Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa Pdf

Trong những năm gần đây, các phương pháp ẩm thực để nâng cao sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật đã được nhiều người tìm hiểu. Trong cuộc sống ngày càng bận rộn, trong môi trường ô nhiễm, con người ít dành thời gian tập thể dục và chuẩn bị bữa ăn. Điều này khiến sức khỏe bị hao mòn theo thời gian, con người mắc nhiều bệnh tật, sức khỏe ngày càng giảm sút.

Trình bày sách Nghệ thuật nấu ăn hạnh phúc

Là một phương pháp mới, sách nấu ăn thực dưỡng Kể từ khi xuất hiện, nó đã là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn của giới y khoa và giới truyền thông. Phương pháp này sử dụng chính những thực phẩm tự nhiên như gạo lứt, mè đen… kết hợp với chế độ sinh hoạt hợp lý, giúp nâng cao và bảo vệ sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật. Cho đến nay, phương pháp nấu ăn thực dưỡng MACROBIOTICS do Giáo sư Lima Ohsawa phát triển đã được nhiều quốc gia, trong đó có Tổ chức Y tế Liên hợp quốc (WHO) công nhận.

Bạn đang xem: Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa Pdf

Bạn đang xem: Sách Thực dưỡng Ohsawa pdf

Ngoài phương pháp ăn uống hợp lý, phương pháp nấu ăn Thực dưỡng còn đề cập đến thái độ, tinh thần và kỹ thuật nấu nướng của người nấu, đóng vai trò quan trọng. Phần lý thuyết của nghệ thuật Thực dưỡng chính là nguyên lý thống nhất âm dương theo văn hóa Á Đông giữa các loại thực phẩm. Nguyên tắc này được áp dụng rộng rãi trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc … Các món ăn trong cuốn sách đều có nguyên liệu rất đơn giản, có nguồn gốc tự nhiên và dễ chế biến.

Để có một bộ tài liệu đầy đủ nhất cho những ai muốn tìm hiểu và thực hiện phương pháp Thực dưỡng trong nấu ăn, Giáo sư Lima Ohsawa cùng với bà Diệu Hạnh và chồng là ông Ngô Thành Nhân với hơn 40 năm kinh nghiệm đã biên soạn cuốn sách. “Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh”.

Xem thêm: # Top 50 trò chơi bóng đá ngoại tuyến hay nhất trên PC, Tải xuống trò chơi bóng đá ngoại tuyến miễn phí

*

Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh vinabook

Đây là trích dẫn từ lời tựa của cuốn sách “Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh”:

-Lima Ohsawa-

“Lần đầu tiên tôi gặp Phu nhân Lima Ohsawa là vào tháng 5 năm 1965, khi cô ấy và chồng là Ohsawa Tiên sinh, một cơ sở gạo lứt Việt Nam theo lời mời của chồng tôi, ông Ngô Thành Nhân đã được trực tiếp dạy nghệ thuật nấu ăn Thực dưỡng bởi Dame Lima Ohsawa.

Nhờ Lady Lima Ohsawa, tôi đã thành thạo các nguyên tắc nấu ăn theo thực dưỡng. Tuy nhiên, sau hơn 40 năm hành nghề và trải nghiệm, tôi đã thực sự thấm nhuần nguyên tắc này để chế biến những món ăn, thức uống “chuẩn vị” được bạn bè gần xa tin dùng ”.

– Chúa Hạnh –

“Nghệ thuật nấu ăn của người Nhật rất phong phú và đa dạng, trong đó có nhiều cuốn sách dạy nấu ăn Nhật Bản được bạn bè quốc tế rất quan tâm. Tuy nhiên, trong số các loại sách dạy nấu ăn Nhật Bản đang lưu hành thì” Nghệ thuật nấu ăn hạnh phúc và khỏe mạnh “mang ý nghĩa tượng trưng dẫn đầu xu hướng. hài hòa với thiên nhiên Nếu bạn là người yêu thích sách dạy nấu ăn Nhật Bản, thư viện của bạn không thể thiếu cuốn sách này.

– Độc giả Vân Tiên –

Nghệ thuật nấu ăn lành mạnh pdf

Lưu ý: Nhà trường đón nhận tất cả các hệ đào tạo chuyên ngành nấu ăn. Thời gian đăng ký liên tục trong năm.