Phần mềm chèn ngày tháng vào ảnh

Tóm tắt chủ đề trong bài viết

1 Giới thiệu về máy ảnh

Giới thiệu về Photo Dater

photodate Có thể nói, nó là một trong những ứng dụng phổ biến nhất nhưng lại không được người dùng tại Việt Nam chú ý đến bởi vì chức năng của nó chỉ dừng lại ở việc bổ sung ngày tháng năm vào hình ảnh mà người dùng muốn chèn.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn ngày tháng vào ảnh

Tuy nhiên, trong một tương lai không xa, tôi tin rằng nó sẽ trở thành một trong những phần mềm được yêu thích do sự phát triển bùng nổ của công nghệ hiện nay. Sau đây mình xin chia sẻ thông tin chung về phần mềm này bên dưới

*

.Download Photo dater – Phần mềm đóng dấu, chèn ngày tháng vào ảnh

Thông tin phần mềm Photo dater

Khi tải Photo dater cho phép bạn kéo thả hình ảnh hiển thị ngày tháng rất đơn giản và tiện lợi.

Xem Thêm: Mẹo Rất Đơn Giản Để Xử Lý Lỗi Game Bị Iphone Từ Chối

Với khả năng xử lý nhiều file ảnh, hiển thị ngày tháng trên file, đây là một trong những phần mềm hữu ích cho bạn nếu bạn đang muốn chèn ngày tháng vào ảnh.

Hơn nữa, phần mềm Photo Dater còn dễ dàng căn chỉnh vị trí ngày giờ cho file ảnh tùy ý của người dùng (trái, phải, trên, dưới đều đúng). Với tính năng này, người dùng có thể điều chỉnh mọi lúc mọi nơi trong bức ảnh này để phù hợp hơn với bản thân.

Một thông tin nữa dành cho những bạn mới sử dụng phần mềm chèn ngày tháng vào ảnh này là nó có tính năng xử lý nhiều file, ảnh liên tục trong thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian và điện năng cho người dùng. . Và những bức ảnh được đóng bằng phần mềm này luôn giữ được chất lượng vì nó sử dụng công nghệ khép kín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sử dụng Photo Dater.

Hướng dẫn cách sử dụng Photo Dater

… Cập nhật …

Các tính năng chính của Photo Dater

Dễ dàng kéo và thả các tệp hình ảnh: Phần mềm dễ sử dụng hơn khi nhà phát triển tích hợp chức năng kéo thả trên Photo dater giúp việc thực hiện nhanh chóng hơn.Tùy chọn để hiển thị ngày trong hình ảnh: Ngoài thời gian thực mặc định cho ảnh, người dùng có thể thay đổi cách hiển thị ngày tháng theo cách thủ công trước khi đóng dấu ảnh trên phần mềm Photo Dater này.Xử lý hàng loạt tệp và hình ảnh cùng một lúc: Không chỉ xử lý từng bức ảnh một mà với công nghệ riêng, người dùng có thể xử lý cùng lúc hàng chục đến hàng trăm bức ảnh cần đóng dấu.Chất lượng đầu ra không đổi nhờ công nghệ khép kín

Link tải Photo dater về máy tính