Phần mềm tạo mã vạch trực tuyến miễn phí

Dành cho những ai chưa biết, mã vạch hay còn gọi là mã vạch là một trong những ký hiệu rất quen thuộc được tìm thấy trên tất cả các bao bì sản phẩm. Nhờ mã vạch này, các công ty sẽ có thể quản lý tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của mình, và người tiêu dùng sẽ có thể truy cập thông tin sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn không có sẵn mã vạch, bạn phải làm gì? Thì hãy áp dụng ngay 4 cách tạo mã vạch/ barcode trực tuyến miễn phí bằng các công cụ hỗ trợ sẵn có mà chúng tôi trình bày dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mã vạch trực tuyến miễn phí

Trang web tạo mã vạch sản phẩm trực tuyến miễn phí bởi sydney.vn

Chienlubo.vn Scanner ngày nay được biết đến là một trong những trang web và ứng dụng nổi tiếng của làng “quét mã” với mục đích cung cấp cho người dùng thông tin toàn diện của các sản phẩm trên thị trường thông qua chức năng quét mã vạch và mã QR.

Hiện tại, ứng dụng Máy quét của Chienlubo.vn đã có hơn 20 triệu lượt tải ứng dụng và hơn 2 triệu người dùng hàng tháng. Bên cạnh đó, với trang web https://chienlubo.vnscanner.com còn giúp mọi người tạo mã vạch online miễn phí, chất lượng mà ai cũng có thể tham khảo.

Các bước tạo mã vạch sản phẩm trên chienlubo.vnscanner đơn giản như sau:

– Bước 1: Mọi người truy cập trực tiếp vào https://chienlubo.vnscanner.com/barcoder/html/BCGcode93.php sau đó tiến hành cài đặt các cài đặt tương ứng theo mẫu yêu cầu. tập tin (loại ảnh mã vạch), độ phân giải, chiều cao mã vạch, kích thước, góc quay, kiểu chữ, nhập mã vạch cần tạo.

*

– Bước 2: Sau khi điền đầy đủ các thông tin theo mẫu yêu cầu, bạn bấm vào Tạo để bắt đầu tạo mã vạch trực tuyến.

*

– Bước 3: Sau khi tạo thành công mã vạch cho sản phẩm, người dùng nhấp chuột phải vào mã vạch và chọn Save Image As…. Để tải hình ảnh mã vạch sản phẩm vừa tạo lên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chuyển đổi mã sang mã vạch trực tuyến với barcode-generator.org

Free Barcode Generator là một trong những trang web tạo mã vạch trực tuyến miễn phí hiện nay. Là một trang web nước ngoài nhưng cách sử dụng vô cùng đơn giản như sau:

*

Bước 2: Trên giao diện trang chủ, ở mục “Tạo miễn phí”, bạn sẽ chọn loại mã vạch muốn tạo, có thể là Mã QR, Mã 39, Mã 128, UCP-A. Thông thường, khi tạo mã vạch sản phẩm, người dùng sẽ chọn mã 39 hoặc có thể sử dụng mã QR.

Bước 3: Nếu mã vạch cần tạo là mã 39 thì mọi người điền chính xác thông tin mã vào ô bên dưới. Lưu ý bạn phải đọc kỹ các yêu cầu để nhập đúng ký tự mã.

Bước 4: Nhấp vào Tạo mã vạch để hoàn tất

Bước 5: Bên phải màn hình sẽ hiển thị hình ảnh mã vạch vừa tạo để mọi người tham khảo. Sau đó chỉ cần nhấp vào “Tải xuống” để tiến hành tải xuống nhanh chóng.

Tạo mã vạch sản phẩm trực tuyến bằng trang barcodesinc.com

Barcodesinc cũng là một phần mềm tạo mã vạch trực tuyến đáng tin cậy của nước ngoài. Về cơ bản, phần mềm này tương tự như Free Barcode Generator. Tuy nhiên, cách tạo mã vạch ean-13 hoặc tự tạo mã vạch sẽ khác một chút như sau:

Bước 1: Người dùng truy cập trực tiếp vào trang tạo mã vạch trực tuyến https://www.barcodesinc.com/generator/index.php. Lưu ý trong phần Liên kết hoặc nhúng mã vạch này, người dùng phải nhập đúng thông tin mã vạch để giúp kiểm soát quá trình chuyển đổi số sang mã vạch. Đồng thời, sau khi nhập mã thành công, bạn bấm vào “Generator Barcode” để hoàn tất.

