Nối các tệp pdf với foxit fantom

Bạn đang gặp khó khăn trong nối các tệp pdf với trình đọc foxit? Không vấn đề! Đây là một khó khăn chung mà nhiều người dùng PDF thường gặp phải. Và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất để làm điều đó.

Bạn đang xem: Đính kèm tệp pdf với foxit fantom

PDF hỗ trợ chứa các tài liệu văn bản, hình ảnh … Với tính năng bảo mật cao, PDF hiện đang được nhiều người sử dụng để lưu trữ tài liệu. Nhờ sự phổ biến này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một tài liệu quan trọng ở định dạng tệp PDF. Tuy nhiên, việc đọc và chia sẻ đôi khi gặp khó khăn khi các tệp bị phân mảnh không nhất quán. May mắn thay, bạn có thể đính kèm các tệp này bằng Foxit Reader.

Lưu ý đầu tiên để ghép nối thành công là bạn phải chuyển tất cả các tệp để ghép nối bằng người chơi foxit ở định dạng PDF.

Các bước đơn giản để hợp nhất các tệp pdf bằng Foxit Reader

Cài đặt Foxit PhantomPDF Khởi chạy Foxit PhantomPDF Tùy thuộc vào chế độ thanh công cụ bạn đang sử dụng, màn hình của bạn có thể trông hơi khác so với chế độ dải băng: đi tới “Tệp”, chọn “Tạo PDF”, sau đó chọn “Từ nhiều tệp”.

*
*
*
*

Khi bạn thêm tệp của mình, chúng sẽ được liệt kê với tên tệp và thông tin bổ sung. Bạn có thể sắp xếp lại thứ tự của các tệp này bằng cách chọn các tệp từ danh sách và nhấp vào “Di chuyển lên” hoặc “Di chuyển xuống”. danh sách, nhấp vào “Xóa”.

Xem Thêm: Tải Lịch Âm Trên Điện Thoại và Cách Xem Lịch Âm Trên Iphone, Android

Một cửa sổ mới sẽ mở ra hỏi bạn nơi lưu tài liệu PDF và bạn muốn đặt tên cho nó. Sau khi chọn nơi lưu tệp và tên để đặt tên cho tệp, hãy nhấp vào “Lưu”.

Sau khi hoàn tất tệp PDF của bạn, cửa sổ Chuyển đổi sẽ vẫn mở. Bạn có thể tiếp tục tạo các tệp PDF bổ sung bằng cách thêm hoặc xóa tệp hoặc bạn chỉ có thể đóng cửa sổ và thưởng thức tệp PDF mới của mình.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp 10 bước rất đơn giản và chi tiết giúp bạn nối các tệp pdf với trình đọc foxit Một cách dễ dàng.

Nếu cần thông tin, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúc may mắn!

gmail.com

Điện thoại Nokia nắp trượt, lật ngửa, hai sim giá rẻ dưới 500k được bán tại Trùm Nokia Cũ. Cam kết không bán máy cũ, chỉ bán máy nguyên bản.