PUBG Cell: Làm thế nào để sống sót khi không có gì trên người Cập nhật 07/2022

Sẽ có bất cứ khi nào bạn may mắn đến mức… ban đầu bạn không thể cướp được bất cứ thứ gì trong môn thể thao này, hoặc bạn chỉ muốn tạo ra một thách thức để tồn tại trong môn thể thao này bằng cách… khỏa thân trong môn thể thao này, tất nhiên. , bạn vẫn cần một vài mục nếu bạn muốn sống trong vòng kết nối. Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn sống sót khi rơi vào tình trạng không mảnh vải che thân, thậm chí có thể đạt điểm xếp hạng cao nếu biết áp dụng kịp thời.

windows phoneDi động PUBG cho PC
Quả táoPUBG cell dành cho iOS
androidPUBG Cell dành cho Android

PUBG Cell: Mẹo giúp bạn sống sót khi không có gì trên người

1. Ẩn ở rìa của vòng tròn

PUBG-Mobile

Bắt đầu di chuyển xung quanh một khu vực đông đúc để loot, chiếc đầu tiên không nhận được nhiều loot vì đã có người loot đồ rồi, chiếc thứ hai suýt chết khi trúng đạn, chiếc thứ ba thì đầy … lãng phí là điều tồi tệ nhất. một vận động viên không may mắn có thể phải đối mặt. Khỏa thân, không thể cướp vũ khí.

Bây giờ tận dụng lợi thế của hình tròn, đối mặt với cạnh của hình tròn và dựa vào nó. Sau đó đến bất kỳ tòa nhà nào trên đường đi, bạn có thể sẽ nhặt được vũ khí, mũ và áo giáp. Hãy yên tâm rằng ít người tồn tại quá lâu bên ngoài vòng tròn, vì vậy bạn có thể giảm bớt nỗi lo bị “móc túi” phía sau.

2. Bỏ qua loạt đá luân lưu nhưng vẫn phải xem

PUBG-Mobile

Tất nhiên, nếu bạn không có gì trong tay, đừng dại mà tham chiến, bạn sẽ né, nằm, ngồi, bò, nhưng nhớ đừng đến gần các cuộc đấu súng, hãy cứ mặc kệ, chờ đợi. Một khi họ được trả tiền, không quá muộn để tham gia chiến lợi phẩm.

PUBG-Mobile

Tuy nhiên, đừng bao giờ quên rằng bạn phải luôn để mắt đến kẻ địch, muốn tránh giao tranh nhưng muốn biết chính xác tình hình trận chiến đang diễn ra thì cũng cần thiết, họ có thể nhìn thấy bạn. giết kẻ thù trước mặt bạn trước khi những con đực tiếp cận bạn.

Vì vậy, hãy tận dụng các chướng ngại vật, đi theo các lượt và sử dụng biểu tượng con mắt để vào chế độ Không có ngoại hình và theo dõi sẽ giúp bạn biết trận đấu diễn ra như thế nào mà không cần phải lộ mặt.

3. Loot… đánh dấu vào chai

PUBG-Mobile

Hãy chấp nhận đi, bạn không có gì trong tay, sau một cuộc chiến sẽ có người gấp. Tuy nhiên, bạn phải đợi cho đến khi tên kia hoàn thành việc cướp bóc trước khi tiếp cận để xem có thứ gì còn sót lại trong hộp hay không. Có thể bạn còn sót lại một thứ gì đó.

4. Nằm xuống và ẩn nấp

PUBG-Mobile

Nếu bạn liên tục di chuyển trong khi chạy hoặc ngồi xuống, bạn không khác gì một “mồi nhậu” ngon lành. Thay vào đó, hãy theo sát kẻ thù một cách khôn ngoan, tránh giao tranh bằng cách nằm xuống và bò ở những địa hình rậm rạp, điều này sẽ hạn chế tầm nhìn của kẻ thù. Sau đó kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi không có dấu hiệu của đối phương thì hãy đứng dậy và di chuyển.

5. Hòa mình vào thiên nhiên

PUBG-Mobile

Nếu bạn chạy giữa đường vắng thì khả năng bị hạ gục sẽ rất cao, vì vậy hãy chạy trong rừng rậm mà sống. Không có vật thể nào ở đó, nhưng ít nhất nó sẽ giúp bạn bảo vệ mình khỏi làn đạn và sau đó tìm những nơi ẩn nấp gần nhất. Ngay cả khi bạn có đủ đồ, Rừng xanh vẫn là ưu tiên nếu bạn muốn có một nơi ẩn náu an toàn.

6. Có còn hơn không?

PUBG-Mobile

Nếu nó khó code và bạn xui xẻo khi không loot được nhiều, hãy tận dụng hết súng, dù bắn quá tệ cũng đừng kén chọn. Kiểu như: “Tôi không lấy Uzi, tôi muốn có M4, chỉ có súng, không có 4x thì làm gì được …”.

Nếu bạn cứ tiếp tục như vậy có lẽ bạn không có gì trong tay nên thà có còn hơn không, có lẽ bạn có thể làm nên điều kỳ diệu với Uzi hoặc những khẩu Shotguns đó.

7. Nhận xe

PUBG-Mobile

Nếu bạn tìm thấy một chiếc xe trong tình trạng này, chẳng khác nào “hạn hán gặp mưa rào”, bất kỳ chiếc xe nào sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, tránh xa nguy hiểm, chưa kể còn giúp bảo vệ bạn, sau đó di chuyển trong một ngôi nhà an toàn và tận hưởng chiến lợi phẩm.

Tôi chúc bạn may mắn !