PHÁT WIFI TỪ LAPTOP WIN XP

Lướt mạng mình thấy có nhiều bạn quan tâm đến cách làm này wifi miễn phí từ máy tính xách tay để sử dụng cho các thiết bị điện tử khác như: điện thoại, iPad hoặc máy tính khác.

Bạn đang xem: Phát wifi từ máy tính xách tay Windows XP

Vì nhu cầu sử dụng Internet là nhu cầu cơ bản của đại đa số mọi người nên việc biến máy tính thành bộ định tuyến Wifi ảo mang lại rất nhiều ưu điểm quan trọng.

Để hiểu rõ vấn đề này, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số Phần mềm phát wifi trên laptop rất mạnh, hãy cùng tìm hiểu!

1. Connectify Hotspot – Phần mềm tốt nhất để phát Wifi từ máy tính xách tay

*

Connectify Hotspot – Phần mềm gửi Wifi máy tính xách tay tốt nhất

phần mềm phát wifi Điều đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là Kết nối phần mềm điểm phát sóng. Là phần mềm phổ biến thể hiện số lượng người dùng tải nhiều nhất hiện nay.

Khi bạn sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng biến chiếc máy tính xách tay của mình thành một chiếc máy tính xách tay điểm phát sóng wifi nhanh.

Dòng chảy, Connectify phần mềm phát wifi Hotspot cho phép người dùng sử dụng tự do. Tuy nhiên, khi sử dụng miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn một số chức năng nhất định. Để có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm, bạn cần mua phiên bản trả phí.

Đối với phiên bản trả phí của phần mềm phát wifi Connectify Hotspot, ngoài tính năng chia sẻ Internet, bạn còn có thể theo dõi việc sử dụng mạng theo thời gian. Hơn nữa, phần mềm còn giúp chặn quảng cáo giúp quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

Phần mềm phát wifi Connectify Hotspot với những tính năng tuyệt vời đang là phần mềm nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Sim Sinh Viên Viettel gọi nội mạng, Cách đăng ký 4G Viettel Sim Sinh Viên trọn gói 2021

TẢI XUỐNG PHẦN MỀM

2. WLAN Launcher – Phần mềm phát wifi từ laptop cho SmartPhone

*

WLAN Launcher – Phần mềm phát wifi từ laptop cho SmartPhone

Trình khởi chạy WiFi được đánh giá là một trong những phần mềm phát wifi tốt nhất. Phần mềm này ra đời giúp mọi người dễ dàng chia sẻ kết nối wifi laptop với các thiết bị điện tử khác.

Đối với phần mềm này thì tương đối dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải phần mềm về và cài đặt là có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Những lợi ích nổi bật của phần mềm phát wifi WLAN Launcher là:

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Phần mềm không chứa quảng cáo. Ứng dụng hoạt động tốt mọi phiên. Phiên bản Windows

TẢI XUỐNG PHẦN MỀM

3. Mhotspot – Phần mềm nhanh chóng biến máy tính xách tay thành điểm phát sóng Wi-Fi

*

Mhotspot – Phần mềm nhanh chóng biến máy tính xách tay thành điểm phát sóng Wi-Fi

Phần mềm phát wifi thứ 3 mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn là Phần mềm Mhotspot.

Tương tự như phần mềm trên, phần mềm này cũng có tốc độ phát wifi cực cao và mạnh. Nhờ phần mềm này, máy tính của bạn đã trở thành thiết bị phát wifi hiệu quả.

Không thể không kể đến những ưu điểm vượt trội của phần mềm phát wifi Mhotspot như:

Phần mềm hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị, tối đa khoảng 10 thiết bị. Mhotspot hỗ trợ hoạt động mượt mà và ổn định trên mọi hệ điều hành Windows 8 – 10. Phần mềm cũng hỗ trợ các tính năng bảo mật. nên đảm bảo an ninh tuyệt đối. Giao diện phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng.

TẢI XUỐNG PHẦN MỀM

4. MyPublicWiFi – Phần mềm phát Wifi máy tính xách tay miễn phí cho điện thoại di động

*

MyPublicWiFi – Phần mềm phát Wifi máy tính xách tay miễn phí cho điện thoại di động

Cũng giống như các phần mềm phát wifi khác MyWiFiPublic Đây cũng là phần mềm tạo điểm phát Wi-Fi cho máy tính xách tay phổ biến có số lượng tải xuống lớn. Phần mềm với những tính năng vượt trội đã giúp mọi người dễ dàng kết nối Internet.

Khi cài đặt phần mềm phát wifi này, người dùng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Có thể dễ dàng biến máy tính xách tay thành một thiết bị phát Wi-Fi ổn định. Nhờ phần mềm, mạng Wi-Fi có thể được chia sẻ với tất cả các thiết bị điện tử khác như: Ipad, điện thoại di động. Phần mềm có một mật khẩu giúp ngăn chặn những người dùng không mong muốn. phần mềm có thể được cài đặt trên nhiều cửa sổ.

TẢI XUỐNG PHẦN MỀM

Đây là một vài chia sẻ Phần mềm phát wifi từ laptop phổ biến và hữu ích nhất hiện nay. Với những chia sẻ này chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một bộ phát wifi phù hợp để sử dụng mạng ổn định nhất. Chúc may mắn