Lỗi không thể gửi thư trong Outlook 2010

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể gửi thư trong Outlook

Outlook là công cụ để người dùng quản lý các loại email khác như Gmail, Yahoo mail, Hotmail … Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, công cụ này thường xuyên gặp phải các lỗi điển hình như không gửi được và không nhận được email. . Sau đây, webinar.com – chuyên trang nạp tiền trực tuyến, công nghệ 24h sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục để bạn đọc tham khảo.

*

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể gửi thư trong Outlook

Nguyên nhân và cách xử lý khi Outlook không gửi được mail

Nhiều người dùng khi sử dụng Outlook để gửi mail thường gặp phải lỗi không gửi được mail. Lỗi hiển thị văn bản.

Bạn đang xem: Lỗi không thể gửi thư trong Outlook 2010

“Thông báo lỗi:” Robert – Đang gửi “được báo cáo lỗi (0х800CCC13):” Không thể kết nối với mạng. Kiểm tra kết nối mạng hoặc modem của bạn “

Trường hợp này rất có thể do lỗi của Bia. Outlook không thể xác nhận tài khoản của bạn trong quá trình gửi thư và kết quả là thư bạn gửi đã bị máy chủ từ chối. Để giải quyết vấn đề này, bạn có hai cách:

Phương pháp 1: Sử dụng công cụ Windoᴡѕ Resource Checker – fc / ѕcannoᴡ

Công cụ này sẽ quét và xác minh tính toàn vẹn của tất cả các tệp bảo mật hệ thống và thay thế các phiên bản bị lỗi bằng các phiên bản chính xác. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Command Prompt (Admin).

Nếu không thấy tùy chọn Command Prompt (Admin), bạn có thể chọn tùy chọn Windows PowerShell (Admin).

– Bước 2: Nhập lệnh bên dưới vào cửa sổ nhắc lệnh: fc / cannoᴡ

– Bước 3: Chờ quá trình hoàn tất. Thông thường, nếu trên đĩa cứng, quá trình này sẽ mất hơn 20 phút. Tuy nhiên, với SSD, quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn.

– Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn.

*

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Không thể gửi thư trong Outlook

Bạn có thể tham khảo thêm Cách mua thẻ điện thoại trực tuyến trên mạng internet.ietnam.an để tiết kiệm tối đa cước phí, rẻ hơn so với mua thẻ điện thoại giấy truyền thống.

Phương pháp 2: Khắc phục lỗi với taу

Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn hoàn toàn có thể tự sửa lỗi 0X800CCC0E. Để khắc phục lỗi 0X800CCC0E trên Outlook, hãy làm theo các bước bên dưới:

– Bước 1: Trên Outlook Express, trong menu Công cụ, chọn tab Tài khoản. Sau đó chọn tab Thư, nhấp vào tài khoản bạn muốn chỉnh sửa, sau đó chọn Thuộc tính.

– Bước 2: Chọn tab Máy chủ Trong phần Thông tin Máy chủ, xóa tất cả các cổng trong hộp Thư đi (SMTP), sau đó nhập ѕmtp.email.man.com.

– Bước 4: Nhập ID thành viên MSN của bạn vào ô Tên tài khoản. Tại đây bạn điền đầy đủ địa chỉ email MSN được hiển thị trước . Tiếp theo, nhập mật khẩu tài khoản MSN của bạn vào ô Paport Đánh dấu vào ô Đăng nhập bằng Xác thực Mật khẩu Bảo mật.

Xem Thêm: Nơi Bán Điện Thoại Htc One M8 32Gb, Htc One 32G Quốc Tế

– Bước 5: Chọn OK để đóng hộp thoại Máy chủ Thư đi. Tiếp tục chọn OK để đóng hộp thoại Thuộc tính.

– Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn Đóng.

Nguyên nhân và giải pháp khi Outlook không nhận được thư

Nếu bạn đang sử dụng Outlook và bạn thấy mình ở trong tình huống Outlook nhận được thư và không có dấu hiệu của thư đến trong hộp thư, Outlook của bạn có thể gặp một trong hai lỗi:

Tình huống 1: Không thể gửi thư của bạn bè đến Outlook nhưng Gmail hoặc Yahoo có thể gửi được

Trong trường hợp mail của bạn bè bạn không gửi được đến outlook trong khi gmail hay yahoo có thể gửi được thì vấn đề nằm ở mail của người gửi, hoặc mail của người gửi bị lỗi hoặc mail của người gửi bị liệt kê trong danh sách SPAM….

Làm thế nào để khắc phục: Kiểm tra lại danh sách SPAM, loại bỏ danh sách gửi thư này khỏi danh sách. Nếu email này không nằm trong danh sách SPAM, bạn có thể nhờ đồng nghiệp hoặc người thân kiểm tra email, khi gửi email sẽ bị trả lại nếu không nhận được. Trong trường hợp maik bị trả lại, hãy chắc chắn rằng nguyên nhân bị trả lại được ghi đầy đủ trong email, sau đó tìm cách khắc phục.

*

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Outlook không nhận được thư

Tình huống 2: tài khoản bị khóa

Lưu ý ở đây rằng bạn đang sử dụng hệ thống nhắn tin Outlook được định cấu hình đúng theo tiêu chuẩn RFC và sử dụng hệ thống chống SPAM hiệu quả. Bản thân người Việt Nam cũng sử dụng email, thiết lập tốt, nhưng đại đa số người dân đều vi phạm các tiêu chuẩn này, vì vậy khi thiết lập email Viber không tốt, họ vẫn có thể gửi mail, gặp một số sứ giả Viber. . Nhưng khi gửi mail đến mail máy chủ đích có cấu hình nghiêm ngặt với các chính sách như thế nào thì họ sẽ bỏ kết nối ngay lập tức.

Làm thế nào để khắc phục: Kiểm tra xem tài khoản của bạn có bị chặn hay không

– Nếu bạn không thể gửi hoặc nhận email, tài khoản của bạn có thể tạm thời bị khóa vì chúng tôi nhận thấy hoạt động đăng nhập bất thường. Để tìm hiểu cách bỏ chặn tài khoản, hãy xem Bỏ chặn tài khoản Outlook.com của tôi.

– Hoặc bạn cũng có thể xóa một số tài khoản đã kết nối. Bạn có thể kết nối tối đa 20 tài khoản email khác với tài khoản Outlook.com của mình. Nếu bạn đã kết nối hơn 20 tài khoản, bạn sẽ không thể gửi hoặc nhận thư từ bất kỳ tài khoản nào được kết nối. Để khắc phục sự cố, hãy xóa một số tài khoản được kết nối để lại tổng số 20 tài khoản được kết nối trở xuống.

Tình huống 3: Vì hộp thư đã đầy

Làm thế nào để khắc phục: Xóa thư trên máy chủ: Tắt tính năng lưu thư trên máy chủ: Mở Outlook Epreѕѕ, chọn menu Công cụ / Tài khoản / Thư / Thuộc tính / Nâng cao, bỏ chọn hộp “Giữ một bản sao của thư trên er”.

Nếu các phương pháp này không hiệu quả với bạn, bạn có thể sử dụng trang web Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Microsoft để tìm các giải pháp khác cho sự cố của mình.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố khi gửi và nhận email trong Outlook, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ: http://upport.microsoft.com/mail/contactus