Link Ô Quan: Cách Khắc Chế Hiệu Quả Các Xạ Thủ Trong Bản Cập Nhật Meta Hiện Tại 20/0822

Bạn cũng có thể thấy một nhóm những tay súng bắn tỉa nổi tiếng gần đây như Slimz, Tel’Annas, Valhein… Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng của tuần là đủ để chứng minh sự bá đạo của nhiệm vụ này trước các sát thủ, pháp sư và tướng chống chịu ngày nay.
Đấu trường Valor
Khi mà hầu hết mọi trận đấu đều được kéo dài đến mức mà những ADC luôn vượt trội về sát thương và được bảo kê quá kỹ càng và dần biến thành meta chính của mùa giải hiện tại. Tuy nhiên, vẫn còn một vài lỗ hổng mà chúng ta có thể khai thác để đánh bại sự bá đạo của nhiệm vụ này trong các trận đấu.
LogoUnion Cell PC
LogoLiên kết Quân Cell cho iOS
LogoLiên minh di động Android

1. Tăng tốc trò chơi, ép đường trang trại bắn súng

Đấu trường Valor

Xạ thủ không tu luyện thì không thể mạnh lên được nên các game thủ cứ tăng tốc trận đấu, hoàn thành sớm và tuyệt đối tránh để xạ thủ hoàn thiện trang bị mới đánh nhau nhé. Nói thì có vẻ dễ dàng, nhưng nó thường sẽ gây rất nhiều áp lực cho người đi rừng và đường giữa khi họ phải gank liên tục ở đường Kingkong, gây áp lực khiến ADC không thể áp sát tốt và có nhịp độ cao hơn ngay từ đầu. sự khởi đầu.

Với cách này, mặc dù luôn tiềm ẩn nguy cơ bị hạ bậc cho bản thân, nhưng với những tướng có khả năng đi rừng và đẩy lẻ tốt như Flash, Nakrot, Wukong hay Batman … thì họ vẫn có thể đảm đương tốt một số vai trò nhất định. Miễn là đội của bạn cần phối hợp tốt với nhau trong việc đi gank ngay từ đầu và bắt được những đòn đánh lớn ngay lập tức (điều quan trọng là phải đẩy trụ), thì việc xạ thủ thiếu trang bị là điều đương nhiên.

2. Chịu thiệt hại khi có thiệt hại – “egging the egg”

Trong trường hợp của những người đi rừng như Slimz, những pha giao tranh tồi tệ ở đầu trận là không thể tránh khỏi. Tại đây, những người đi rừng có sát thương kỹ năng cao ở đầu game như Murad, Nakroth có thể cướp rừng, thậm chí tìm giết và cướp bùa của đối phương để khiến chúng tụt dốc về đầu và giữa game. .

Khi những xạ thủ này ít trang bị sát thương, sự trợ giúp trong combat hầu như không đáng kể, thậm chí rất dễ bị tiêu diệt nếu bạn mạnh sớm.

Đấu trường Valor

Ngoài ra, nếu kẻ địch mạnh, việc sử dụng những tướng có khả năng ám sát bất ngờ như Murad, Zill, Airi để tiêu diệt kẻ địch ngay từ đầu cũng là điều vô cùng cần thiết. . Người bắn súng luôn là người giúp sát thương cao nhất trong mỗi cuộc giao tranh, vì vậy bạn giết hắn càng sớm càng tốt.

3. Gia súc kết hợp Kiểm soát cứng bất chấp mọi thứ

Với những vị tướng linh hoạt, khó bắt bài như Slimz, Violet và Joker, việc phối hợp giữa các vị tướng và khả năng khống chế là cực kỳ quan trọng. “bản tóm tắt” Nhận ngay kết quả luôn muốn thả diều bạn nhé. Bạn sẽ kết hợp cả kiểm soát tầm xa và săn kết quả gần như ngay lập tức với Max, chặn đường với Maloch, khống chế cứng với Aleister hay Arum… đều rất hiệu quả.

Đấu trường Valor

Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn sẽ để những vị tướng tank có khả năng khống chế tốt như Teemee, Ormarr hay Toro đảm nhận việc kiểm soát xạ thủ cũng tạm ổn hơn, tránh tối đa nguy hiểm cho những tướng cầm sát thương chủ lực hiệu quả.

4. Cấm cửa từ khi bắt đầu trò chơi

Đấu trường Valor

Nếu cả hai đội đều có xạ thủ thì chắc chắn cả hai bên đều sợ hãi và do đó cả hai đội có thể chủ động loại bỏ những nhân vật sẽ gánh đội sau này như Slimz, Violet… hoặc cấm tất cả những xạ thủ mạnh thì càng tốt. Sau đó, đối phó với những ADC thoải mái hơn sẽ giúp bạn có một chiến lược cụ thể hơn và cũng tránh được những quả cầu tuyết cuối trận.

Tìm hiểu thêm: Top 5 Nhà Vô Địch Dễ Xếp Hạng Trong Liên Quân Cell