MapleStory M: hướng dẫn fix lỗi sửa máy chủ khi chơi trên NoxPlayer bản cập nhật 08/2022

MapleStory Hoa Kỳ hài lòng Nhật ký cuộc phiêu lưu của nấm lùn là một game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, nhượng quyền thương hiệu “chính thức” của phiên bản PC cùng tên, khi vào MapleStoryM, bạn có thể tham gia vào những cuộc phiêu lưu hấp dẫn cùng những chú nấm lùn nhỏ nhắn dễ thương.

MapleStory M hiện hỗ trợ hai nền tảng di động là iOS và Android. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thiết lập MapleStory M trên trình giả lập Android NoxPlayer, nhưng trên trình giả lập này, MapleStory M có một số vấn đề. Trong số đó có lỗi Sửa chữa máy chủ rất khó chịu, ngay cả khi người chơi biết rằng máy chủ không có sự kiện.

Maple Story Hoa Kỳ

Nguyên nhân dẫn đến lỗi này là do trong quá trình sử dụng các trình giả lập Android, hầu hết đều sử dụng các phiên bản Android thấp hơn Android 5.1.1, vì vậy để khắc phục lỗi này người chơi cần nâng cấp lên phiên bản Android giả lập Nox thấp, đặc biệt là 5.1.1 để có thể chơi. Dưới đây là chi tiết về cách khắc phục lỗi sửa chữa máy chủ trên MapleStory M.

Nếu bạn chưa có MapleStory M trên máy tính, hãy xem cách thiết lập và chơi MapleStory trên NoxPlayer trong bài viết. Hướng dẫn chơi MapleStory M sport trên máy tính.

Hướng dẫn khắc phục lỗi sửa chữa máy chủ trên MapleStory USA

NoxPlayer NoxPlayer dành cho macOS

Bước 1: Bắt đầu chương trình Lực đa động của NoxPlayer trên màn hình chính trở lên.

Maple Story Hoa Kỳ

Bước thứ 2: Trong cửa sổ Đa áp suất Xin vui lòng chọn Tải xuống trình giả lập và khởi chạy cửa sổ NoxPlayer 5.1.1 mới nhất.

Maple Story Hoa Kỳ

Chờ một chút để khởi chạy NoxPlayer để khởi chạy cửa sổ Android 5.1.1. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải lại MapleStory M và khởi chạy bình thường.

Maple Story Hoa Kỳ

Sau đó nhấp vào cửa sổ NoxPlayer mới để chạy trình giả lập Android 5.1.1.

Maple Story Hoa Kỳ

Trên đây là hướng dẫn sửa lỗi Server Repairs MapleStory M trên máy tính, nếu bạn là người thường xuyên chơi thể thao trên các giả lập Android, đặc biệt là NoxPlayer thì hãy chú ý đến phiên bản Nox để chạy Android 5.1.1 trên nền tảng này. Nếu không muốn bị những lỗi này làm phiền, bạn tải MapleStory M gốc cho ô theo 2 link tải bên dưới:

MapleStory M dành cho iOS MapleStory M dành cho Android

Chúc may mắn!