PUBG: Bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất khi giải trí Cập nhật 08/2022

Khi tham gia vào đấu trường PUBG, dù bạn là một người chơi không có nhiều chiến thuật thì đôi khi bạn cũng sẽ chiến thắng chỉ với những khẩu súng bắn tỉa trong trò chơi do tính sát thương cao và khả năng tiêu diệt kẻ thù. người chơi có kinh nghiệm sẽ sử dụng chiến lược cắm trại “cắm trại” phổ biến trong nhiều loại hình giải trí bắn súng.

PUBG Sniper

Đây là một chiến thuật khá phổ biến và hiệu quả trong giải trí, bất kỳ người chơi nào quen thuộc với PUBG sẽ tự động sử dụng chế độ này khi cướp bất kỳ khẩu súng bắn tỉa nào, với khả năng hủy diệt cực lớn. Giết kẻ thù bằng một phát bắn, đặc biệt là súng bắn tỉa rất phổ biến trong PUBG.

Dưới đây là bảng xếp hạng và cách sử dụng từng loại súng bắn tỉa trong PUBG trong từng trường hợp, hãy theo dõi để lựa chọn cho mình khẩu súng bắn tỉa phù hợp theo sở thích nhé. Nếu bạn chưa có tài khoản PUBG, hãy thuê tài khoản PUBG để trải nghiệm.

Chiến trường của người chơi vô danh

PUBG: Bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất khi giải trí

Đầu tiên, chúng ta nên biết rằng dòng súng Sniper trong PUBG được chia làm hai loại:

+ Dòng súng bắn tỉa tự động

+ Dòng súng trường bắn tỉa

I. Súng trường bắn tỉa tự động

1. SSV

PUBG Sniper

VSS, tên đầy đủ là VẼintovka SNayperskaya SPetialnaya, được sử dụng bởi lực lượng Spetsnaz đáng chú ý của Nga và cho các vai trò bí mật hoặc bí mật. Tháo lắp đơn giản, cho vào vali nên ít lo.

Trong PUBG, loại đạn mà VSS sử dụng là đạn 9mm, chỉ có một chế độ bắn liên tục, nòng súng luôn kết hợp với ống giảm thanh giúp giảm tiếng ồn. Rất thích hợp sử dụng trong mọi trường hợp và tầm bắn chỉ trong khoảng tầm trung đến tầm ngắn.

PUBG Sniper

Hiện tại, khẩu súng này đang dần bị lãng quên trong việc giải trí, nguyên nhân là do khẩu súng có sát thương quá ít nên người chơi cảm thấy hơi bất an, dù số lượng đạn mà VSS tìm thấy trong game có nhiều, nhưng nếu như vậy thì phải đối mặt với rất nhiều. kẻ thù, cần phải đi kèm với một khẩu SMG, hoặc Súng trường tấn công.

2. Mini 14

PUBG Sniper

Tên đầy đủ là Ruger Mini-14GB. Được sử dụng chủ yếu cho các đơn vị thực thi pháp luật hoặc bảo vệ đặc biệt. Nhìn từ bên ngoài, Ruger Mini-14GB được trang bị một lưỡi lê. Đây là lợi thế cạnh tranh so với PUBG. Về hình thức, nó khá khác biệt so với súng trong trò chơi giải trí.

PUBG Sniper

Trong PUBG, lượng đạn sử dụng của Mini-14 là 5,56mm, tốc độ bắn chỉ đứng sau VSS. Lượng sát thương từ súng không quá khủng khiếp nhưng khi kết hợp với tốc độ bắn lên tới 700 viên / phút thì đó cũng là một điểm bù trừ so với các loại súng bắn tỉa khác. Có thể được sử dụng Holo Sight Đối với chiến đấu tầm gần Phải kết hợp SMG hoặc AR kèm theo nếu gặp phải quân địch.

3. SKS

PUBG Sniper

SKS có tên cũ là CKC, tên rất đầy đủ là Самозарядный карабин системы Симонова, loại vũ khí này ở nước ta thuộc loại vũ khí quân dụng, rất phổ biến trong quân đội, dân quân tự vệ. Sử dụng đạn 7,62mm với đạn AKM. Có thể lắp một băng đạn 10 vòng và không có hộp tiếp đạn mở rộng trong băng.

PUBG Sniper

Mặc dù sử dụng cùng loại đạn với khẩu Kar98K nhưng SKS không được xếp vào loại súng bắn tỉa do chế độ bắn bán tự động khác biệt. Với SKS, bạn có thể thực hiện nhiều lượt truy cập hơn để tiêu diệt kẻ thù.

Trung bình, để tiêu diệt một kẻ địch bọc thép, bạn cần 3-4 viên đạn. Điểm hay của SKS là sát thương tốt hơn tầm bắn của Rifle và độ trễ giữa 2 phát bắn nhanh hơn so với Kar98k. Điểm kém của SKS là khó sử dụng ở cự ly gần.

