Những điều cần xem xét trong Chế độ chiến tranh PUBG Cell 0.7.0 Cập nhật 08/2022

Hiện tại, PUBG Cell có hai phiên bản, một phiên bản cuối cùng và một phiên bản beta. Đặc biệt với phiên bản beta, người chơi có thể trải nghiệm trước các tính năng của phiên bản 0.7.0 mới. Điều quan trọng là War Mode hay thường được gọi là Warfare Mode được nhiều người chơi chú ý.

PUBG-Mobile

Chẳng hạn với phiên bản PC trước đó, chế độ Warfare mới trong PUBG Cell phiên bản quốc tế sẽ không có nhiều khác biệt so với chế độ Deathmatch. Người chơi có thể được hồi sinh ngay sau mỗi lần hạ gục và tiếp tục tìm đối thủ để tiêu diệt, thay vì phải ra ngoài sảnh để tìm màn chơi mới như ở chế độ chơi Sinh tồn thông thường.

PUBG-Mobile

Vòng tròn trong chế độ Warfare này sẽ bao quanh một khu vực trên bản đồ và đứng yên chứ không thu nhỏ lại như ở chế độ thường. Với diện tích chật hẹp như vậy và số lượng người chơi chỉ có 20 người, nếu bạn bắn trúng kẻ địch, hãy cố gắng tiêu diệt hắn luôn, đừng để đồng đội của bạn đến cứu hắn hoặc những kẻ địch khác bắt lấy hắn, vì nếu kẻ địch. nếu không có thể tiêu diệt hoặc để đồng đội cứu bạn, bạn có thể không nhận được điểm.

PUBG-Mobile

Một điểm hay ở chế độ Warfare này là bạn sẽ chọn trước vũ khí trước khi đặt chân xuống bản đồ, ngay khi nhảy dù xuống bản đồ, nếu gặp kẻ địch có vũ khí, người chơi có thể lấy súng ra và chiến đấu. mà không còn phải loot đồ nữa, điểm chung thứ hai là tất cả các nhân vật trong chế độ này đều được trang bị trang phục giống nhau.

PUBG-Mobile

Nếu bạn không bị kẻ thù tiêu diệt, bạn sẽ tiếp tục lên máy bay và nhảy dù xuống, thời gian cho một trò chơi chỉ có 15 phút, vì vậy bạn cố gắng tránh bị tiêu diệt càng ít càng tốt. Nếu bạn để ý đến PUBG Cell Japan thì vào tháng 7, PUBG Cell phiên bản Nhật Bản cũng sẽ ra mắt Large Replace vào tháng 7, tương tự như phiên bản PUBG Cell quốc tế.

PUBG-Mobile

Nhận xét về chế độ chiến tranh này trong PUBG Cell 0.7.0 sắp ra mắt, nó không khác nhiều so với phiên bản. Chiến trường của người chơi vô danh trên PC, vì vậy bạn sẽ cảm nhận được sự năng động và chân thực như đang chơi trên PUBG phiên bản PC, và nếu những ai đã chơi chế độ Warfare trên PUBG PC thì không mất nhiều thời gian để làm quen với lối chơi. Ô PUBG.

PUBG-Mobile

PUBG cell dành cho iOS PUBG Cell dành cho Android

Máy tính xách tay PUBG

Hiện tại, phiên bản 0.7.0 đã được Tencent làm mới cho game thủ trên PC và các phiên bản di động, PUBG Cell iOS và Android, ngoài chế độ Warfare, phiên bản này sẽ có thêm một số người dùng cập nhật vũ khí mới như SLR, thêm một số các phụ kiện như chuôi súng lục, nhiều chức năng và cải tiến khác trong phiên bản này, bạn sẽ cập nhật PUBG Cell phiên bản 0.7.0 hoặc tải xuống ở nút tải xuống bên trên.