PUBG cập nhật 2 khẩu súng máy mới với tốc độ cực nhanh Cập nhật 07/2022

Theo biên tập viên Bluehole tiết lộ thông tin mới nhất. PlayerUnknown’s Battlegrounds sắp có bản cập nhật mới, và đặc biệt đáng chú ý là sự xuất hiện của 2 khẩu súng máy đáng chú ý là súng trường AUG A3 và súng máy hạng nhẹ DP-28.

Theo thông tin trang cá nhân Facebook PUBG được admin trang cá nhân chia sẻ:

“Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ rằng hai vũ khí mới sẽ có mặt trên các máy chủ thử nghiệm trong tuần này. Vũ khí mới đầu tiên là DP-28 có thể được tìm thấy trên khắp hòn đảo Erangel. Vũ khí thứ hai là gói chú ý độc quyền THÁNG 8 A3

Vậy hai loại vũ khí này hoạt động như thế nào, điểm mạnh và điểm yếu của chúng ra sao, chúng ta cùng Download.vn tìm hiểu nhé.

PlayerUnknown’s Battlegrounds cập nhật hai khẩu súng máy mới

1. Degtyaryov DP-28

Loại súng máy hạng nhẹ này chính thức được đưa vào phục vụ chiến đấu trong quân đội Liên Xô vào năm 1928. Thiết kế của súng khá cổ điển và dễ dàng khiến giá thành sản xuất của chúng cũng rẻ, các bộ phận của súng chỉ nhỏ, có chưa tới 80 bộ phận và rất dễ dàng cho việc phi -chuyên gia để lắp ráp súng. Súng cũng hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt như ngập trong bùn hay vùi trong cát, nó vẫn có thể bắn được khoảng 500 viên.

Điểm mạnh của loại vũ khí này là băng đạn tròn như khẩu Lewis. Khi bắn, băng đạn của nó quay, điểm xấu của DP-28 là giá đỡ chữ v của nó khá yếu nên không chịu được áp lực lớn và rất dễ bị gãy, với băng đạn 47 vòng như vậy. nhiều thời gian. Súng máy DP-28 có cỡ đạn 7,62×54 mm, tốc độ bắn 550 phát / phút và tầm bắn hiệu quả lên tới 800 m.

Trong quá khứ, Degtyaryov đã sản xuất khoảng 795.000 khẩu súng loại này, và cũng có nhiều biến thể chiến đấu khác nhau. Cho đến nay, nó vẫn được gọi là hàng “cũ” vì nó đã được sản xuất từ ​​lâu và có nhiều sai sót, đến nay nó không còn được ưa chuộng nữa. Tuy nhiên, xét theo thời gian phát triển và xếp hạng mà nó nhận được, DP-28 vẫn được coi là một trong những khẩu súng máy đáng lo ngại của Thế chiến II.

2. Steyr AUG A3

Biến thể trẻ hơn của AUG A1, chắc hẳn những bạn đã từng chơi thể loại thể thao FPS sẽ thích Phản đòn, Tên trách nhiệm, Chiến trường… Tuy dòng vũ khí này không phổ biến như các loại vũ khí khác nhưng với độ sát thương và độ chính xác cao, nếu rơi vào tay các tay súng bắn tỉa thì quả là đáng lo ngại.

Steyr AUG A3 có thiết kế kiểu bullpup, hộp tiếp đạn và cụm khóa nòng ở phía sau báng súng, thiết kế này giúp giảm chiều dài tổng thể của súng mà không thay đổi chiều dài nòng, do đó nó vẫn giữ được độ chính xác rất cao và hiệu quả trong tác chiến đô thị, nhưng độ ổn định của khẩu súng này không được đánh giá cao.

Dưới đây là chỉ số kỹ thuật của AUG A3:

  • Cỡ nòng: 5,56 milimét
  • Trọng lượng của vũ khí không có đạn: 3,9kg
  • Chiều dài bao gồm cổ phiếu: 745 milimét
  • Tốc độ bóng: 950m / s
  • Tốc độ chụp: 750 lần / phút
  • Tốc độ bắn trong chiến đấu: 40/100 lần đọc / phút
  • Phạm vi có hiệu lưc: 450-500 mét
  • Công suất đạn: 30, 42 viên

Bản cập nhật PUBG mới dự kiến ​​sẽ được phát hành trong tuần này. Ngoài 2 khẩu súng lục mới này, bản cập nhật cũng sẽ đưa ra nhiều chức năng mới để các vận động viên khám phá.