Mua bạc đạn máy CNC ở đâu Hà Nội, cửa hàng nào bán bạc đạn máy CNC uy tín?

Sự ra đời của máy cnc đang giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người. Tuy nhiên, để máy hoạt động tốt nhất thì các linh kiện là rất cần thiết. Và linh kiện có thể dễ bị hư hỏng trong thời gian ngắn nên việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, giá rẻ là điều vô cùng cần thiết.

Mua bạc đạn cho máy CNC tại Hà Nội ở đâu?  Địa chỉ cửa hàng nào uy tín?
Mua bạc đạn máy CNC ở đâu Hà Nội, cửa hàng nào bán bạc đạn máy CNC uy tín?

Vòng bi CNC là gì?

Giới thiệu về vòng bi trục chính máy CNC? Với sự phát triển của khoa học công nghệ hiện đại ngày nay, máy CNC đã trở nên vô cùng quen thuộc và được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, đặc biệt là cơ khí, điện tử, da giày, may, mặc…. Quá trình gia công cơ khí trở nên đơn giản và chính xác hơn, tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Đặc điểm : Vòng bi máy CNC là loại vòng bi chính xác. Đặc điểm cấu tạo của ổ lăn này là ổ lăn hình cầu một dãy với đặc điểm là ổ bi được làm bằng thép hoặc gốm có đường kính tương đối nhỏ, được mài nhẵn tạo bề mặt sáng bóng, độ lệch trong và ngoài của ổ lăn. có độ nhám rất thấp.

Thuận lợi : Nhờ kết cấu có độ bóng cao, nó cho phép vòng bi quay không chỉ với tốc độ rất cao mà còn với độ chính xác rất cao.

Giới thiệu Duy Long?

Vòng bi máy CNC Duy Long

Không chỉ cung cấp vòng bi chuyên dụng cho máy CNC (Máy tính số) Chúng tôi còn là đội kỹ thuật và bảo trì máy CNC. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của vòng bi liên quan trực tiếp đến chất lượng sản phẩm như độ chính xác, độ nhám, bề mặt lắp ghép, kích thước không ổn định của sản phẩm.

Với kinh nghiệm thực tế ngoài việc cung cấp các sản phẩm bạc đạn chất lượng, chúng tôi hoàn toàn tự tin tư vấn kỹ thuật lắp đặt hoặc trực tiếp thay thế, bảo dưỡng cho khách hàng nếu có nhu cầu (kể cả thủy lực).

Địa chỉ mua bạc đạn máy CNC chất lượng

VÒNG BI MÁY CNC DUY LONG

Số điện thoại tư vấn : 0985112712

E-mail: thietbicokhiduylong@gmail.com

Địa chỉ nhà: 924B, Kim Giang, Thanh Trì, Hà Nội

Đường dây trợ giúp: 098 511 2712