Những điều cần biết về Đồ uống năng lượng trong PUBG Update 07/2022

Ngoài vũ khí cướp bóc, chiến đấu hiệu quả và những mẹo giúp bạn sống sót khi chạm trán kẻ thù trong PUBG luôn là điều khiến người chơi phải chú ý, bạn không chỉ cần loot đồ tốt, vũ khí hiện đại, khả năng giết người hay di chuyển với sự nhanh nhẹn hợp lý. xử lý mọi tình huống. Nhưng bạn cần phải có những thứ khác để có thể sửa lỗi.

Nước uống tăng lực

Đây chắc chắn là những vật phẩm tăng sức mạnh. Các vật phẩm này sẽ giúp nhân vật của bạn tăng tốc độ cho nhân vật, tăng nhanh sức khỏe khi sử dụng với các vật phẩm hồi máu trong PUBG. Đây là những yếu tố gia tốc như Nước tăng lực, thuốc giảm đauỐng tiêm Adrenaline. Dưới đây là một số chức năng và thuộc tính của những thứ này cho những ai còn đang thắc mắc.

Chiến trường của người chơi vô danh

Những điều cần biết về nước tăng lực trong PUBG

1. Nước tăng lực

Nước uống tăng lực

Đầu tiên phải kể đến nước tăng lực Power Drink, nước tăng lực thương hiệu Redbull sẽ biến thành liều thuốc chữa bách bệnh cho bất cứ ai sở hữu món đồ này, bạn sẽ thoải mái uống hàng chục lon trong 1 giờ và không lo bất cứ điều gì xảy ra với nhân vật của mình.

Nước tăng lực này sẽ giúp bạn tăng 40% thanh booster và khi đó tốc độ chữa bệnh của bạn cũng sẽ nhanh hơn một chút so với khi bạn không uống nước tăng lực này. Vì vậy, nếu bạn có một vật phẩm chữa bệnh, hãy sử dụng nó với hộp pop đó.

Ngoài những thứ này ra thì tác dụng của nó cũng không hỗ trợ nhiều cho nhân vật của bạn, vì bạn chạy không thấy mệt phải không?

2. Thuốc giảm đau

Nước uống tăng lực

Cao cấp hơn một chút với Redbull là Painkiller, hoặc thuốc giảm đau. Vật phẩm tăng lực này có thể giúp bạn tăng 60% thanh tăng lực, ngoài việc tăng máu nhanh hơn, lâu hơn, Painkiller còn tăng tốc độ chạy của bạn lên một chút khi sử dụng.

Đây là một lợi thế khi sử dụng Painkiller để chạy quanh vòng tròn, nếu bạn không tìm được đường, hoặc cũng có thể sử dụng khi áp sát đối thủ hoặc né đạn trong cận chiến.

3. Ống tiêm Adrenaline

Nước uống tăng lực

Cuối cùng, vật phẩm hiếm nhất, mạnh nhất và nhanh nhất trong PUBG chính là Adrenaline Syringe, sở dĩ nó hiếm như vậy là ngoài Airdrop ra thì nó không xuất hiện ở đâu trên lá bài, khi “tiêm” vào cơ thể bạn, nó sẽ ngay lập tức tăng 100% thanh tăng lực, tác dụng cực lâu và hồi phục trên 80 đời, đây có thể gọi là “loại thuốc” làm được điều mà nhiều thanh niên chuyên “thả thính”.

Tất nhiên, với tính năng tối ưu hóa nhân vật nhanh và tốt hơn như vậy, đây đặc biệt là một vật phẩm khó kiếm trong PUBG. Ngoài vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật, bạn cần hiểu cách sử dụng vật phẩm hồi máu trong PUBG, hãy xem bài viết Tính năng nội dung và cách sử dụng bộ sơ cứu trong PUBG Cell sport. Cách sử dụng các vật phẩm hồi máu này không khác nhiều so với phiên bản PUBG PC.

Sau những chỉ số trên, bạn cũng đã có được cái nhìn tổng thể về tác dụng của từng loại vật phẩm phục hồi PUBG và nên sử dụng trong những trường hợp nào. Không phải món nào cũng hoàn hảo, mỗi loại đều có nhược điểm, điểm tốt riêng, càng dùng lâu càng tốt, thuốc càng lâu ngấm vào cơ thể.

Vì vậy hãy canh thời gian và sử dụng để không bị kẻ thù phát hiện.