Môn thể thao di động hợp lý nhất dành cho người hâm mộ của Avengers: Infinity Struggle Cập nhật 08/2022

Avengers: Cuộc chiến vô cực – Biệt đội siêu anh hùng 3: Cuộc chiến vô cực chắc hẳn đã tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực điện ảnh thế giới. Không dừng lại ở đó, bộ phim này còn truyền cảm hứng cho các nhà phát hành thể thao thực hiện những sản phẩm thư giãn liên quan đến cốt truyện và các nhân vật của Wonder.

Dưới đây, Download.vn xin gửi đến các bạn một số người thuộc ô thể thao sở hữu nhân vật Wonder và có cốt truyện liên quan đến các sự kiện của bộ phim mới nhất trong vũ trụ Wonder Cinematic: Biệt đội siêu anh hùng 3: Cuộc chiến vô cực.

Phòng giam thể thao hợp lý nhất dành cho người hâm mộ Avengers: Infinity Struggle

Đầu tiên. Wonder: Tournament of Champions

Trò chơi Avengers IW

Trong Wonder: Tournament of Championsbạn có thể thấy các siêu anh hùng quen thuộc trong Avengers: Cuộc đấu tranh vô cực như thần sấm Thor, Người nhện, Người sắt, Hulk, Hawkeye

Trên nền tảng đồ họa 3D tuyệt đẹp và hiệu ứng âm thanh đặc sắc, game thủ Wonder: Tournament of Champions sẽ điều khiển nhân vật của mình chiến đấu thông qua việc thực hành các bước vuốt và chạm, nhấn giữ… để tấn công, thực hiện các đòn thế xuất sắc hoặc hóa giải các đòn thế của đối thủ.

Trò chơi Avengers IW

Wonder: Tournament of Champions cho iOS Wonder: Tournament of Champions cho Android

Wonder: Tournament of Champions thuộc thể loại thể thao hành động đối kháng. Mặc dù cốt truyện khá hoành tráng và hệ thống nhân vật đồ sộ nhưng trò chơi không quá nhàm chán. Nếu bạn đã từng tham gia các môn thể thao đối kháng trước đây, có lẽ bạn không cần phải dành thời gian để tìm hiểu nhau.

Sản phẩm này là Kabam Phóng thích. Một cái tên khá quen thuộc trong làng thể thao với những siêu phẩm thành công như Kingdoms of Camelot: Combat dành cho Android, Speedy & Livid Ở đâu Arcane EmpiresChắc hẳn nhiều người chơi thể thao không còn xa lạ với những tựa game thể thao trên. Và giờ đây, Wonder Contest of Champions tiếp tục là một siêu phẩm đưa nhà cung cấp này vào top những nhà phát triển thể thao hấp dẫn nhất trên thế giới.

2. Cuộc chiến dài hạn MARVEL

Trò chơi Avengers IW

Wonder Long run Struggle dành cho iOS Wonder Long run Struggle dành cho Android

Wonder Long chạy đấu vật nơi bạn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc không chỉ trong Avengers: Cuộc đấu tranh vô cựchùng vĩ được đặt tên Wonder Long chạy đấu vật.

Trò chơi Avengers IW

Với đồ họa cao và sắc nét, nội dung đậm chất hành động, người chơi sẽ dẫn dắt đội siêu anh hùng của mình chống lại những kẻ phản diện như Loki, Bạch tuộc bác sĩ, Ultron, Thanos… Trong các trận chiến theo cốt truyện. Wonder Long run Struggle sẽ có hai chế độ chơi: PvP và PvENgoài ra, người chơi cũng có thể tham gia vào các trận chiến RPG hấp dẫn, nơi người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm cho đội và cải thiện các thông số cho anh hùng của họ.

Trò chơi Avengers IW

3. Áp suất cú đấm MARVEL

Trò chơi Avengers IW

Wonder Strike Pressure cho iOS Wonder Strike Pressure cho Android

Wonder Strike áp lực là một trò chơi thể thao nhập vai hành động với lối chơi A-RPG lấy bối cảnh trong Vũ trụ tưởng tượng kỳ diệu, môn thể thao được phát triển bởi FoxNext Video Games. Trong Wonder Strike áp lựcngười chơi sẽ có thể hóa thân thành điều khiển các siêu anh hùng nổi tiếng nhất của Wonder như Chàng Sắt, Chàng Nhện, Đội trưởng Mỹ, Thầy thuốc phi thường, Mắt diều hâu…

Trò chơi Avengers IW

Trong thể thao, việc cử ai đến chiến trường là rất quan trọng. Phù hợp với một số siêu anh hùng và siêu phản diện để kết hợp và loại bỏ kẻ thù. Chiến thuật bảo vệ ưu thế trong các trận chiến 5v5 cho phép bạn đánh bại những kẻ xâm lược vĩ đại nhất của vũ trụ kỳ diệu.

4. Học viện MARVEL Avengers

Trò chơi Avengers IW

MARVEL Avengers Academy, đây là một chương trình khá nổi bật trong loạt phim thể thao siêu anh hùng của Wonder. Thay vì đi theo hướng hành động quen thuộc, trong Wonder Avengers Academy cho iOS người chơi sẽ tự mình xây dựng một học viện siêu anh hùng chuyên nghiệp, đóng vai các nhân vật Avengers yêu thích để phát triển kỹ năng của mình.

Trò chơi Avengers IW

Ấn tượng đầu tiên về Wonder Avengers Academy là ở đồ họa đẹp mắt theo phong cách hiện đại, cao cấp. Lần đầu tiên, người chơi có thể sở hữu tất cả các nhân vật siêu anh hùng của Wonder. Lối chơi mô phỏng – xây dựng học viện quản lý không quá khác biệt so với các dòng thể thao xây dựng nông trại khác. Nếu bạn không quen với môn thể thao này, không cần phải lo lắng vì đã có hướng dẫn toàn diện để bắt đầu môn thể thao này.

Trò chơi Avengers IW

Có một lưu ý khi chơi Wonder Avengers Academy, đó là môn thể thao này sẽ được chơi miễn phí, nhưng một số thương nhân thể thao cũng yêu cầu người chơi phải trả tiền thật để sử dụng nó. Nếu bạn không muốn sử dụng các sản phẩm này, bạn sẽ tắt tính năng này trong cài đặt thiết bị.