Mẹo hữu ích nhất cho người chơi Hay Day – Phần 2 Cập nhật 06/2022

Trong bài viết Những Mẹo Hay Nhất Cho Người Chơi Hay Day – Phần 1, Download.vn đã giới thiệu đến bạn đọc những mẹo đơn giản để chơi Hay Day hiệu quả ngay từ những giai đoạn đầu. Thời gian trôi qua, số lượng sản phẩm mới tăng lên, trang trại mở rộng, khiến người ta khó nghĩ ra cách “làm kinh tế” hiệu quả mà vẫn đảm bảo quản lý tốt khối nông nghiệp rộng lớn này. Các thủ thuật trong Phần 2 có thể giúp bạn chơi Hay Day một cách đơn giản, ngay cả khi ở cấp độ cao.

 • Tải xuống Hay Day cho iOS miễn phí.
 • Tải xuống Hay Day miễn phí cho Android.

Đọc thêm Mẹo hữu ích nhất cho người chơi Hay Day – Phần 1

Mẹo chơi Hay Day phần 2

Sử dụng các quầy hàng ven đường để xử lý đơn đặt hàng:

Thay vì kinh doanh cho khách thăm trang trại, hãy sử dụng nông sản để bán cho bạn bè và những người theo dõi – những người chơi thể thao Hay Day thực thụ. Bạn sẽ thấy nhật ký hàng ngày để xem bạn bè nào đang bán hàng cho ai và theo dõi đơn đặt hàng nào.

Thông thường chúng tôi sẽ xem giá hàng hóa cao nhất do người khác chỉ định, sau đó tiếp tục giảm 10% để thu hút người mua. Hàng hóa có thể được bán nhanh hơn chỉ trong vài giờ với giá cả cạnh tranh.

Biết loại mặt hàng nào bạn sẽ cần trong tương lai:

Bạn sẽ biết các mặt hàng bạn sẽ cần trong tương lai để hoàn thành đơn đặt hàng bằng cách Hãy để nhân viên vận tải Tom đưa ra manh mối thông qua một số mẹo nhỏ.

Nhấp vào Tom chuyển phát nhanh, chọn nút Không, cám ơn. Tom sẽ băng qua đường và nằm dài trên bãi cỏ. Trên đầu anh ấy sẽ có một bong bóng trò chuyện giữa họ ảnh của loại mặt hàng bạn sẽ cần trong tương lai gần.

Cách kiếm kim cương trong Hay Day:

Kim cương là tổ chức tiền tệ chính của Hay Day, Sở hữu nhiều kim cương giúp bạn cải thiện nông trại của mình một cách nhanh chóng và tất nhiên là để chơi thể thao một cách vui vẻ hơn.

Nếu kinh tế dư dả, bạn sẽ dùng tiền thật để mua kim cương trong Ngày Hay. Các gói trả phí bao gồm:

 • Đống kim cương – $ 1,99
 • Túi kim cương – $ 4,99
 • Túi kim cương – $ 9,99
 • Diamond Field – $ 19,99
 • Diamond Field – $ 2,99
 • Chest of Diamonds – $ 39,99
 • Túi tiền – $ 2,99
 • Đống tiền – $ 0,99
 • Túi kim cương – $ 0,99
 • Túi tiền – $ 7,99

Bạn mua càng nhiều kim cương hoặc vàng, gói IPA sẽ càng rẻ. Bạn sẽ sở hữu một lượng kim cương kha khá chỉ với 2 đô la, nhưng đó thực sự không phải là một cách thông minh để chơi thể thao thông thường.

Ngược lại, bạn hoàn toàn có thể nhận 1-3 kim cương miễn phí hàng ngày khi lên cấp, cầm lấy 1 đến 3 viên kim cương cho mỗi thành tích Hay Day mới được coi là hoàn thành. Có tổng cộng 93 thành tích trong Hay Day.

Nông dân tại Trang trại Hay Day đôi khi có thể nhận được một vé xem phim miễn phí cho xem đoạn giới thiệu quảng cáo cho một môn thể thao mới hoặc một bộ phim bom tấn của Hollywood. Xem clip quảng cáo có thể giúp bạn kiếm được 1 viên kim cương miễn phí.

Chú ý đến hộp bí mật màu đỏ trong trang trại. Chúng chứa các giải thưởng, có thể là kim cương. Đôi khi phải mất một viên kim cương để mở những chiếc hộp này, nhưng thường là không mất phí. Cũng có khi người chơi tìm thấy kim cương trong chiếc bát cạnh nhà bạn, vì vậy hãy chú ý Đừng bỏ lỡ bất kỳ viên kim cương quý giá nào.

