NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ INTERNET

Các nhà khai thác chính cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam

Internet ngày càng trở nên phổ biến, việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm, không chỉ thông tin về giá cả, tốc độ, chất lượng mà còn là thông tin dịch vụ khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật và các vấn đề liên quan đến quá trình sử dụng. . dịch vụ. Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ internet lớn tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Nhà cung cấp dịch vụ Internet

*

Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT – VinaPhone là “Nhà mạng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ di động băng rộng năm 2019”. Là công ty viễn thông trực thuộc Bộ Bưu chính Viễn thông và cũng là công ty cung cấp dịch vụ Internet đầu tiên tại Việt Nam. VNPT hiện là nhà cung cấp dịch vụ internet số 1 Việt Nam. Thời gian đầu VNPT độc quyền dịch vụ internet nên lượng khách hàng sử dụng vô cùng lớn, hiện nay với sự cạnh tranh rất lớn từ các nhà mạng khác, áp lực đối với VNPT là khá lớn và thị phần của họ ngày càng giảm dần.

*

FPT Telecom là “Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định được khách hàng hài lòng cao nhất về Chất lượng dịch vụ và dịch vụ khách hàng năm 2019”. FPT Telecom là công ty viễn thông trực thuộc tập đoàn FPT. Được thành lập từ năm 1997, với chiến lược cạnh tranh và nhiều gói cước ưu đãi, FPT Telecom đã thành công trong việc thu hút khách hàng, không ngừng mở rộng vùng phủ sóng đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. FPT đã phủ khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với cơ sở hạ tầng được đầu tư rộng rãi với các ưu điểm như tốc độ cao, giá thành rẻ, đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ, luôn cập nhật xu hướng mới. Ngoài dịch vụ lắp mạng Fpt đơn giản, Fpt còn cung cấp các dịch vụ liên quan như: Truyền hình, Fpt Play Box, Fshare, số điện thoại cố định, camera,….

*

Tổng Công ty Viễn thông Viettel là “Nhà cung cấp dịch vụ băng rộng di động được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ năm 2019”. Viettel là công ty thành viên thuộc tập đoàn cùng tên của Bộ Quốc phòng với tốc độ phát triển nhanh chóng và hiện là công ty dẫn đầu về dịch vụ cáp quang. Mặc dù gia nhập thị trường Internet từ năm 2002 sau VNPT và FPT nhưng được sự hỗ trợ của Bộ Quốc phòng, tốc độ phát triển vượt trội so với hiện nay cả về hạ tầng và số lượng thuê bao.

Xem Thêm: Tải Game Đấu Trường Ma Thuật Gosu Mới Nhất Cho Android, Ios, Apk

*

Là một công ty được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008. CMC được đánh giá là đàn em trong lĩnh vực dịch vụ Internet tại Việt Nam, nhưng thế mạnh của nó lại nằm ở chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ GPON tiên tiến nhất hiện nay. CMC cũng có lượng khách hàng riêng, CMC đã thực sự thổi luồng sinh khí mới vào thị trường Internet, và được đánh giá là nhà khai thác mạng tiềm năng trong tương lai. Cung cấp băng thông rộng cáp quang cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp Internet là mục tiêu chính của CMC.

5. Internet Net Nam

*

Mục tiêu chính của NetNam là phát triển và nghiên cứu mạng lưới cung cấp thông tin cho cộng đồng với công nghệ và thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất. Nó là một thương hiệu chưa được nhiều người biết đến vì thị trường chính mà họ nhắm đến là dịch vụ kênh thuê riêng cho các công ty trong và ngoài nước. Sử dụng công nghệ kênh thuê riêng cho các thiết bị đầu cuối bảo mật rất cao, phù hợp với các ngân hàng và doanh nghiệp.

6. Internet PTS

SPT là đơn vị nổi tiếng trong việc cung cấp dịch vụ truyền hình cáp SCTV được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh, thành phố và hộ gia đình trên cả nước.

➤ Giải nén mật khẩu (Password): 123➤ Tải lại trang nếu không thể nhấp vào liên kết

Chia sẻ bài đăng

Để lại bình luận Hủy trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *