PUBG Cell: Các mẹo chơi giúp bạn sống sót trên Pochinki Bản cập nhật 07/2022

Pochinki, khu vực cực hot trong bản đồ PUBG Cell và PlayerUnknown’s Battleground PC, luôn thu hút một lượng lớn người chơi đổ về đây do vị trí thích hợp để chiến đấu và quan trọng nhất là số lượng vũ khí, vật phẩm luôn đầy ắp để người chơi cướp tự do.

Tuy nhiên, cũng vì thế mà Pochinki trở thành nơi diễn ra nhiều thù địch nhất, đến nỗi một người chơi thể thao lão luyện khó lòng rời khỏi đây trong tình trạng “khỏe mạnh”, kể cả khi đã trang bị đầy đủ vũ khí và đồ đạc trong ba lô. Tuy nhiên, Pochinki vẫn không ngừng bùng cháy trên đảo Erangel.

Và để người chơi có thêm một chút kinh nghiệm sinh tồn nếu muốn trải nghiệm cuộc chiến tại khu vực này, Download.vn đã nghiên cứu địa hình và thói quen của nhiều người chơi Pochinki khi chơi Pochinki để giúp bạn ra khỏi đây một cách an toàn. Bạn sẽ sử dụng chế độ góc nhìn thứ nhất trong phiên bản 0.6.0 sẽ được phát hành ra thế giới, nó sẽ có kết quả tốt hơn thế.

windows phoneDi động PUBG cho PC
Quả táoPUBG cell dành cho iOS
androidPUBG Cell dành cho Android

PUBG Cell: Trải nghiệm sống sót của Pochinki

1. Cẩn thận khi hạ cánh và cướp đồ nhanh chóng

Pochinki

Hạ cánh nhanh thật sự không phải bàn cãi bây giờ, để hạ cánh trước người khác, bạn phải tính toán xem máy bay của Pochinki nhảy dù xuống được bao xa, và khi thả dù thì hạ cánh như thế nào, chúng ta mới có thể vào được vị trí mong muốn để đặt chân. Hãy nhớ ưu tiên cho khu vực trung tâm của Pochinki.

Pochinki

Khi nhảy dù hãy cố gắng quan sát xung quanh xem có ai nhảy dù xuống khu vực đó không, nếu thấy có người nhảy trước thì hãy né nhà khác vì không biết địch đã ở đó rồi. xuống trước mặt bạn.

Vậy thì hãy bắt tay ngay vào việc chế tạo vũ khí cướp bóc, chỉ cần một vũ khí quen thuộc hoặc súng ngắn tầm gần, cùng với súng AR là bạn đã đủ để hạ gục bất cứ ai trong Pochinki rồi. Tuy nhiên, lý do chính khiến bạn loot được nhiều đồ ngon ở đây không phải là chăm chỉ “đi loanh quanh” để loot đồ ở Pochinki mà là đợi kẻ thù “gửi” đồ cho bạn, tiêu diệt chúng và cướp những thứ chúng mang theo. . Theo ông, đây là trọng tâm của chiến lược ở Pochinki.

2. Chọn vị trí cao bằng mái nhà

Pochinki

Sau màn loot đồ có rất nhiều vũ khí hoạt động ở tầm trung như AR, sau đó leo lên nóc một ngôi nhà nào đó, đi đến nơi bạn cảm thấy cao nhất và nhìn xung quanh mình. Để ý có một ngôi nhà sơn màu đỏ ở đó, trèo lên mái nhà và bạn có thể thấy một hàng rào bị hỏng.

Hãy chọn nơi này để đợi kẻ thù, vì nếu bị tấn công bạn sẽ an toàn nhảy sang nhà bên cạnh, chỉ cần nhảy từ ban công mà vào.

Pochinki

Đây là nơi bạn có thể phóng tầm nhìn khá rộng ra toàn bộ quận Pochinki, tuy nhiên nhiều người khi vào đây thường rất lãng phí lợi thế này, nếu có vũ khí và tiếng súng gần đó, bạn sẽ chạy về hướng đó và chỉ cần xem có kẻ thù nào trong đó. phạm vi, bạn sẽ hoàn toàn nhận ra có bao nhiêu kẻ thù bên dưới và chủ động tấn công.

Tuy nhiên, đây là cách bạn cũng có thể bị đối phương bắn trúng, bởi vì từ phía sau bạn không bao giờ biết được điều gì đang chờ đợi mình, nơi những phát súng cũng có thể đẩy lùi đối phương. Về phía bạn, ngoài việc bạn giết kẻ thù và muốn cướp đồ rồi quay lại, rất nguy hiểm. Bạn phải đợi cuộc đọ súng kết thúc và để kẻ địch cướp đồ của nhau, sau đó giết người kia rồi loot một lượt, như vậy sẽ an toàn hơn rất nhiều.

3. Kiên nhẫn chờ đợi

Pochinki

Khi bạn đã có vũ khí và tận dụng các nóc nhà của khu vực Pochinki này làm lợi thế cho mình, sau đó đợi bước tiếp theo, bạn nên chuẩn bị Sniper và AR hoặc Shotgun, nếu mới. , bạn có thể cướp được Sniper trong khu vực này, vì vậy đó là điều may mắn cho bạn.

Vì khi đó, dù kẻ địch có cướp được hay không cướp được thì bạn vẫn có thể tiêu diệt được chúng, nhưng hãy kiên nhẫn chờ người gửi mang hàng về cho mình, và hơn hết là đừng có thói quen giết người rồi nhé. thả xuống để cướp bóc, kiên nhẫn đợi kẻ thù khác cướp được, sau đó giết một lần nữa. Khi bạn có đủ tiền và cảm thấy an toàn, hãy đi cướp bóc.

Và nếu đợi mãi mà không thấy ai thì bạn hãy bắn 2 phát súng của mình, rất nhiều kẻ địch sẽ tưởng có 2 người đang bắn nhau trong khu vực của bạn và đến, thì bạn chỉ cần đợi cho đến khi hắn lộ mặt. Tuy nhiên, hãy thu thập thật nhiều đạn nếu bạn muốn thực hiện thủ thuật này.

4. Tận hưởng thành quả

Pochinki

Nếu bạn thực hiện đúng các bước trên, bạn sẽ bẫy được một vài người với một lượng con mồi kha khá. Loot tất cả những gì kẻ địch có rồi hãy chạy, nếu nhanh bạn cũng sẽ đến cao nguyên thứ hai để bắt đầu chạy vì đây là khu vực trung tâm.

Mặc dù số lượng ít nhưng các chủ hàng cũng mang đến cho bạn một lượng đạn và vật phẩm bất ngờ, chưa kể đến việc lựa chọn vũ khí ưng ý nhất cho bạn, gọi là “đầy đủ lông vũ” và bạn không chỉ cần giành giật mà thôi. một chiếc xe hơi để chạy.

Và khi đã chạy đến vòng cuối cùng, bạn cần bình tĩnh và xử lý tình huống, vì lượt cuối không thuận lợi như ở Pochinki, nếu ở Pochinki thì không sao, còn nếu vòng cuối ở những khu vực khác. , bạn nên kiểm tra nội dung PUBG Cell: Mẹo giúp bạn giành chiến thắng trong vòng chung kết.