PUBG: Các combo vũ khí để chọn để chiến đấu có kết quả tốt hơn Cập nhật 08/2022

Số lượng vũ khí trong PUBG rất đa dạng, nhiều người chơi thường kết hợp AR với DMR, hoặc AR với Sniper Rifle, hoặc AR với SMG, nhưng dù kết hợp thế nào thì người chơi cũng luôn ưu tiên AR hơn những vũ khí khác. AR là loại súng phổ biến và phong phú nhất trong bản đồ PUBG.

Có nhiều người chơi thường cầm khẩu AR với Sniper Rifle hoặc AR với DMR, ít người cầm cùng lúc hai khẩu AR trừ khi họ cầm AKM và một khẩu AR khác như SCAR-L, M416, M16… hoặc kết hợp SLR với những khẩu còn lại Súng AR. Dù sao thì AKM với SLR cũng có thể kết hợp với AR sử dụng đạn 5.56mm để sử dụng cho mọi tầm bắn, còn Groza thì đang trong Air Drop nên rất khó để nhặt.

Để kết hợp hiệu quả các combo súng khác nhau trong khi chiến đấu, bạn đọc tham khảo thêm các combo súng dưới đây để chiến đấu đạt kết quả tốt hơn và lựa chọn tầm bắn cho từng loại súng để phát huy kết quả tốt hơn.

Chiến trường của người chơi vô danh

PUBG: Nên chọn combo vũ khí hiệu quả để chiến đấu có kết quả tốt hơn

1. AKM so với Mini-14

Áo liền quần PUBG

Nhiều người chơi sẽ ngạc nhiên khi ghép hai khẩu súng này lại với nhau, khẩu AKM có sát thương cao nhất trong dòng AR, khẩu còn lại có sát thương thấp nhất trong dòng súng AR, đặc biệt là cả hai có vị trí trái ngược nhau trong tầm bắn của chúng.

Áo liền quần PUBG

Với AKM, nếu ở cự ly dưới 100m thì khẩu súng này hoàn toàn áp đảo Mini-14 về độ sát thương so với Mini14 bởi trong tình huống đẩy lẻ tấn công đối thủ, AKM mới phát huy được hiệu quả. . Tuy nhiên, nếu Nhỏ 14 Sở hữu Scope X8 hay X15 lại là một câu chuyện khác.

Áo liền quần PUBG

Mini-14 thì ngược lại với AKM, ở cự ly 100m đối với Mini-14 thì con số này sẽ là 1,6 và nếu ở cự ly 200m thì con số này được tăng lên 5,3 mal, vì vậy đây là sự khác biệt điển hình của sự kết hợp giữa AR và DMR, rất hợp lý cho một khẩu súng ngắn và súng trường tầm xa.

2. M416 so với Kar98k

Áo liền quần PUBG

Sự kết hợp này được nhiều người chơi trong PUBG, AR cùng với Sniper sử dụng, đó là một combo hoàn hảo nếu bạn may mắn cướp được Kar98k khi bắt đầu trò chơi. Cùng với M416, đây là một khẩu súng rất phổ biến trên toàn thế giới. bản đồ PUBG. Kar98K bắn đạn 7,62mm với độ chính xác cao và có thể lắp mọi Scope, trong khi M416 đánh giá X6 là “tuyệt vời”.

Áo liền quần PUBG

Vì vậy khẩu M416 có thể phát huy hiệu quả ở cự ly gần, thường chỉ dưới 70m, ở cự ly đó Kar98k có thể xử lý giúp bạn, nhưng trong trường hợp bị tấn công mà Kar98k chưa kịp lao ra thì có thể sử dụng M416 X6 Scope để bắn trả. . Thông thường chỉ cần X4 trở xuống là hợp lý với M416.

Áo liền quần PUBG

Với Kar98k thì Scope càng rộng càng tốt, nhưng phải X6 trả Kar98k mới có hiệu quả, X8 cũng hiếm nhưng gần như dễ kiếm, chỉ có X15 là rất khó loot vì chỉ có ‘trong Air Drop . Tuy nhiên, Kar98k chỉ gây sát thương tối đa 100m, sau khoảng cách này sát thương sẽ giảm dần, còn trên 485m thì không gây sát thương.

3. M16A4 chống lại SKS

Áo liền quần PUBG

Cặp thứ 3 cũng là một khẩu AR khá phổ biến với DMR không phổ biến, M16A4 rất dễ tìm thấy trên khắp bản đồ của PUBG và SKS hơi khó tìm, và đó là hai sự lựa chọn tạo nên sự khác biệt về sát thương.

Ở cự ly gần sát thương của SKS tốt hơn M16A4 rất nhiều mặc dù thông số sát thương của SKS không tốt hơn M416 nên đây là so sánh để các bạn biết rằng các dòng súng DMR xa hơn đều rất mạnh. đến loạt AR.

Áo liền quần PUBG

Ở khoảng cách 100m, sát thương của M16A4 sẽ giảm đi đáng kể, nhưng với SKS lượng sát thương tăng thêm 105%, vĩnh viễn từ 53 lên 55,6 sát thương. Và ở cự ly 200m cả hai đều có dấu hiệu giảm sát thương khá đáng kể, nhưng SKS vẫn bị M16A4 bỏ xa với mức sát thương chênh lệch 15,6.

Áo liền quần PUBG

Phạm vi được sử dụng cho M16A4 chỉ nên là X4 trở xuống và SKS, X8 hoặc X15 là hoàn hảo để cả hai thay phiên nhau làm việc trong tất cả các phạm vi khác nhau, trong trường hợp bạn không thể tìm thấy phạm vi x4, bạn nên tránh khu vực trường mở và nên sử dụng M16A4 thay vì SKS.

Cùng với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn có một cặp vũ khí ưng ý để chiến đấu trong PUBG, nếu bạn chơi Ô PUBG Bạn cũng có thể áp dụng những cách combo tương tự trên cho tựa game mobile này để chiến đấu tốt hơn.

Ngoài việc chọn súng thì còn một vấn đề nữa bạn cần chú ý nếu muốn bắn súng đạt kết quả tốt hơn trong PUBG, đó là chế độ bắn, nội dung bài đăng. Cách chọn chế độ bắn phù hợp nhất trong PUBG có thể giúp bạn chọn chế độ chụp tốt nhất cho phong cách chụp của bạn.