PHẦN MỀM GHI VIDEO DVD

Đĩa ghi không chỉ giúp bạn lưu giữ kỷ niệm mà còn có thể làm quà tặng cho bạn bè. Mặc dù việc ghi đĩa ngày nay đã trở nên quá cũ so với thời đại ngày nay khi bạn có thể lưu trữ nó trên ổ USB flash, ổ cứng di động hoặc thậm chí tải video trên các nền tảng phổ biến như youtube. Nếu bạn là người có chung niềm đam mê này với chúng tôi thì top 5 Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Miễn phí sau đây chắc chắn sẽ kích thích bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi video DVD

Nero – Ghi dữ liệu vào đĩa CD và DVD một cách dễ dàng và nhanh chóng

Nero là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Miễn phí và chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng lưu tệp văn bản, nhạc hoặc video… và nhanh chóng cho ra đĩa CD / DVD hoặc Blu-ray nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Nero có tính năng hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trong thời gian dài nên nếu vì lý do nào đó mà dữ liệu bị xóa trên ổ cứng thì bạn vẫn có thể khôi phục dễ dàng với Nero Burning ROM. .

Trong khi sử dụng phần mềm, bạn có quyền chỉnh sửa các tập tin theo ý muốn trước khi đưa vào đĩa. Nó cũng chia các tệp lớn thành nhiều phần nhỏ, có thể bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn đĩa bị trầy xước. Đặc biệt ở phiên bản mới nhất của phần mềm Nero còn hỗ trợ ghi đĩa từ các thiết bị Android và iOS.

*

Nero – Phần mềm ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD dễ dàng và nhanh chóng

ImgBurn – Phần mềm nhỏ gọn để ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn cũng là một Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Miễn phí có ưu điểm là nhỏ gọn và cũng có nhiều chức năng bao gồm:

– Chức năng đọc đĩa dạng file ảnh.– Chức năng tạo file ảnh mới.- Chức năng ghi file ảnh ra đĩa.- Chức năng kiểm tra trạng thái làm việc của đĩa.- Chức năng kiểm tra ổ đĩa, dùng chung với DVDInfoPro.

Các định dạng tệp được ImgBurn hỗ trợ bao gồm BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI để in và sao chép các định dạng tệp đĩa ảo sang định dạng đĩa. CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng ImgBurn như một công cụ tạo đĩa nhạc vì phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như AAC, APE hoặc FLAC, M4A, MP3 …

*

ImgBurn – Phần mềm nhỏ gọn để ghi đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

BurnAware Professional – Ổ ghi CD, DVD và BD mạnh mẽ cho người dùng

BurnAware là Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Đầy đủ nhất và dễ sử dụng miễn phí. Nó cho phép người dùng ghi tất cả các loại tệp từ ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, lưu trữ, tài liệu, nhạc và video sang đĩa CD, DVD và Blu-ray (bao gồm cả M-Disks).

Xem thêm: Cách đặt biệt hiệu trên Messenger hay nhất năm 2021 ❤️, Cách đặt biệt hiệu trên Facebook Messenger

Nếu chúng ta sử dụng BurnAware, chúng ta cũng có thể tạo đĩa khởi động hoặc đa ổ đĩa, đĩa CD âm thanh và DVD video chất lượng cao hoặc tạo và ghi hình ảnh ISO, sao chép và sao lưu đĩa, giải nén tệp, xóa và xác minh dữ liệu. Tính năng cuối cùng là khôi phục dữ liệu từ đĩa. Tất cả các phiên bản của phần mềm BurnAware này hoạt động tốt nhất trên các hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và 10 (32 và 64 bit).

*

BurnAware Professional – Ổ ghi CD, DVD và BD mạnh mẽ cho người dùng

StarBurn – Phần mềm sao chép, ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD

Starburn là một Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Nó miễn phí nhưng có khả năng cực kỳ mạnh mẽ cho phép chúng ta sử dụng nó để xem, ghi và xuất ra đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD. Phần mềm này tương thích với tất cả các loại phương tiện lưu trữ quang (bao gồm CD-R / RW, DVD-R / RW, DVD + R / RW, BD-R / RE, HD-DVD-R / RW và DVD-RAM) và một loạt các thiết bị khắc.

So với các phần mềm khác, có thể thấy StarBurn có cách sử dụng dễ dàng hơn, mỗi bước thực hiện của chúng tôi đều có hướng dẫn rất cụ thể. Bên cạnh đó, nó còn có giao diện thân thiện, dễ nhìn và cho phép người dùng tùy ý thay đổi giao diện theo sở thích của mình.

*

StarBurn – Phần mềm sao chép, ghi và quản lý đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD

Easy Disc Burner – Công cụ ghi đĩa cho phép người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Easy Disc Burner là Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Free có khả năng hoạt động khá dễ dàng với giao diện thân thiện, đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác phục vụ công việc một cách hiệu quả.

Hơn nữa, phần mềm này còn giúp người dùng ghi dữ liệu vào ổ cứng chẳng hạn CD, DVD hoặc đĩa lớn hơn như Bluray để sao lưu và lưu trữ dữ liệu an toàn hơn. Đây cũng được coi là biện pháp tối ưu nhất có thể đảm bảo các dữ liệu quan trọng của người dùng không bị virus tấn công, đồng thời đây cũng được coi là sự triển khai của công nghệ sao chép giúp chúng ta có thể xem phim, nghe nhạc trên các thiết bị nghe nhạc với hiệu năng mạnh mẽ, Easy Disc Burner luôn giúp người dùng in nhanh dữ liệu ra đĩa.

*

Easy Disc Burner – Công cụ ghi đĩa cho phép người dùng ghi đĩa CD, DVD và Blu-ray

Đây là 5. tổng Phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray Trợ giúp miễn phí lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp và các tập tin phần mềm bạn muốn chuyển đổi sang đĩa CD. PC Hoàng Hà Sẽ mang đến cho các bạn nhiều thông tin thú vị, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi nhé.