Những hình ảnh mới nhất về chế độ Đua xe bắn súng trong Laws Of Survival Update 07/2022

Mới đây, Server Laws of Survival Trung Quốc đã ra mắt chế độ chơi Đua xe mất mạng mới hay còn gọi là Đua xe bắn súng. Đây là chế độ chơi đã được NetEase hé lộ cách đây khoảng một tháng và hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều tính năng hay và mới lạ.

Cần lưu ý rằng chế độ này chỉ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm trên phiên bản Laws of Survival Cell. Vì vậy, nếu người chơi muốn trải nghiệm chế độ chơi Bắn súng Đua xe ngay bây giờ thì nên tải Laws Of Survival phiên bản Trung Quốc trên di động trước khi nó được cập nhật trong phiên bản Laws Of Survival của nước ta.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất từ ​​phiên bản ô Laws of Survival phiên bản Loss of life Chế độ đua xe – Bắn súng.

Biểu trưng WindowsLaws of Survival cho PC
Logo WindowsLaws of Survival: Luật sống còn
logo hơi nướcLuật sinh tồn trên Steam
logo iPhoneLaws of Survival dành cho iOS
Logo AndroidLaws of Survival dành cho Android

Những hình ảnh mới nhất về chế độ Đua xe mất mạng trên Laws of Survival

Death Race ROS

Trong giải trí, người chơi có thể chọn giữa chế độ chơi bình thường và chế độ Đua xe bắn súng.

Death Race ROS

Ở chế độ này, người chơi sẽ không thể nhảy khỏi xe để đi bộ bình thường mà sẽ phải vĩnh viễn ngồi trên xe để chiến đấu và sẽ phải chơi ở chế độ Squad.

Death Race ROS

Các tài xế của người chơi giải trí sẽ cần điều khiển khéo léo để cướp đồ bằng cách đâm vào các biểu tượng trên đường, nó cũng giống như bạn nhận được nitro trong giải trí Nhựa đường sau đó.

Nếu bạn chưa có các biểu tượng này, bạn cần bắn các hộp tiếp tế lớn để chúng phát nổ để cướp bóc. Các vật phẩm thu được sẽ bao gồm đạn, vũ khí và nâng cấp phương tiện.

Death Race ROS

Ngoài những thứ đó ra, chúng ta sẽ có những “chướng ngại vật” quen thuộc trong game đua xe tăng tốc hay nhào lộn xuất hiện trên khắp bản đồ.

Death Race ROS

Ngoài ra, một số vũ khí mới cũng có thể được nâng cấp theo sở thích, những vũ khí này sẽ có sức công phá lớn dùng để tiêu diệt các phương tiện của đối phương.

Death Race ROS

Điều đặc biệt thú vị là ngoài ô tô, bạn còn có thể cùng phi hành đoàn đi trực thăng và thực hiện các cuộc không kích vào các phương tiện di chuyển trên mặt đất (thường là ô tô), đồng thời có thể điều khiển trực thăng để lấy đồ như lái ô tô.

Death Race ROS

Death Race ROS

Tất nhiên, các phương tiện mặt đất cũng có thể tấn công trực thăng, nếu phương tiện của bạn phát nổ, cả đoàn sẽ trở thành “lợn xoáy” và phải chơi lại từ đầu.

Death Race ROS

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về chế độ Đua Bắn Súng – Đua Sinh Tồn trong phiên bản Laws of Survival China Cell, đặc biệt nó còn là chế độ giúp bạn vận hành theo chiến thuật của tổ đội. Thay vì hoạt động đơn lẻ như di chuyển thông thường, bạn phải giúp đồng đội điều khiển xe, tấn công xe đối phương.

Đối với vòng tròn nhàn rỗi, bạn có thể không phải lo lắng khi xe của bạn chỉ đưa cả đoàn vào vòng tròn, không khó như chạy bộ thông thường nhưng cũng gặp khó khăn khi ở vòng cuối cùng, bạn có thể phải điều động khéo léo mới có thể giữ được. xe của bạn thoát khỏi vòng vây chặt chẽ và không bị kẻ thù bắt giữ.