Những kinh nghiệm hay trong cuộc sống – Phần 1

Xem các tuần trước:

  • Cách viết thư: Thư của một sinh viên Việt Nam gửi Trump

  • Tổng hợp xe khách Sài Gòn Mũi Né cho người thích đi du lịch

  • Một số tuyến xe đi Thanh Hóa: Xe khách, xe Limousine, xe khách

  • Download luận án Académie des Finances với 9,5 điểm

  • Tuổi trẻ đọc để thức tỉnh

Kinh Nghiệm Sống Hay – Phần 1 sẽ chia sẻ đến các bạn những triết lý sống hay. Mong rằng mỗi chúng ta sẽ có nhiều lợi ích hơn trong cuộc sống

kinh nghiệm sống của người già,
Chia sẻ kinh nghiệm sống,
“kinh nghiệm” “trường học của cuộc sống”,
kinh nghiệm ở tuổi già,
kinh nghiệm thực tế cuộc sống,
Trải nghiệm sống,
Trải nghiệm sống,
Bài học kinh nghiệm sống

1. “Đừng bao giờ để một đứa trẻ bất lực đứng đợi ở cửa trường, dù chỉ 5 phút. Giờ tan học mà chỉ có con tôi đứng đó thì buồn và sợ làm sao ”- nhà thơ Vũ Quần Phương (bố của cô giáo Vũ Hà Vân)
2. Một tư duy giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh là không sợ thất bại. Hãy xem thất bại như một người bạn hơn là một kẻ thù. Thất bại dạy cho tôi nhiều điều. Nếu sợ thất bại, bạn sẽ không dám làm khác, hạn chế rất nhiều khả năng sáng tạo của bạn. Chiến thắng mà không kiêu căng, vượt qua không nản lòng, chấp nhận thất bại, kiên trì, tiếp tục bước đi, không bỏ cuộc là những đức tính cần có của người kinh doanh.

3. “Từ kinh nghiệm đau đớn và đắt giá của mình, tôi biết rằng những người có quá nhiều thời gian rảnh rỗi là những người không thể pha trò”

4. “Các công ty thành công đầu tư rất nhiều tiền vào nghiên cứu khách hàng”

5. “Chúng ta hầu như không học được gì bằng cách nói. Đối với việc đặt câu hỏi và lắng nghe. Những điều chúng ta học được là vô hạn.

6. “Ba yếu tố của hạnh phúc là có một cái gì đó để làm, một người để yêu và một cái gì đó để mong đợi.”

7. Hai điều kiện cho phông chữ “Bàn tay vươn ra”

Tờ Le Monde, trong bài xã luận “Và Taliban? ngày 27 tháng 1, viết: Taliban có câu trả lời cho đề nghị của ông Karzai: không. Tại sao họ phải gật đầu khi họ đang chiến thắng trên cả hai mặt trận ngoại giao và quân sự. Ngoại giao là vì họ phải đối mặt với một chính phủ Karzai tham nhũng, yếu kém và mất uy tín.

Về quân sự, vì họ phải đối mặt với lực lượng Afghanistan quá yếu. Chính sách dang tay được Hoa Kỳ ủng hộ. Nó chỉ có thể thành công trên hai điều kiện: thứ nhất, quân đội Afghanistan, với sự hỗ trợ của các liên minh quốc tế, kìm hãm sức ép của Taliban, và thứ hai, chính quyền trung ương giành lại được tính chính danh và hiệu quả nhất định, điều mà hiện nay quân đội không có. . .

Bây giờ tôi hiểu rõ hơn lý do tại sao Hoa Kỳ thất bại ở Việt Nam. Chính phủ do Hoa Kỳ xây dựng ở miền Nam Việt Nam là khối u đang giết chết nó. Tham nhũng, yếu kém và mất uy tín.

Suy nghĩ về cuộc sống của bạn. Tôi sẽ giúp ai đó? Kinh nghiệm xương máu cho thấy không giúp được gì và không nên giúp người không giúp được mình.

8. Bí quyết “dừng” đầu tư chứng khoán:

Mỗi khi tôi mua một cổ phiếu, tôi luôn quyết định dừng lỗ. Ví dụ, tôi mua một cổ phiếu với giá 50 usd, tôi “lỗ” khi nó giảm xuống còn 45 usd, tức là khi bán chứng khoán này xuống dưới giá mua quá 5 usd, tôi bán ngay lập tức, hạn chế lỗ. , không đồng ý để mất hơn 5 usd. Trong hoạt động mua và bán đầu tiên, bằng cách đặt vốn một cách thông minh, bạn có thể kiếm được trung bình 10, 25 hoặc thậm chí 50 USD. Vì vậy, nếu bạn giới hạn số lần lỗ là 5 USD, bạn có thể kiếm lời tốt trong 12 lần, chỉ lỗ khoảng 5 lần.

Bạn có thể áp dụng quy tắc trên: “ngừng lo lắng”, “ngừng chờ đợi”. .vv

Ví dụ như trước đây anh mất nhiều thời gian để đợi em ăn, có khi cả bữa, giờ em lại “không đợi được”. Tôi nói, “Này, Bill, tôi sẽ chỉ cần đợi anh 10 phút và sau đó buổi hẹn ăn tối của chúng ta sẽ được ném xuống biển.”

9. Lý thuyết sức khỏe ít nhiều của Nhật Bản:

Ăn ít hơn, nhai nhiều hơn

Ăn ít thịt, ăn nhiều rau

Ăn ít đường, ăn nhiều trái cây

Ăn ít mặn, ăn chua

Mặc ít hơn và tắm nhiều hơn

bớt lo lắng ngủ nhiều hơn

Giận một chút, cười nhiều

Đi xe ít hơn, đi bộ nhiều hơn

Nói ít làm nhiều

Tham lam một chút, cống hiến nhiều

Từ khóa:
“kinh nghiệm” “trường học của cuộc sống” Chia sẻ kinh nghiệm sống Kinh nghiệm sống tốt Kinh nghiệm về tuổi già Kinh nghiệm sống của người già Kinh nghiệm sống thực tế Cuộc sống kinh nghiệm sống


liên kết đẹp

Mẹo dành cho Mac Windows
tôi sức khỏe
Vận tải đường sắt Thống Nhất
Ngolongnd.net
Cuộc thám hiểm Bắc và Nam
Ngolongtech.net
Đường sắt Bắc Nam
Hoa cúc
Gỗ nhựa Ecovina
Tahigems. Đá quý
Kem hoa cúc
Mac và Windows
Bán máy photocopy
Blog Toán học

Để lại bình luận