Ngôn ngữ thực vật: Câu chuyện về những bông hoa làm đẹp cho phụ nữ Cập nhật 05/2022

Bộ sưu tập Language of Plant life sẽ là làn gió nhẹ nhàng cho phái đẹp dịp đầu năm.

Dành riêng cho phái đẹp nhân dịp tựu trường, PNJSilver giới thiệu bộ sưu tập Le Langage du Végétal – Cho Hoa Nhặt Lời Yêu Thương. Mỗi loài hoa tượng trưng cho một người phụ nữ, với câu chuyện riêng và tính cách riêng. Nhưng trên tất cả, chúng đều mềm mại và đáng yêu.

Trang Ngôn ngữ Hoa

1. Hoa mẫu đơn – Vẻ đẹp và sự tôn kính

Hoa mẫu đơn, thường được gọi là hoa mẫu đơn, có hình dạng bồng bềnh, giống như đám mây với nhiều cánh hoa đan vào nhau, nhiều lớp. Trong văn hóa phương Đông, loài hoa này là biểu tượng ấm áp của gia đình, tình mẫu tử và hạnh phúc viên mãn.

– Trang sức sẽ may mắn vào năm 2021- trang sức phong thủy 2021

Xuất hiện trong bộ sưu tập Le Langage du Végétal, dòng trang sức bạc Pivoine như một làn gió nhẹ dành cho phái đẹp. Mỗi thiết kế ra mắt đều tôn vinh sự duyên dáng và quý phái.

2. Magnolia – Mộc mạc và Kiêu hãnh

Ở các nước Châu Âu, Magnolia mang hình ảnh cao sang của giới quý tộc, thượng lưu. Trong văn hóa Trung Quốc, hoa thanh khiết gợi lại vẻ đẹp mềm mại và nữ tính của người phụ nữ. Ở Nam Mỹ, loài hoa màu trắng này tượng trưng cho sự trong trắng nên thường được dùng trong các lễ cưới.

Ngôn ngữ của các loài hoa 1
Magnolia – Hoa mộc lan trắng là biểu tượng cho sự trong trắng của người phụ nữ. Xem các sản phẩm: dây chuyền tại đây, nhẫn tại đây, hoa tai tại đây.

Từ trước đến nay, nhắc đến hoa mộc lan là người ta nghĩ ngay đến vẻ đẹp mộc mạc, kiêu sa, luôn vươn lên trước bất cứ thử thách nào. Với nguồn cảm hứng vĩnh cửu này, PNJSilver đã gửi gắm tâm tư của mình vào bộ sưu tập trang sức bạc Language of Plant Life qua sắc hoa mộc lan thanh khiết không lẫn vào đâu được. Với dòng sản phẩm Magnolia, những người yêu thích trang sức sẽ thích thú khi đi sâu vào các mẫu bông tai, nhẫn, vòng tay và charm tuyệt đẹp.

Bạn có thể nhận thấy: Công thức chọn nhẫn đính hôn khiến nàng không thể chối từ

Bạn có thể nhận thấy: Tìm hiểu thêm về nhẫn đính hôn Solitaire – kiểu nhẫn phổ biến nhất mọi thời đại

3. Daisy – Bình yên và Phấn khởi

Không rực rỡ hay khó tính, tuy nhiên, Daisy vẫn khiến bao trái tim loạn nhịp. Hình ảnh những bông hoa nhẹ nhàng rung rinh trong gió đã trở thành biểu tượng của sự bình yên đến lạ.

Ngôn ngữ của loài hoa 2
Dòng Daisy gợi cảm giác thanh thản và sảng khoái. Xem các sản phẩm: nhẫn tại đây, dây chuyền tại đây, hoa tai tại đây.

Những bông hoa cúc trắng đốm vàng cũng góp mặt trong bộ sưu tập Languge of Plant Life của PNJSilver. Khác với hai loài hoa trên, dòng trang sức bạc này mang vẻ đẹp trong sáng của một thiếu nữ vui tươi với tâm hồn trong sáng. Cô ấy tinh nghịch, tốt bụng và có một sở thích tiềm ẩn. Đáng chú ý, dòng sản phẩm này có nhiều loại, gồm: bông tai, kỷ niệm chương, lời kêu gọi, vòng tay …

Để xem toàn bộ bộ sưu tập Ngôn ngữ của Đời sống Thực vật, vui lòng truy cập tại đây.