Phần mềm tạo mạng cục bộ ảo

Tạo mạng LAN ảo là một mẹo “phải có” đối với những game thủ đam mê game offline. Khi không có kết nối internet cho các game offline, mạng cục bộ là cách duy nhất để người chơi “đấu game” với nhau. Nếu bạn cần lập VLAN để chơi game cùng bạn bè thì còn chần chừ gì nữa, chúng tôi sẽ doglubo.vn cứ làm đi!

Mạng LAN ảo là gì?

VPN là viết tắt của Virtual Private Network aka vlan. Nó là một mạng lưới các máy tính được kết nối với nhau ngay cả khi đặt ở những vị trí cách xa nhau về mặt địa lý hoặc khi sử dụng các phương thức kết nối mạng khác nhau. Các cơ quan chính phủ, tập đoàn lớn và tổ chức giáo dục thường sử dụng công nghệ VPN để cho phép người dùng từ xa kết nối an toàn với nơi làm việc của họ. Mạng riêng tư. Để có thể truy cập vào hệ thống VPN, cần có tài khoản được xác thực (tên người dùng và mật khẩu hệ thống VPN bắt buộc). Vì thế, vlan Nó là một mạng rất an toàn.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mạng LAN ảo

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mạng LAN ảo tốt nhất Bạn đang xem: Phần mềm tạo mạng LAN ảo

*

Sơ đồ mạng LAN ảo trong công ty

VLAN thường được sử dụng để làm gì?

Mạng LAN ảo thường được sử dụng để giúp các thiết bị từ xa truy cập mạng riêng qua kết nối Internet công cộng. Khi có quyền truy cập, nó sẽ trở thành một phần của mạng cục bộ giống như cách bạn làm việc. Và vì phải sử dụng kết nối công cộng, các VPN tạo đường hầm kết hợp với mã hóa để truyền dữ liệu giữa các thiết bị từ xa và mạng riêng để bảo mật. Các gói dữ liệu đi theo con đường này sẽ không bị theo dõi và đánh cắp bởi các tác nhân độc hại bên ngoài.

Truy cập mạng công ty từ xa

Trong trường hợp này, vlan VPN thường được sử dụng bởi những doanh nhân thường làm việc bên ngoài công ty. Họ có thể truy cập vào mạng công ty của mình, từ nơi làm việc của họ hoặc truy cập và thao tác dữ liệu của công ty khi đang đi công tác hoặc khi đang đi du lịch. Như vậy, các nguồn dữ liệu của hệ thống VPN sẽ không có trên Internet, do đó sẽ tăng tính bảo mật cho thông tin của bạn.

Giúp truy cập mạng gia đình của bạn, ngay cả khi bạn vắng nhà

Bạn cũng có thể thiết lập một hệ thống Mạng LAN ảo dành riêng cho truy cập internet gia đình khi bạn vắng nhà. Trong trường hợp này, VPN cho phép bạn truy cập từ xa qua Internet hoặc sử dụng các tệp được chia sẻ trên mạng cục bộ.

Xem Thêm: Mua Bán Jack Tai Nghe Iphone 7 Nguyên zin 100% Bóc

Duyệt web ẩn danh

Khi bạn duyệt web bằng VPN, thiết bị bạn sử dụng để truy cập một trang web thông qua kết nối Mạng LAN ảo hầm mộ. Tất cả thông tin và dữ liệu được yêu cầu hoặc trao đổi giữa bạn và trang web sẽ được truyền qua một kết nối an toàn. Nếu bạn sử dụng mạng Wi-Fi công cộng và truy cập các trang web không phải https, tính bảo mật của dữ liệu được trao đổi qua mạng sẽ rất dễ bị tấn công. Vì vậy, nếu muốn ẩn các hoạt động duyệt web của mình để bảo mật thông tin hơn, bạn nên kết nối VPN trong khi sử dụng. Sau đó, tất cả thông tin truyền qua mạng sau đó sẽ được mã hóa và bảo mật.

Cách tạo mạng LAN ảo nhanh nhất với Himachi

*

Nhấp vào Tạo tài khoản

Bước 3. Sau khi vào giao diện quản lý, bạn hãy đăng nhập vào email vừa đăng ký để kích hoạt và xác nhận đăng ký.

*

*

sử dụng tài khoản bạn đã tạo trước đó để đăng nhập

*

Điền thông tin và bấm Create để tạo mạng LAN ảo

Vì vậy, bạn có tạo một mạng LAN ảo Đánh. Bạn có thể sử dụng để học tập, làm việc hay giải trí cùng anh em, bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng.