LISA LÀ AI? NĂM SINH, CHIỀU CAO, NGHỆ THUẬT & HOẠT ĐỘNG

Lisa blackpink ✅ được các fan đặt cho một cái tên vô cùng dễ thương đó là công chúa Thái Lan, hãy cùng tìm hiểu tiểu sử của cô nàng nhé.

Bạn đang xem: Lisa là ai? năm sinh, chiều cao, sở thích & hoạt động nghệ thuật

Tiểu sử và sự nghiệp của Lisa BlackpinkLisa gia nhập Blackpink và phát triển solo các hoạt động nổi bật của Lisa Blackpink

Lisa là ai?

*
*
*
*
*
*

Vào ngày 10 tháng 9, Lisa đã phát hành đĩa đơn đầu tay “LISA” và đĩa đơn chủ đề cùng tên với giai điệu Melody dễ nghe và bắt tai.

Những hoạt động đặc biệt của Lisa Blackpink

Tham gia quảng cáo

Vào tháng 1 năm 2020, Lisa và Mino là người công bố mùa giải SS20 của Adidas cho trang phục My Shelter. Nhờ sự nổi tiếng của Lisa ở Trung Quốc, sự xuất hiện của cô ấy trong mùa 2 của “Youth With You” với tư cách là một cố vấn khiêu vũ, cô ấy đã trở thành người phát ngôn thương hiệu mới của Trung Quốc cho D&G Downy vào ngày 13 tháng 5.

Cô nhanh chóng trở thành người phát ngôn mới của một trong những công ty sữa lớn nhất Trung Quốc, thương hiệu sữa chua Zhen Qua La.

Vào tháng 10 năm 2020, thương hiệu MAC của Lauder đã lấy tên Lisa làm đại sứ thương hiệu toàn cầu mới nhất của mình. Cô đã trở thành gương mặt đại diện cho các bộ sưu tập và chiến dịch nổi tiếng của họ cũng như trở thành nàng thơ của Works of Innovation.

“Luôn tự tin và không bao giờ sợ rủi ro, cô ấy thể hiện cam kết tôn vinh cá tính và sự thể hiện bản thân trên hết”, Drew Elliott, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc sáng tạo toàn cầu của Interpretation Demand từ MAC cho biết. “Chúng tôi không thể chờ đợi người hâm mộ của cô ấy xem những gì cô ấy làm được thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi.”

Hoạt động thời trang và nhiếp ảnh gia

Vào tháng 1 năm 2019, Lisa trở thành gương mặt đại diện cho Hedi Slimane, giám đốc nghệ thuật, sáng tạo và hình ảnh của Céline, một thương hiệu cao cấp của Pháp. Vào tháng 9 năm 2020, cô được công bố là Đại sứ Toàn cầu của họ. Cô ấy đã được giới thiệu trong chiến dịch Essentials của thương hiệu vào tháng 6 năm 2020, do giám đốc sáng tạo Hedi Slimane thực hiện, và cô ấy đã được chụp ảnh trong trang phục và phụ kiện của Celine. Trong một tuyên bố, thương hiệu cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác sắp tới của Celine với Lisa, người sẽ đại diện như một đại sứ toàn cầu.”

Các hoạt động từ thiện

Xem video về “công chúa Thái Lan” Lisa blackpink:

Sức ảnh hưởng lan tỏa của Lisa Blackpink

Lisa thường được cho là có ảnh hưởng đến những người khác làm việc trong ngành với tư cách là một nghệ sĩ trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Trong các cuộc phỏng vấn, cựu thành viên Nature, Gaga và con gái của Issue, Mayna đã tiết lộ rằng Lisa là hình mẫu của họ.

Xem thêm: Đáp án câu hỏi C / C ++ Tìm giá trị lớn nhất trong mảng 1 chiều bằng C / C ++

Vào tháng 4 năm 2019, Lisa trở thành thần tượng K-pop nổi tiếng nhất (hiện là nghệ sĩ nổi tiếng nhất cùng với ca sĩ Kim Taehyung của BTS) được theo dõi nhiều nhất trên Instagram, với 17,4 triệu người đăng ký theo dõi thời điểm này. Vào tháng 4 năm 2021, cô trở thành thần tượng K-pop đầu tiên và duy nhất đạt 50 triệu người theo dõi, đồng thời cô tiếp tục lập kỷ lục về mức độ tương tác và số lượng người theo dõi trên nền tảng này. Tính đến tháng 8 năm 2021, Lisa có hơn 58 triệu người đăng ký trên nền tảng Mxh này.

Khi Lisa xuất bản trang bìa tạp chí cá nhân đầu tiên cho số tháng 5 năm 2019 của Harper’s Bazaar Thái Lan, MEI, nhà sản xuất của Harper’s Bazaar, đã thông báo rằng một phần lớn trong số 120.000 bản in trong kho đã được bán hết, trung bình: 30.000 bản đã được in, và những người nổi tiếng đã in trung bình 60.000 bản. Ngoài ra, mặc dù 120.000 bản đã được bán ra, nhưng nhu cầu của công chúng vẫn chưa được đáp ứng.

Ảnh hưởng của anh ấy mở rộng ra các nghệ sĩ khác trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bài hát “Tomboy” của Destiny Rogers đã tăng 1939% lượt phát trực tuyến trên bản cập nhật Spotify sau khi đăng một video về vũ đạo của Lisa trên kênh YouTube của cô ấy khi Lisa sử dụng bài hát trong video của cô ấy.

Ngay sau khi phần trình diễn được đăng tải lên Youtube, ca khúc cùng mini album Tomboy của Rogers cũng lọt vào bảng xếp hạng iTunes và Apple Music ở nhiều quốc gia và trên Spotify, ca khúc này cũng lọt Top200 và Top10 playlist Viral50 đến từ Philippines. Bản thân Rogers đã xác nhận tình hình trên Twitter và cảm ơn Lisa vì đã làm sống lại bài hát.

Phần kết

Lisa blackpink không hổ danh là công chúa Thái Lan xinh đẹp và tài năng về mọi mặt, sức ảnh hưởng của cô không chỉ trong nước mà còn vươn ra toàn thế giới.