Khi đến bước 24, bạn Khai thác kim cương trong mỏ. Nếu bạn mở két và phá nó bằng TNT, bạn có thể kiếm được rất nhiều kim cương nếu may mắn. Khi bạn thấy vé màu tím xuất hiện bên cạnh tạp chí, bạn cũng có cơ hội nhận được kim cương. Người chơi có tổng số 78 thành tích trong 3 giai đoạn có thể nhận được biểu ngữ và kim cương khi hoàn thành mỗi giai đoạn.

Trong bước 27, bạn sẽ đi cụm từ kim cương. Tìm những chiếc thuyền bị hỏng và sửa chữa chúng. Thả thuyền xuống nước để có được 1-3 viên kim cương tùy thuộc vào kích thước của cá bạn bắt được. Con cá đồng cho 1 viên kim cương, con cá bạc 2 và con cá đỏ 3 viên kim cương.

Cách kiếm điểm kinh nghiệm nhanh chóng:

Nếu bạn đang ở giai đoạn 15 trở lên, hãy thực hành các bước Nhặt táo từ cây có thể mang lại cho bạn 7 điểm kinh nghiệm (XP) cho mỗi quả táo.

Cố gắng tìm quảng cáo trên báo hàng ngày, sau đó ghé thăm người chơi đăng quảng cáo táo, tìm cây táo trong trang trại của họ và lắc cây với dấu chấm than trên biển báo, nhấp vào dấu hiệu đó để nhận điểm kinh nghiệm ngay lập tức.

Ngoài ra, các nhiệm vụ như hoàn thành đơn đặt hàng trên tờ đơn đặt hàng, thăm trang trại của người chơi khác và nhìn ra cửa, nếu có giỏ hàng với dấu chấm than trên đó, hãy nhấn để nhận điểm kinh nghiệm.

Ghé thăm trang trại của người khác:

nếu bạn kết nối Hay Day với tài khoản trang Facebook bạn sẽ liên kết với những người bạn khác trên trang Facebook cũng đang chơi Hay Day. Đừng bỏ lỡ cơ hội đến thăm trang trại của họ bằng cách chạm vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải màn hình.

Nếu bạn không muốn kết nối với bạn bè trên trang Facebook của mình, bạn sẽ chọn thăm trang trại của một người chơi ngẫu nhiên tìm kiếm chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Khi bạn nhấp vào ảnh hồ sơ của một nhà lai tạo, bạn có thể ghé thăm dinh thự của họ. của bạn đây khám phá các quầy hàng ven đường của họ để có được hàng hóa với giá tốt, tạo điều kiện cho họ theo những cách khác nhau, Bạn thậm chí có thể tìm thấy một chiếc hộp bí mật chứa kim cương hoặc các vật phẩm hữu ích khác. Tất cả phụ thuộc vào kỹ năng quan sát của bạn!

Mở rộng silo và nhà kho:

Các silo và nhà kho chỉ có sức chứa 50 hộp sản phẩm. Đối với những người mới chơi thì hạn chế này không phải là vấn đề lớn nhưng khi trang trại mở rộng, tình hình chăn nuôi, sản xuất hàng hóa có nhiều khởi sắc thì phải gia hạn hai dự án này.

Để cải thiện silo và có thể giữ được nhiều cây trồng hơn, bạn cần phải đinh, cưa và ván gỗ. Chúng có thể được tìm thấy trong hộp bí mật màu đỏ hoặc mua từ các quầy hàng ven đường của người chơi khác, đôi khi do bạn nhận được chúng từ bánh xe may mắn hoặc từ chính vụ thu hoạch.

Ngay cả điều đó Để nâng cấp nhà kho, bạn cần có bu lông, ván và ống dẫn khí. Những công cụ này cũng nên được tìm kiếm như trên – trong các hộp bí mật, trên các quầy hàng ven đường, bánh xe có thể là may mắn hoặc khi thu hoạch.

Làm thế nào để trở thành chủ sở hữu thành phố:

Thành phố là một quận mới của Hay Day. Để sở hữu một thành phố riêng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Ít nhất ở bước 34.
 • Gắn nền bên cạnh ngôi nhà của bạn và gần với những người hàng xóm khác.

Một khi đạt được 2 kết quả tức thì trên, nền tảng sẽ chuyển thành mối quan hệ giữa hàng xóm và thành phố, bạn sẽ đi bất cứ đâu nếu muốn. Tuy nhiên, thành phố và vùng đất mở sẽ sớm được bao phủ bởi các công trình xây dựng, dịch vụ và các điểm thu hút du khách, cho phép bạn kiếm thêm tiền ngoài công việc đồng áng.

Chúc bạn tập thể dục vui vẻ!