Phần mềm quản lý giao dịch trực tuyến cho giao dịch phòng và trang Facebook Cập nhật 06/2022

Các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada… và trang Facebook đang là những kênh kinh doanh thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh và tham gia mở gian hàng, hiển thị quảng cáo do tính tiện lợi và khả năng tiếp xúc khách hàng cực kỳ yếu kém của họ. Không quá khó để có được hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đơn hàng trên các kênh này vì thực tế có rất nhiều cửa hàng làm điều này. Tuy nhiên, lượng hàng lớn, đơn hàng cũng trở thành thách thức trong công tác quản lý, vận hành sao cho nhanh chóng, dễ dàng, nhất là khi bán hàng trên nhiều tầng khác nhau, nhiều gian hàng trên một tầng thì câu hỏi này càng quan trọng. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến mọi người một phương án kinh doanh online, đó là Sapo GO – quản lý kinh doanh online dành riêng cho những người kinh doanh lĩnh vực và trang Facebook.

Kết nối nhiều lệnh trên Sapo Go
Kết nối nhiều lệnh trên Sapo Cross

Sapo GO được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo, một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, phần cứng hỗ trợ bán hàng. sapo Có nhiều lựa chọn cho các loại hình doanh nhân khác nhau, từ kinh doanh trực tuyến đến ngoại tuyến, từ bán lẻ đến cửa hàng bách hóa, đến chuỗi cửa hàng. Trong số đó, phải kể đến gói dịch vụ Sapo GO, mới ra mắt vào tháng 8/2019, là phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến dành riêng cho đối tượng bán hàng trên các sàn thương mại điện tử và trang Facebook.

1. Ai nên sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh trực tuyến Sapo GO?

Phần mềm này có thể giải quyết vấn đề quản lý kinh doanh cho những người bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, … hoặc các trang mạng xã hội như Facebook page, Zalo, Instagram channel, v.v. … Vì vậy, những ai đã, đang và chuẩn bị bán hàng trên các kênh này nên lựa chọn gói dịch vụ Sapo GO của Sapo. Khi mới ra mắt gần đây, Sapo GO có quan hệ với Shopee, Lazada và trang Facebook, họ cho biết họ sẽ cập nhật các nền tảng và kênh truyền thông xã hội khác trong thời gian tới.

Nếu ngoài các kênh này, bạn có nhu cầu bán thêm tại cửa hàng hoặc trên trang web thì nên chọn gói kinh doanh đa kênh Sapo Omnichannel thay vì gói Sapo GO này.

2. Tính năng chính của phần mềm quản lý doanh nghiệp Sapo GO

2.1. Quản lý tập trung các kênh sàn và trang Facebook

Điểm nổi bật nhất của Sapo GO so với các ứng dụng và phần mềm khác trên thị trường là khả năng thu thập thông tin về hàng tồn kho, đơn hàng, khách hàng, báo cáo, v.v. Nền tảng thương mại điện tử và trang Facebook chỉ với chi phí thấp. Các phần mềm khác giá thành thường cao, nhưng không cho phép quản lý nhiều kênh trực tuyến cùng lúc, do thiếu đồng bộ.

 • Tự động cập nhật số lượng tồn kho khi nhập hàng hoặc đặt hàng từ các ki ốt trên sàn và trang Facebook.
 • Các báo cáo mục tiêu về doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả kinh doanh chi tiết, so sánh hiệu quả hoạt động giữa các kỳ hoặc giữa các kỳ.
 • Quản lý tập trung thông tin đơn hàng, dữ liệu khách hàng kênh trực tuyến
Quản lý tập trung thông tin đặt hàng, dữ liệu khách hàng
Quản lý tập trung thông tin đặt hàng, dữ liệu khách hàng

2.2. Đặc điểm của Sapo GO khi kinh doanh trên trang Facebook:

 • Quản lý nhiều hồ sơ cùng một lúc
 • Tập trung tất cả hộp thư đến, bình luận trên một màn hình
 • Thêm thông tin khách hàng đơn giản, phân loại khách hàng
 • Tạo đơn hàng ngay trên ô chat tiện lợi
 • Tích hợp 8 đơn vị vận chuyển uy tín, đẩy đơn hàng sang bên vận chuyển gấp, quản lý vận đơn, tình trạng vận chuyển tập trung
 • Tạo kịch bản tương tác, hỗ trợ khách hàng
 • Báo cáo hoạt động và doanh thu chi tiết
Báo cáo doanh thu và doanh thu chi tiết
Báo cáo hoạt động và doanh thu chi tiết

2.3. Tính năng của Sapo GO khi kinh doanh trên các sàn như Shopee, Lazada …

 • Kết nối nhiều sàn thương mại điện tử. Khi Sapo GO ra mắt kết nối Shopee và Lazada, sắp tới sẽ liên kết một vài sàn giao dịch phổ biến khác.
 • Kết nối nhiều gian hàng trên cùng một sàn thương mại điện tử. Một cửa hàng có thể mở nhiều gian hàng trên cùng một tầng nên việc quản lý tập trung của Sapo GO sẽ giải quyết được vấn đề quản lý số lượng gian hàng không giới hạn.
 • Quản lý kho, đồng bộ hóa kho nhiều tầng và nhiều ki ốt trên cùng một tầng
 • Tìm kiếm đơn giản về trạng thái của từng đơn đặt hàng
 • Báo cáo bán hàng, đơn hàng, tương quan, so sánh giữa các khán đài….

3. Chi phí trọn gói Sapo GO.

Theo tìm hiểu, trên thị trường hiện nay có quản lý đa kênh từ nội mạng đến ngoại tuyến, có phần mềm quản lý sàn private, có nhiều phần mềm quản lý fb private nhưng các gói quản lý đa kênh thường có giá khá cao. Như Sapo cũng cung cấp gói đa kênh Sapo Omnichannel, giá tiết kiệm nhất thị trường cũng tầm 500k / tháng, trong khi không có gói dịch vụ nào chỉ dành cho 2 kênh chuyên nghiệp cùng lúc trên sàn giao dịch và trang facebook. Khi Sapo tung ra gói Sapo GO này, mọi người khá bất ngờ vì chi phí sử dụng chỉ vài nghìn đồng mỗi ngày rất hợp lý.

Gói Sapo GO có giá niêm yết là 190,000 vnđ / thángtrong 3 tháng đầu ra mắt đến hết tháng 11/2019, gói dịch vụ khuyến mại chỉ 119,000 VND / thángtính ra chỉ 4.000đ / ngày.

Nếu bạn đang và có kế hoạch bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử và trang Facebook, bạn sẽ đăng ký ngay gói dùng thử miễn phí 15 ngày. nơi đây!