[Miễn phí] Bản quyền phần mềm IObit Driving force Booster PRO Update 08/2022

Việc thiết lập động lực là điều đầu tiên và quan trọng nhất để chúng ta sử dụng máy tính. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, các trình điều khiển này cũng phải được kiểm tra và cải thiện thường xuyên để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy, đồng thời hạn chế lỗi phần cứng cũng như các khó khăn khác về hệ thống.

Thông thường chúng ta sẽ cài đặt theo cách thủ công, tức là tìm và cấu hình từng động lực một. Tuy nhiên, phương pháp này thường rất tốn thời gian và tiềm ẩn nhiều rủi ro (virus, phần mềm lỗi thời,…). Với sự hỗ trợ của các phần mềm giúp cập nhật động lực như DriverEasy, Driving Force ID, DriverMax, SlimDrivers Tốt nhất là IObit Driving Force Booster… Bây giờ mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tải xuống miễn phí IObit Driving Force Booster mới nhất

Không chỉ giúp người dùng tìm kiếm và cập nhật các động lực bị thiếu và bị lỗi mà còn giúp bổ sung các thành phần sở thích còn thiếu và cần thiết vào cơ sở dữ liệu như: PhysX, DirectX, OpenAL, VC Runtime, Adobe Flash, trang web đoàn kết … Và cấu hình chúng chỉ với một cú nhấp chuột.

Một điều hay nữa là thay vì phải bỏ ra 12 USD để mua phần mềm này ngoài chợ, bạn sẽ tải miễn phí IObit Driving force Booster Professional, tại Download.com.vn ngay hôm nay để nhận bản quyền miễn phí của phần mềm này.

Cách tải IObit Driving force Booster Professional trên máy tính của bạn

Bước 1: Bạn điều hướng đến liên kết trên và chọn Tải về.

Tải xuống IObit Driver Booster Pro

Bước thứ 2: Nhấp vào liên kết tải xuống bên dưới rồi nhấp vào Tải về để được công nhận.

Tải xuống IObit Driver Booster miễn phí

Bước 3: Chọn vị trí lưu và đặt tên tệp để tải lên.

Đăng ký bản quyền phần mềm IObit Driving Force Booster

Bước 1: Truy xuất địa chỉ này (Chương trình kết thúc) và nhấp chuột trái vào dòng màu vàng Tải xuống IObit Driving force Booster 3 Professional ngay bây giờ.

Cập nhật trình điều khiển lỗi thời

Bước thứ 2: Nếu bạn muốn làm nổi bật và mời bạn bè tải lên, bạn sẽ chia sẻ liên kết và đăng nội dung theo một trong ba cách bên dưới, thông qua: Trang Facebook, Twitter hoặc Google. Nếu không, hãy nhấp vào Tôi không sử dụng các trang Facebook, Twitter, G + để bỏ qua.

Nâng cấp trình điều khiển cũ

Bước 3: Cung cấp đầy đủ thông tin vào các trường dưới đây, bao gồm:

  • Địa chỉ nhà.
  • Hệ điều hành được sử dụng bởi máy tính.

Chú ý:

Bạn phải nhập địa chỉ email đang sử dụng để nếu không nhận được mã bản quyền, bạn có thể yêu cầu hệ thống gửi lại qua đường bưu điện.

nâng cấp trình điều khiển

Nhập thông tin, sau đó chọn Give It To Me Now

Bước 4: Key bản quyền hiện ra, vui lòng lưu lại để sử dụng sau này kích hoạt phần mềm. Không chia sẻ hoặc tiết lộ, vì mỗi mã chỉ có thể được sử dụng cho một máy tính.

khóa cấp phép phần mềm iobit driver booster pro

Phần mềm thiết lập IObit Driving Force Booster 3 PRO

Bước 1: Chúng tôi tìm thấy vị trí để lưu tệp mà chúng tôi vừa tải xuống trước đó và nhấp đúp chuột trái Tiếp tục để chạy thiết lập.

tệp trình cài đặt

Bước thứ 2: Một điều hơi khó chịu là Đặc biệt các sản phẩm IObit Driving force Booster Professional hay IObit thường có kèm theo phần mềm tương tự nên nếu không để ý, chúng ta sẽ “vô tình” cài đặt những “phần thưởng” này. Tuy không gây nguy hiểm nhưng đôi khi chúng sẽ dư thừa hoặc khiến không gian của thiết bị trở nên vô dụng.

Như hình bên dưới, bạn sẽ chọn tick hoặc loại bỏ bọ ve Trong phần An toàn, hãy cấu hình Loose Complicated SystemCare để định cấu hình hoặc loại bỏ phần mềm Complicated SystemCare.

Cài đặt phần mềm cập nhật trình điều khiển

Bỏ chọn hộp để không cài đặt phần mềm khác

Bước 3: Tại thời điểm này, bạn có thể cần đợi một vài phút để quá trình thiết lập hoàn tất.

Cài đặt IObit Driver Booster

Nếu bạn muốn nhận thêm các bản tin khuyến mại và thông báo của công ty, hãy nhập địa chỉ email của bạn vào ô bên dưới và chọn Đặt mua.

Cài đặt phần mềm tìm trình điều khiển

Bước 4: Giao diện chính và bố cục của IObit Driving Force Booster xuất hiện. Ở trên cùng là biểu tượng Miễn phí – không tính phí, tuy nhiên chúng tôi sẽ không thể sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của phần mềm này. Vì bạn đã có khóa, chỉ cần nhấp vào Bật ngay bây giờ trong hộp màu vàng (góc dưới bên phải của bố cục và giao diện).

phần mềm tìm trình điều khiển

Bước 5: Nhập mã cấp phép Thắp sáng lên.

Phần mềm cập nhật trình điều khiển

Kích hoạt thành công sẽ có thông báo như bên dưới.

Kích hoạt Giấy phép phần mềm IObit Driver Booster

Đồng thời, từ “Loose” cũng biến mất và được thay thế bằng “Professional” – Phiên bản mà chúng tôi vừa thực hiện.

Sử dụng phần mềm cập nhật vi-rút được bảo vệ bản quyền

Cách sử dụng IObit Driving force Booster để cập nhật động lực

Cách sử dụng phần mềm này cũng rất đơn giản, bố cục và giao diện trực quan dễ làm theo các bước, chỉ cần 1 cú nhấp chuột vào là được. Để phân tích, mọi thứ đều có thể được giải quyết. Trong số các thành phần nên có trong sở thích, đèn flash…

Thiếu các thành phần để chơi trò chơi

Ngay cả những động lực cũ khác cần thay đổi cũng được chúng tôi phân tích và gợi ý để người dùng hiểu rõ.

Trình điều khiển cũ đã lỗi thời

Trên đây là toàn bộ các bước tải và thiết lập phần mềm cập nhật phần mềm IObit Driving Force Booster Professional trên máy tính cũng như cách kích hoạt bản quyền của phần mềm này.

Chúc bạn thành công!