Nhìn lại trận đấu Global Cup 2018 Cập nhật 06/2022

Global Cup 2018 đã chính thức khai mạc và bóng lăn đã bắt đầu. Người hâm mộ bóng đá sẽ không thể bỏ qua những trận đấu vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ theo dõi các trận đấu trên các kênh truyền hình trực tiếp, hay trong các ứng dụng nội dung miễn phí. Cách xem Global Cup 2018 trực tuyến.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để xem trọn vẹn các trận đấu World Cup 2018 vì lịch phát sóng thường là vào buổi tối (5h đến 2h sáng), đừng lo lắng vì ứng dụng TV sẽ giúp bạn xem được nhiều nhất khả thi. Trọn bộ các trận đấu World Cup 2018. Theo nội dung này, Download.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem lại các trận đấu World Cup 2018.

Để nhìn lại Global Cup một cách rõ ràng nhất, các bạn nên lưu ý Lịch phát sóng World Cup 2018ket qua xo so Global Cup 2018 tren dien thoai trong nội dung bài viết Hướng dẫn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào lịch điện thoại.

I. Quay lại Global Cup 2018 trên máy tính

1. Xem lại Global Cup trên trang trực tuyến FPT Play

Bước 1: Truy cập website FPT Play bằng đường dẫn Download.vn và nhấp vào TV.

Xem World Cup 2018

Nếu FPT Play yêu cầu bạn đăng nhập, vui lòng sử dụng số điện thoại để đăng nhập. Đọc bài Cách tạo tài khoản FPT Play để đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Xem World Cup 2018

Bước thứ 2: Trong cột Lịch phát sóng Vui lòng bấm vào nút để chọn danh sách kênh, sau đó chọn VTV6 HD.

Xem World Cup 2018

Bước 3: Sau đó chọn ngày phát sóng ngay bên cạnh.

Xem World Cup 2018

Bước 4: Chọn thời gian phát sóng Global Cup và bấm vào đó, trận đấu có thể được phát lại. Bạn cũng có thể thiết lập ứng dụng FPT Play trên máy tính và thao tác tương tự.

Game FPT cho PC

Xem World Cup 2018

2. Quay lại Global Cup trên VTV Cross

Bước 1: Truy cập vào Trang chủ VTV Crosssau đó trong danh sách kênh của VTV, nhấp vào VTV6.

Xem World Cup 2018

Bước thứ 2: Tiếp theo, bấm vào lịch phát sóng phía trên danh sách chương trình, chọn ngày phát sóng trận đấu World Cup.

Xem World Cup 2018

Bước 3: Vào ngày phát sóng, vui lòng chọn thời gian phát sóng trận đấu World Cup 2018 và trận đấu có thể hiển thị trên màn hình bên trái. Tiện lợi hơn, bạn sẽ tải ứng dụng này về máy để xem trực tiếp.

VTV Cross dành cho PC

Xem World Cup 2018

II. Cách xem Global Cup trên điện thoại

Cũng giống như trên máy tính, bạn sẽ sử dụng FPT Play và VTV Cross để xem lại các trận đấu của Global Cup, bằng cách tải ứng dụng phù hợp với hệ điều hành về điện thoại.

1. Cách xem lại Global Cup trên điện thoại bằng ứng dụng FPT Play

Logo Apple Game FPT cho iOS
Logo Android Game FPT cho android
Logo điện thoại Windows FPT Play dành cho Windows Phone

Bước 1: Trong bố cục và giao diện chính của FPT Play trên điện thoại, bạn bấm vào biểu tượng ba vạch ở góc trên bên trái, sau đó chọn TV. Trong danh sách các kênh truyền hình cá nhân, chạm vào VTV6HD.

xem cúp thế giới xem cúp thế giới

Bước thứ 2: Tại lịch phát sóng, chạm vào biểu tượng lịch và chọn ngày phát sóng của trận đấu mà bạn muốn xem.

xem cúp thế giới xem cúp thế giới

Cuối cùng là chọn trận đấu theo thời lượng phát sóng và thưởng thức.

xem cúp thế giới

2. Cách quay lại Global Cup trên ứng dụng VTV Cross

Logo Apple VTV Cross dành cho iOS
Logo Android VTV Cross dành cho Android

Bước 1: Ở bố cục và giao diện chính của ứng dụng VTV Cross, bạn chọn biểu tượng trực tuyến như hình bên dưới, sau đó bấm vào bố cục và giao diện trực tuyến. Nhấp vào biểu tượng lịch như trong hình thứ hai

xem cúp thế giới xem cúp thế giới

Bước thứ 2: Chọn ngày phát sóng bạn muốn xem lại và nhấn hoàn thànhthì bạn chỉ cần chọn thời gian phát sóng trận đấu của Global Cup là có thể xem được.

xem cúp thế giới xem cúp thế giới

Trên đây là hướng dẫn cách tua lại trận đấu World Cup 2018 trên máy tính, điện thoại. Nếu bạn hầu như không có thời gian để xem trực tiếp các trận đấu World Cup thì hãy sử dụng bất kỳ phương pháp nào trên đây để nắm bắt các trận đấu hấp dẫn của World Cup 2018.

Hiện tại các nhà mạng cũng đang hỗ trợ người dùng xem Global Cup với các gói cước cực rẻ, các bạn đăng ký theo cú pháp SMS để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, chi tiết các bạn xem trong nội dung bài viết nhé. Hướng dẫn đăng ký gói cước xem World Cup của các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi.