Hãy lập kế hoạch và viết bài văn tả khu vui chơi mà em thích, hôm nay dafulbrightteachers.org sẽ hướng dẫn làm bài văn mẫu để các em tham khảo giúp các em làm bài văn tốt nhất. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho những bạn đang tìm kiếm bài văn mẫu để sử dụng.

Mô tả của công viên giải trí

Năm học vừa qua, em học tốt và được bố mẹ thưởng cho một món quà là một suất đi thăm khu vui chơi, tham gia các trò chơi và nhiều hoạt động vui chơi khác. Đầm Sen là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn trẻ TP.HCM.

Đọc thêm >>> Viết bài văn về công viên giải trí yêu thích của bạn

Đầm Sen tọa lạc tại đường Hòa Bình sầm uất và nhộn nhịp, khu vui chơi thiết kế nhiều cổng vào Đầm Sen để thuận tiện cho du khách. Để vào, bạn và gia đình phải đi qua phòng vé, người bán vé thân thiện giới thiệu cho bạn các gói tham gia và một số trò chơi bên trong.

Nếu lần đầu tiên bước vào, bạn sẽ choáng ngợp với quá nhiều con đường khác nhau và trò chơi như mê cung, tốt nhất là bạn nên xem lộ trình để không bị lạc. Trước mắt tôi có rất nhiều trò chơi khác nhau, trên cùng là đoàn tàu chở du khách tham quan toàn bộ khu vui chơi, đu quay quay chậm giúp khám phá các cảnh quan trên không, xe điện bon bon chạy vòng vèo… .Mình và gia đình đã đi cùng nhau đến công viên khủng long, cả gia đình cùng nhau ngồi trên chiếc thuyền nhỏ chèo thuyền trên dòng sông hẹp, đi đâu cũng thấy những con khủng long quái dị dưới hình dạng quái thú xuất hiện, đôi khi bất chợt khiến du khách khiếp sợ đến thót tim, khi ở giữa sông con thuyền chạy nhanh và nhanh, tôi cảm thấy hồi hộp và cảm giác mát mẻ khi thưởng thức cảnh vật xung quanh.

Cả nhà đi chơi trò đạp vịt, cả nhà mua vé và xếp hàng đi xe, bố em là người khỏe nhất mỗi lần đạp qua mặt nước gợn sóng, chân điều khiển khi có lực tác động làm tua bin quay. Ầm ầm, Chiếc thuyền lướt nhanh như gió, hễ gặp những con vịt khác là cả nhà reo mừng, cảnh đẹp và vui lắm.

Nơi cuối cùng tôi đến thăm là cột đèn băng, bước vào khu băng tôi như lạc vào một thế giới khác, lạnh cóng, tôi và cả nhà được trang bị áo ấm trùm kín từ đầu đến chân, ở đây, cảnh quan thật tráng lệ, nên mọi người tranh thủ chụp ảnh lưu niệm. Ở đây có rất nhiều mô hình thu nhỏ của các địa danh nổi tiếng ở nước ta như bến Nhà Rồng, cầu Đà Nẵng… tất cả đều được thiết kế bằng băng đẹp tê tái khi sờ vào.

Gần một ngày rồi chúng tôi không đi chơi, ai cũng đói, cả nhà rủ nhau đi ăn những món ngon như bún, miến, trái cây … ở đây món nào cũng rất ngon và bổ dưỡng.

Nắng đã dịu, đã xế chiều, tôi phải tạm biệt khu vui chơi. Để lại Đầm Sen trong lòng tôi luôn hoài niệm, còn nhiều trò chưa thử. Hẹn gặp lại các bạn lần sau, Đầm Sen là một trong những điểm vui chơi yêu thích của tôi.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Mô tả tóm tắt về công viên giải trí
  • Bài văn hay về công viên giải trí
  • tả khu vui chơi Đại Nam, Suối Tiên

Miêu tả –

  • Bài văn mẫu lớp 5 nấu cơm của mẹ

  • Bài luận mô tả trên lịch treo tường ở nhà tôi

  • Lập dàn ý cây xoài, dàn ý bài văn cây mít đạt điểm cao

  • Bài văn tả cây cam (cây ăn quả) Lớp 4,5

  • Bản xem trước TỐT NHẤT của mô tả gà trống và gà mái

  • Lập dàn ý – một bài văn miêu tả cây bưởi (cây ăn quả) rất hay

  • Lập dàn ý tả cảnh sông nước LỚP 5