Phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính tốt nhất được cập nhật vào 08/2022

Hiện nay, máy tính là một yếu tố không thể thiếu ở gia đình hay bất kỳ nhân viên văn phòng nào. Với khối lượng công việc mà họ xử lý và hoàn thành trong một ngày, dữ liệu máy móc sẽ trở nên quan trọng và cần thiết hơn. Lúc này, mối lo ngại lớn nhất của bạn có thể là virus, cài lại Win hoặc mất dữ liệu.

Tuy nhiên, kiểm soát được nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất đã tung ra nhiều sản phẩm giúp người dùng khôi phục dữ liệu trong trường hợp xấu nhất. Vấn đề là người dùng hoàn toàn không biết về thông tin, cách thức hoạt động và hiệu quả của các công cụ này?

Khôi phục dữ liệu máy tính bằng phần mềm tốt nhất

Nội dung dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cũng như lời khuyên nên sử dụng công cụ nào để đạt hiệu quả cao nhất.

1. Recuva

Phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva.

Nó được cho là công cụ chính và rất hiệu quả để khôi phục dữ liệu bị mất hoặc thậm chí bị xóa từ thùng rác, thẻ nhớ hoặc bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào khác. Dữ liệu mà Recuva có thể khôi phục được cũng khá phong phú, hình ảnh, âm thanh, clip hay email …

Một tính năng khác khiến phần mềm này trở nên phổ biến là có thể sử dụng phiên bản Recuva di động một cách linh hoạt mà không bị giảm chức năng so với phiên bản đầy đủ.

2. Phục hồi thêm

Nó là một phần mềm có khả năng quét và tự động tìm kiếm và phục hồi dữ liệu đã xóa trên một khu vực cụ thể. Không chỉ vậy, Undelete Plus còn cung cấp cho người dùng một bố cục và giao diện rất thân thiện, dễ nhìn và khoa học trong việc tạo danh sách các tập tin đã xóa theo nhóm, kích thước và chi tiết cập nhật hàng ngày.

Với công cụ này, ngay cả khi các tệp có định dạng khác nhau, trên thiết bị nào hoặc nếu chúng đã bị xóa bằng Shift + Delete thì cũng không cần thiết. Undele Plus – một tùy chọn không thể bỏ qua nếu người dùng cần bảo mật dữ liệu của mình trên máy tính.

3. Cải thiện dữ liệu đăng ký của tôi

Giống như Undelete Plus, Get better My Recordsdata có khả năng tìm và khôi phục dữ liệu từ một phân vùng được xác định trước. Không chỉ vậy, phần mềm này còn có điểm hay riêng đó là có thể khôi phục lại các clip, hình ảnh hay âm thanh đã xóa ngay cả khi thiết bị gặp lỗi.

4. Khôi phục thông tin DiskGetor

Nếu Recuva có phiên bản di động nhẹ, Undelete có thể khôi phục Shift + Del, Get tốt hơn My Recordsdata với hiệu suất tốt và hiệu quả ngay cả khi thiết bị cần khôi phục bị lỗi, thì DiskGetor Information Restoration nó cũng có thế mạnh, tức là nó có thể khôi phục các tệp đã bị ghi đè bởi người dùng (chế độ quét khu vực).

Thêm vào đó, với khả năng cốt lõi không thua kém các đối thủ khác, công cụ này rất hữu ích và được người dùng lựa chọn như một cách để đề phòng khi có sự cố xảy ra.

5. Phục hồi dữ liệu

Sản phẩm Tokiwa này hơi gây thất vọng khi không thể khôi phục hoàn toàn dữ liệu (trong một số trường hợp), tuy nhiên với khả năng hoạt động tốt ngay cả trên hệ điều hành Home Windows Vista, DataRecovery cũng không phải là lựa chọn tồi cho những ai sử dụng máy tính với hệ điều hành cũ hơn.

Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh, điểm yếu cũng như công dụng riêng. Nếu bạn cần một người trợ giúp như thế này, hãy nghĩ về mục tiêu của bạn và xem qua hướng dẫn của Download.vn ở trên để tìm ra lời giải thích tốt nhất cho bạn.

Chúc bạn thành công!