4.SLR
PUBG Sniper

SLR mang tên thật L1A1 và là họ hàng gần của FN FAL, được sử dụng rộng rãi trong quân đội của nhiều quốc gia. Trong PUBG, SLR là phiên bản bán tự động cơ bản của Quân đội Anh với độ giật, sức công phá lớn hơn SKS (5 sát thương) và kém hơn một chút so với MK14.

PUBG Sniper

Tốc độ đầu ra của SLR đạt 840m / s, trở thành khẩu súng lục bán tự động nhanh thứ hai trong giải lao sau khẩu MK14, chỉ cần 2 viên đạn vào đầu là bạn đã có mũ giết địch rồi, 3 4 phát trúng cơ thể, nếu được trang bị áo giáp, có thể tiễn kẻ địch lên trời.

5.MK14

PUBG Sniper

MK14, tên thật là M14 EBR, nếu muốn phát huy tốt nhất hiệu quả của khẩu súng này ở chế độ bắn đơn thì độ chính xác của nó sẽ được nâng cao tối đa, sử dụng đạn 7.62mm tự tin rằng bạn sẽ đơn giản tìm thấy loại đạn này trên khắp bản đồ.

PUBG Sniper

Điểm dở của MK14 là nó chỉ sinh sản trong nhà Airdropvà ngay cả khi nó xuất hiện trong ô “thử giọng”, nhiều người chơi vẫn thờ ơ với nó, nếu bạn kết hợp MK14 này với một khẩu súng SMG hoặc AR như Scar-L hoặc M416 Họ sẽ là một cặp đôi hoàn hảo.

II. súng bắn tỉa

1. Kar98K

PUBG Sniper

Tên đầy đủ là Karabiner 98 kurz. Một khẩu súng trường không tự động bắn một phát do nhà máy Mauser sản xuất. Sử dụng băng đạn 5 viên và sử dụng đạn 7.92mm thay vì 7.62mm như trong PUBG.

PUBG Sniper

Để Kar98K phát huy tác dụng tốt nhất, bạn cần sử dụng X8 trở lên, hai khẩu vào đầu nếu mũ LV3 là đủ để kẻ địch “đánh cho tơi tả”, chưa kể đầu trần, vì lý do này cấp độ hiếm và tính cạnh tranh rất cao, nhiều người đã chết vì đi loot Air Drop gặp phải kẻ thù có Kar98K đang chờ sẵn.

2. M24

PUBG Sniper

M24 ngoài đời có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên M24 SWS. Được sử dụng rộng rãi trong các lực lượng hoạt động đặc biệt của thành phố với các vai trò như giải cứu con tin, chống khủng bố …

Trong PUBG, khẩu súng bắn tỉa dạng tia (nạp đạn) này trong PUBG vừa ra mắt sau bản cập nhật mới nhất # 14 đã thoát khỏi Air Drop, tuy nhiên sát thương của nó cũng giảm đi một phần, nhưng dành cho những ai yêu thích điều này. M24, cơ hội nhặt được nó giờ đã tăng lên rất nhiều.

PUBG Sniper

So với khẩu Kar98K thì M24 có nhiều phụ kiện hơn một chút, sát thương nhiều hơn so với Kar98K, là vũ khí đáng sử dụng, nhưng nếu không cần bắn ở những vùng khác ngoài đầu thì 1 phát M24 cũng vậy thôi. hoặc Kar98K.

3.AWM

PUBG Sniper

Cuối cùng là “quái vật” súng bắn tỉa dùng trong quân đội. Tên đầy đủ là Artic Conflict Magnum, Artic Conflict có nghĩa là cuộc chiến ở cực bắc, Magnum là loại đạn được sử dụng bởi các loại súng cầm tay. Đáng chú ý, khẩu súng này có cỡ nòng 7,62mm nhưng sử dụng loại đạn .300mm.

PUBG Sniper

Trong PUBG, nếu AWM bắn trúng đầu thì ngay cả chiếc mũ 3 cũng “ăn đủ”, vậy đó là khẩu súng phù hợp với nghĩa “one hit – one kill”, vì nó có sát thương cao nhất và chỉ có trong Air Drop, nên độ khó khá cao, người chơi nào nhìn thấy khẩu súng này sẽ như “bắt được vàng”.

Trên đây là bảng xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong PUBG, qua bài viết dưới đây hi vọng các bạn có thể lựa chọn được khẩu Sniper phù hợp nhất để đồng hành cùng mình trong chiến trường PUBG. Nếu chưa biết, bạn có thể nghiên cứu các loại bóng trong PUBG tại nội dung Tổng hợp các loại đạn của từng loại súng trong PUBG.