Phamthuynhan Productions

Sử dụng Chienlubo.vn Andriod Emulator để tải Dau Lem Phieu Luu – Toán học lớp 1 được hơn 100 triệu người dùng tin cậy

Bạn đang xem: Phamthuynhan Productions

Đậu Lem Phiêu Lưu – Toán lớp 1 là một ứng dụng giáo dục được phát triển bởi Phạm Thùy Nhân. Trên trang này tải xuống Đậu Lem Phiêu Lưu Ký – Phiên Bản Máy Tính Toán Lớp 1 chạy trên PC bằng cách cài đặt Trình giả lập Android. Giả lập android là phần mềm giả lập hệ thống điện thoại di động android trên hệ điều hành máy tính, chienlubo.vn là phần mềm giả lập android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, chienlubo.vn có các chức năng không có trên điện thoại di động như ghi nhiều cửa sổ, các lệnh và thao tác macro, … cho phép bạn chơi game di động trên máy tính một cách mượt mà. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Nếu không có sự cho phép của người chơi, chienlubo.vn sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào vào máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi hoặc sử dụng máy tính của người dùng để khai thác nó. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem phần Trả lời câu hỏi bảo mật của Chienlubo.vn.
Tôi có thể chơi Dau Lem Adventure – Lớp 1 Toán trên PC mà không cần Trình giả lập Android không?

Xem thêm: Chi Tiết Lịch Khám Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương chuyên khoa gì

*

“Nếu có phiên bản Đậu Lem Phiêu Phi – Toán lớp 1 tương ứng trên PC thì không sao, nhưng bạn có thể chơi Đậu Lem Phiêu Lưu – Toán lớp 1 trên máy tính qua chienlubo.vn để có trải nghiệm tốt hơn không nhé.” chỉ cho phép người chơi trải nghiệm Dau Lem Adventure – 1st Grade Math trên màn hình lớn, nhưng cũng cung cấp cho người chơi: 1. Đa mở biến máy tính thành nhiều thiết bị Android ảo: Nếu bạn muốn chạy các tài khoản trò chơi khác nhau trên PC của mình, bạn có thể tạo nhiều phiên bản Thời gian làm mới ban đầu nhanh hơn 3. Lập bản đồ bàn phím lý tưởng cho các trò chơi yêu cầu nhấp chuột và thao tác liên tục: Lập bản đồ bàn phím chuyên nghiệp giúp chạy các trò chơi phức tạp trên PC của bạn 4. Có thể giải quyết các hành động / tác vụ lặp đi lặp lại và tốn thời gian với tính năng ghi macro : chỉ cần ghi lại script b. Nó hoạt động và nó sẽ tự động chạy một cách buồn tẻ. “

“Các thiết bị máy tính sau đây được khuyến nghị cho trình giả lập khẩu độ đơn hoặc khẩu độ kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ được hỗ trợ) Hỗ trợ hoạt động Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 8 GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống ít nhất 36 GB VT: Đã bật công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) trong BIOS Nếu bạn cần nhiều lỗ mở hơn, bạn nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và một card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn.

Dau Lem Adventures là sự tích hợp tuyệt vời giữa giải trí và giáo dục. Với 5 phần tương ứng với 5 năm tiểu học, các bé dường như hóa thân thành nhân vật Đậu Lem để trải nghiệm những cuộc phiêu lưu kỳ thú thông qua các bài tập toán bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo dục và Đào tạo. các nhân vật hoạt hình sẽ giúp Đậu Lem trở thành người bạn đồng hành trong quá trình học tập của các bé. NỘI DUNG: Trong chuyến phiêu lưu đầu tiên, Đậu Lem dừng lại. Trước một hang động, bạn phải đi 4 con đường để tìm 4 mảnh ghép và mở cửa. (tương ứng với 4 chương Toán học lớp 1) * Câu đố 1: bé sẽ học các số từ 1 đến 10, so sánh các số * Câu đố 2: cộng và trừ nhỏ hơn 10 * Câu đố 3: các số từ 11 đến 100, so sánh 2- số dạng số; Đo độ dài * Mảnh ghép 4: cộng, trừ dưới 100 không nhớ, ngày trong tuần, nhìn đồng hồ Bạn có thể chơi miễn phí chương đầu tiên, CHỈ MUA KHI THỰC SỰ THÍCH!