Máy bay trực thăng hiện đại nhất thế giới

Dinh dưỡng – bữa ăn ngon Sản phụ khoa, Nhi, Nam dược Làm đẹp – giảm cân Phòng khám trực tuyến Ăn uống lành mạnh, sống khỏe
chienlubo.vn – Trực thăng EC-225 Super Puma được trang bị công nghệ điện tử tiên tiến hiện đại phục vụ các nhiệm vụ vận tải, trinh sát, tuần tra và tìm kiếm cứu nạn.

Bạn đang xem: Máy bay trực thăng hiện đại nhất thế giới

*
Máy bay trực thăng vận tải tầm xa EC-225 được Eurocopter phát triển từ dòng AS332 Super Puma.

*
EC-225 ngày nay là một trong những máy bay trực thăng tầm xa hiện đại nhất thế giới, với tầm bay 920 km mà không cần tiếp nhiên liệu.

*
Trực thăng EC-225 được trang bị hai động cơ trục cánh quạt Turbomeca Makila 2A1 cho phép đạt tốc độ 275 km / h.

*
Tầm hoạt động của EC-225 là 857 km và trần bay là 5900 m.

*
EC-225 có nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế như: Cánh quay composite công nghệ mới, hộp số chính chịu được 30 phút chạy khô.

Xem thêm: Điểm qua 10 quán cafe đẹp nhất Vũng Tàu có view cực chất, chuyên trang game

*
Các thiết bị của EC-225 chịu được các cú sốc mạnh trong trường hợp va chạm và các cánh tuabin bảo vệ khỏi bị phá hủy.

*
Ngoài ra, trực thăng EC-225 có 4 kênh lái tự động kép, hệ thống cảnh báo nguy hiểm trên trần, ghế ngồi bảo vệ phi công và hành khách trong trường hợp va chạm.

*
EC-225 còn có một số tính năng nổi bật về điện tử điều khiển và hệ thống chống đóng băng khi hoạt động trong điều kiện khí hậu lạnh đến rất lạnh.

*
Một sự đổi mới khác của EC-225 là việc lắp đặt một bảng điều khiển hiện đại trong buồng lái với màn hình tinh thể lỏng tích hợp.

*
Có 4 cấu hình hệ thống được thiết kế sẵn cho EC-225: phiên bản vận tải hành khách, phiên bản vận chuyển hành khách VIP, phiên bản khẩn cấp khẩn cấp và phiên bản cứu hộ.

Tag: trực thăng vận tải tầm xa scale ec-225 super cougar ec-225, trực thăng hiện đại nhất thế giới, nhà sản xuất Eurocopter

Sức mạnh của “sát thủ tàu sân bay” Tu-23M3 chienlubo.vn – Máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga từng là nỗi ám ảnh của hàng không mẫu hạm Mỹ trong Chiến tranh Lạnh.

Sức mạnh của “sát thủ hàng không mẫu hạm” Tu-23M3

Chienlubo.vn – Máy bay ném bom tầm xa Tu-22M3 của Nga từng là nỗi ám ảnh đối với hàng không mẫu hạm của Hải quân Mỹ trong Chiến tranh Lạnh.
Sức mạnh “heo rừng” của A-10 Thunderbolt II chienlubo.vn – A-10 Thunderbolt II có tính linh hoạt và hiệu quả cao, đã được “thử sức” trong nhiều nhiệm vụ thực chiến.

Power “heo rừng” A-10 Thunderbolt II

chienlubo.vn – A-10 Thunderbolt II có tính linh hoạt và hiệu quả cao, đã được “thử lửa” trong nhiều nhiệm vụ thực chiến.
Vẻ đẹp nóng bỏng của võ sĩ chienlubo.vn – Máy bay chiến đấu cổ là thú chơi của nhiều người Mỹ. Tại các cuộc triển lãm loại máy bay này thường xuất hiện những bóng hồng tươi tắn.

Người đẹp bên máy bay chiến đấu nóng bỏng

chienlubo.vn – Máy bay chiến đấu cổ là thú vui của nhiều người Mỹ. Tại các cuộc triển lãm loại máy bay này thường xuất hiện những bóng hồng tươi tắn.

Chính sách Công ty Thế giới Nền kinh tế thể thao Văn hóa Giải trí Đúng Đi du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Công ty Ô tô và xe máy Ngôi nhà đẹp Nhìn thấy Đa phương tiện Công nghệ