[Miễn phí] Bản quyền phần mềm Trang chủ Windows Care Genius PRO Cập nhật 08/2022

Với mức giá 54 USD, chắc hẳn không có nhiều người dùng máy tính muốn mua Home Windows Care Genius PRO để sử dụng, bởi trên thị trường hiện nay, các công cụ hỗ trợ dọn dẹp và tăng tốc máy tính khá nhiều, bao gồm: ccleaner, AtomicCleaner hài lòng vận tốc ma thuật

Tuy nhiên, trong thời gian khuyến mãi đáng chú ý (kéo dài đến 15h00 ngày 14/5/2016), bạn sẽ được tải miễn phí Home Windows Care Genius PRO và sử dụng đầy đủ mọi tính năng của phần mềm, theo bản quyền chính thức.

Tải xuống miễn phí Windows Home Care Genius

Khác với các đối thủ cạnh tranh, Home Windows Care Genius là một công cụ tăng tốc và dọn dẹp cực kỳ đáng tin cậy nhưng thân thiện với người dùng. Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng có thể xóa sổ đăng ký, các tập tin rác và đảm bảo quyền riêng tư ở mức cao nhất.

Đồng thời, khả năng vô hiệu hóa các chương trình không thiết yếu cũng giúp tiết kiệm tài nguyên máy và cải thiện hoạt động của hệ thống.

Định cấu hình phần mềm Home Windows Care Genius

Bước 1: Khi bạn đã tải xuống phần mềm Home Windows Care Genius cho máy tính của mình, hãy điều hướng đến vị trí lưu tệp và nhấp đúp để định cấu hình.

Cài đặt Windows Care Genius

Bước thứ 2: Vội vàng Tiếp theo ở giai đoạn này.

Tiếp theo

Bước 3: Kiểm tra mục Tôi đang vui… sau đó chọn tiếp theo Tiếp theo.

Cài đặt phần mềm dọn dẹp máy tính

Bước 4: Windows Home Care Genius có thể được cài đặt ở vị trí được đề xuất hoặc nhấp vào Duyệt qua để cài đặt ở vị trí mới, sau đó Tiếp theo.

Phần mềm tăng tốc máy tính

Bước 5: Thiết lập.

Windows Care Genius

Chờ một chút để quá trình thiết lập hoàn tất Chấm dứt gần.

Tăng tốc hiệu quả máy tính của bạn

Dọn dẹp và tăng tốc máy tính của bạn với phần mềm Home Windows Care Genius

Bước 1: Sau khi cấu hình xong, chúng ta có thể thấy bố cục và giao diện chính của Home Windows Care Genius hiện ra như bên dưới. Đối với những người lần đầu thiết lập, bạn nên thực hiện quét phần mềm để kiểm tra tình trạng hiện tại của máy.

Giao diện chính

Bấm Kiểm tra để phân tích tình trạng máy

Bước thứ 2: Sau khi quét xong Home Windows Care Genius sẽ thông báo về tình trạng chung của máy, nếu có lỗi gì bạn chỉ cần bấm vào Sửa chữa hãy để hệ thống tự bảo vệ.

Tăng tốc máy tính của bạn với Windows Care Genius

Bước 3: Nhiều chức năng thiết thực và hữu ích được tích hợp trong phần mềm này (kiểm tra tình trạng máy, dọn dẹp hệ thống, tăng tốc …). Đáng chú ý, Home Windows Care Genius còn cho phép người dùng thay đổi hình nền để nâng cao trải nghiệm và sinh động hơn.

Dọn dẹp máy tính của bạn với Windows Care Genius

Truy cập theme để thay “áo” cho Home Windows Care Genius

Bên cạnh đó, có rất nhiều gợi ý phần mềm khác chia sẻ các tính năng tương tự hoặc bạn có thể cần bên cạnh danh sách. Tiện ích. Bạn sẽ bấm vào đó để tải về máy tính của mình.

Chương trình khuyến mãi không kéo dài nên nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dọn dẹp máy tính hiệu quả, phần mềm tăng tốc máy tính hoặc dễ dàng bảo vệ quyền riêng tư thì Home Windows Care Genius là lựa chọn phù hợp. Nhanh lên!!

Chúc bạn thành công!