phần mềm thay đổi giọng nói

Tổng hợp những phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất và uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Trình thay đổi giọng nói

Bạn thường chơi trò chơi máy tính và trò chuyện với bạn bè bằng giọng nói. Bạn muốn khác biệt và mới mẻ để đồng đội vui hơn, đặc biệt là giọng nói. Bạn muốn thay đổi giọng nói trên máy tính nhưng chưa biết cách. Trong bài viết này, doglubo.vn sẽ giới thiệu bạn với phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính để giúp bạn dễ dàng thay đổi giọng nói của mình, giúp trò chơi trở nên vui nhộn hơn.

Các nội dung

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính

Điều chỉnh tự động

Đây là phần mềm đổi giọng tốt nhất hiện nay, nhiều bạn giọng trung bình nhưng khi xem qua Auto Tune thì nó thay đổi hẳn, nghe như ca sĩ. Auto Tune có phiên bản mới nhất Auto Tune 8.

Xem thêm: Ứng dụng màn hình trong suốt và hình nền động cho Android, Màn hình trong suốt

*
*
*
*
*

Fake Voice mang đến nhiều hiệu ứng khác nhau, từ già> trẻ, trẻ> trẻ, nam> nữ, cao> thấp, …

Phần mềm cho phép bạn sửa đổi các thông số âm thanh, tiếng vang, tiếng ồn, cường độ, …

Chương trình cũng giống như một thiết bị âm thanh mặc định cho phép ghi lại âm thanh do micrô phát ra, để biến đổi nó theo ý muốn.

Các tính năng của phần mềm:

Thay đổi giọng nói khi đang sử dụng các ứng dụng, phần mềm chat voice như facebook, yahoo, skype, … Cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau Thay đổi cài đặt âm thanh tùy chỉnh Cài đặt làm thiết bị ghi âm trên máy tính Dung lượng nhỏ, dễ sử dụng Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

Tải chương trinh đây.

Phần kết

Đây là bản tóm tắt của phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính cực tốt và ổn định. Tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn Phần mềm cũng như đưa ra lựa chọn hợp lý và hữu ích cho bản thân.