*

Bước 2: Sau khi mã vạch được tạo xong, bạn bấm vào mã vạch đó để bắt đầu chuyển sang giao diện mới.

*

Bước 3: Tại giao diện này, người dùng click chuột phải vào “Save Image As …” để tiến hành tải mã vạch về sử dụng.

*

Tạo mã vạch trên điện thoại của bạn bằng phần mềm Barcode Generator

Nó là một phần mềm tạo mã vạch miễn phí được nhiều người lựa chọn. Điểm mạnh của phần mềm tạo mã vạch in-house này là có đầy đủ các mã khác nhau như: Mã 39, Mã 11, Mã 128, v.v. Vì vậy mọi người đều có thể dễ dàng tạo mã vạch của riêng mình phù hợp với mình nhất.

Hãy bắt đầu với cách tạo mã vạch miễn phí trực tuyến trên Máy tạo mã vạch đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập trang web https://barcode.tec-it.com/vi/. Tại đây, mọi người chọn mã tuyến tính và chọn loại mã muốn tạo phù hợp với nhu cầu của họ.

*

Bước 2: Tại mục Dữ liệu, bạn cần nhập chính xác các thông số và ký hiệu mã cho sản phẩm của mình.

Xem thêm: Weibo Trung Quốc: Cách lưu Weibo về máy tính, Cách tải Weibo

*

Bước 3: Trong khi thiết lập cài đặt mã vạch, người dùng cần nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng.

*

Bước 4: Đặt các cài đặt chi tiết như sau:

Chế độ: pixel.

Chiều rộng mô-đun: 3.

Độ phân giải hình ảnh (ppi): 100-150.

Định dạng ảnh: JPG / PNG.

Xoay ảnh: 0.

*

Sau khi hoàn tất cài đặt, nhấn Đóng để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào “Tải xuống” để tiến hành tải mã vạch về máy là có thể sử dụng được.

*

Những lưu ý khi tạo mã vạch trực tuyến

Sau khi mã vạch được tạo, mã vạch không thể được sử dụng như bình thường. Thay vào đó, bạn phải đăng ký thông tin thương phẩm với tổ chức mã số mã vạch GS1 Việt Nam để giúp người tiêu dùng tìm kiếm thông tin mã số mã vạch chính xác.

Cụ thể, việc tạo mã vạch trực tuyến bằng các công cụ trên chỉ là mã vạch tĩnh không thể hoạt động hay có thể gọi là mã vạch nội bộ. Nếu muốn đưa sản phẩm ra thị trường, các công ty cần đăng ký mã số mã vạch sản phẩm với cơ quan nhà nước (cụ thể là Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam) để được cấp giấy chứng nhận. Đăng ký mã số mã vạch tiêu chuẩn. Từ đó, mọi người và tổ chức mới đưa mã vạch in lên mọi sản phẩm để sử dụng.

Đối với việc đăng ký mã số mã vạch với tổ chức GS1, cá nhân cũng có thể tự thực hiện việc này bằng cách chuẩn bị các thủ tục theo quy định và gửi trực tiếp đến GS1 để được phê duyệt. Tuy nhiên, nếu bạn tự làm sẽ gặp nhiều khó khăn khi bạn không có kiến ​​thức về luật, thời gian thi cũng sẽ lâu hơn. Điều này sẽ làm gián đoạn việc ra mắt sản phẩm của công ty.

*

Dịch vụ pháp lý cho công ty trên chienlubo.vn

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tạo mã số mã vạch và đăng ký mã số mã vạch hợp chuẩn GS1, bạn có thể tham khảo “Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp” của Chienlubo.vn. Khi sử dụng dịch vụ của chienlubo.vn sẽ giúp các công ty tạo và đăng ký mã số mã vạch một cách nhanh chóng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất.

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ pháp lý doanh nghiệp của Chienlubo.vn tại https://chienlubo.vn/dich-vu/dich-vu-phap-ly/.

Sự kết luận

Trên đây là tổng hợp thông tin về hướng dẫn 4 cách tạo mã vạch trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng những kiến ​​thức chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm thông qua mã số mã vạch được tạo ra.