Phần mềm trình phát tệp Swf tốt nhất

Adobe Flash Player là một plugin được thiết kế cho tất cả các trình duyệt phổ biến – Internet Explorer, AOL, Firefox, Mozilla, Netscape và Opera, nơi bạn có thể phát phim Flash (tệp SWF), xem video trực tuyến và nghe các tệp âm thanh trực tuyến mà bạn có thể tải xuống.

Bạn đang xem: Phần mềm trình phát tệp swf tốt nhất

Chỉ với tiện ích bổ sung này, trình duyệt có thể hiển thị chính xác các trang web và các phần tử web tương tác được phát triển bằng công nghệ Flash. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi để tạo ra các biểu ngữ quảng cáo, hình ảnh động, trò chơi, cũng như để phát video và ghi âm trên các trang web.

*

Adobe Flash Player là một nền tảng đa nền tảng, dựa trên trình duyệt để phân phối các ứng dụng, nội dung và nội dung động đến các màn hình và trình duyệt khác nhau.

Môi trường Trình phát Flash được tối ưu hóa để tạo các ứng dụng dành cho thiết bị di động hiệu suất cao và hỗ trợ chức năng của thiết bị gốc, cung cấp trải nghiệm người dùng với các ứng dụng đã tạo.

Xem thêm: Cách chỉnh khổ giấy trong Word 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 Hay Nhất

*

Adobe Flash Player khả dụng trên tất cả các hệ điều hành chính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và trình duyệt, đồng thời nó có thể cung cấp nội dung kỹ thuật số chất lượng cao thông qua PSU. Bắt đầu với phiên bản 11.3, trình cài đặt phổ dụng 32-bit cho phép bạn cài đặt cả hai phiên bản Trình phát Flash 32-bit và 64-bit.

Tải xuống phiên bản Adobe Flash Player mới nhất cho các trình duyệt Firefox, Chrome, Opera và IE

*

Adobe Flash Player 32.0.0.142

Cần lưu ý: Xóa tất cả dấu vết của Trình phát Flash các tệp cũ từ máy tính của bạn để bạn có thể cài đặt lại nó nhằm khắc phục sự không tương thích hiện có hoặc các loại sự cố khác.

Adobe Flash Player – Các tính năng chính

Công nghệ nén tiên tiến và giải mã video đa luồng cung cấp video chất lượng cao, băng thông thấp. Văn bản nghệ thuật sắc nét nhờ công cụ kết xuất văn bản tiên tiến. Giai đoạn kết xuất 3D được tăng tốc. Thu hút các video, nội dung và ứng dụng Flash ở chế độ toàn màn hình. hoạt ảnh thời gian bao gồm nhiều bộ lọc cho Bevel, Glow, DropShadow, Blur, Displacement Map, Color Matrix, Transform, Gradient Glow và Gradient Bevel. Chế độ hòa trộn, tăng cường độ dốc cạnh và xuyên tâm.

Tính linh hoạt của Adobe Flash Player không ai sánh kịp, với hình ảnh động có thể kết hợp cả văn bản và đồ họa vector. Những hoạt ảnh này thường không chiếm nhiều dung lượng đĩa và nội dung của hoạt ảnh Flash cũng có thể được nén để giảm kích thước tệp của chúng hơn nữa.