải trí lựa chọn để chơi xếp hạng. Đó là chưa kể đến một số map quái đản do các game thủ chuyên nghiệp hay bất kỳ game thủ nào khác phát minh ra và trở thành xu hướng hot như Tryndamere full AP hay Wukong Mid ngay bây giờ.

Việc lựa chọn tướng phù hợp với từng META hoặc phiên bản cập nhật là vô cùng quan trọng, nhưng nếu bạn chọn tướng một cách mù quáng được nhiều người sử dụng thì hiệu quả sẽ không được như mong muốn, đặc biệt là nếu bạn không biết gì về cách chơi tướng này. .

3. Bỏ qua Bản đồ

CƯỜI

Nhiều người chơi xếp hạng thấp có thói quen không nhìn bản đồ thường xuyên. Nhiều người chơi chỉ cho rằng trò chơi chỉ là bắt đầu và giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh mà không hề để ý rằng bản đồ nhỏ xuất hiện là có lý do của riêng nó.

Người chơi có thể biết được đồng đội của mình đang ở đâu và phải làm gì khi theo dõi minimap, ngoài những điều này, họ còn biết được mình đang ở đâu và có thể ứng biến đúng lúc, giống như việc đoán hướng di chuyển của đối thủ.

Nếu không quan sát trên bản đồ, người chơi sẽ rất bị động trước những đợt tấn công bất ngờ của đối thủ, nhiều người chơi sẽ rơi vào tình huống kẻ địch đang di chuyển ngay sau lưng mà không hề hay biết, vô tình. dẫn đến mất thế chủ động cả trận.

4. Số lượng tướng được sử dụng không nhiều

CƯỜI

Bạn sẽ thấy một cộng đồng game thủ LOL trên toàn thế giới, rất nhiều người chỉ sử dụng một tướng duy nhất để leo hạng, điển hình như Tyler1, BoxBox, Yassuo… Chỉ cần sử dụng 1, 2 tướng là bạn có thể leo hạng lên đến cấp Master. , Thách đấu đã trở thành một tấm gương sáng cho tất cả người chơi LOL trên toàn thế giới noi theo.

Tuy nhiên, việc chỉ chơi một tướng ở các bậc xếp hạng thấp là một sai lầm nhỏ của những cái tên trên, tức là họ không có siêu kỹ năng nào, trong khi phạm vi của các tướng quá hạn chế, kết quả là chỉ chọn được một tướng duy nhất. một lần nữa để chơi, bất kể sức mạnh của sự liên kết của phi hành đoàn đối phương.

Như vậy, bạn có thể không tìm được thứ phù hợp với mình và kết quả thường không khả quan, chẳng hạn như khi bạn chọn Grasp Yi dù đối phương đã có sẵn đội hình mạnh kèm theo hiệu ứng khống chế.

5. Độc

CƯỜI

Thói chửi thề khi chơi hay làm những việc tưởng như bình thường nhưng khi lạm dụng quá đà lại trở nên độc hại và trẻ trung, đó là thói quen khiến người chơi không thể đạt được kết quả mỹ mãn đáng kể khi Leo Rank.

Thói quen này không chỉ xảy ra trên LOL mà còn ở nhiều trò chơi giải trí có thuộc tính đội như Tấn công, Đấu trường Valor không ngoại lệ, chửi bới đồng đội chắc chắn không cải thiện kết quả của bạn, mà nó chỉ đưa bạn đến gần hơn với thất bại.

Bởi vì khi những người trong cùng một đội không tìm được tiếng nói chung, kết quả sẽ là sự ức chế cho tất cả các thành viên trong đội, dẫn đến tình trạng không biết gì khi chiến đấu và chắc chắn kết quả sẽ không được tốt. .