PUBG Cell: Mẹo giúp bạn chiến thắng đơn giản trong vòng chung kết Cập nhật 07/2022

Trong một trận đấu trong PUBG Cell, lọt vào đến vòng cuối cùng đã là may mắn với nhiều người, nhưng việc giành được TOP 1 trước đối thủ trực tiếp của mình ở vòng cuối này còn khó hơn gấp nhiều lần. Ngoài yếu tố may mắn và kỹ năng, bạn có thể cần lưu ý một số mẹo nhỏ dưới đây.

Mặc dù bạn đã nhận được hàng loạt bài hướng dẫn trên mạng để hoàn thiện trình độ của mình nhưng khi bước vào vòng cuối cùng của PUBG Cell, bạn vẫn rất hoang mang và đầu óc không được bình tĩnh nên sẽ rất khó để tìm ra giải pháp đối mặt. kẻ thù cuối cùng này. Vì vậy, hãy nắm vững những mẹo sau để tìm ra cách kết liễu kẻ địch và dành TOP 1 cho mình.

windows phoneDi động PUBG cho PC
Logo của ApplePUBG cell dành cho iOS
Logo của ApplePUBG Cell dành cho Android

PUBG Cell: Mẹo giúp bạn giành chiến thắng đơn trong vòng chung kết

1. Thích Quilt để di chuyển

PUBG Mobile Top 1

Nó không chỉ trong PUBG Cell, mà trong tất cả các game bắn súng sinh tồn khác, bạn có thể không hồi sinh trừ khi bạn chơi với nhân viên và đồng đội còn sống của mình, vì vậy hãy tìm một nơi an toàn để bạn ẩn náu là điều vô cùng cần thiết. Ở trên đỉnh của giờ giải lao, bạn vẫn có thể thoải mái từ bên ngoài vùng “không gió” mà vẫn ít gặp nguy hiểm. Hoặc có thể an toàn khi lái xe.

Tuy nhiên, về sau vòng tròn sẽ hạn chế sự di chuyển của bạn, thường là khi bạn lên đến TOP 10 hoặc TOP 5. Vì vậy bạn không được phép chạy nhảy như lúc ban đầu, nên bây giờ bạn phải nhanh chóng đi tìm nó. Thay vì sử dụng kỹ năng di chuyển, bạn sẽ dựa lưng vào bảng để có thể đến nơi an toàn sau lưng, vì sát thương của các hiệp cuối chỉ thấp hơn một chút so với sát thương của vũ khí. Do đó bạn hoàn toàn an toàn nếu đứng ở vị trí này.

2. Tiết kiệm đạn

PUBG Mobile Top 1

Tôi không biết liệu bạn có tiết kiệm được nhiều đạn trước đó không, nhưng khi chỉ còn lại một vài người, đó cũng là lúc nhân vật bị hạn chế di chuyển và thậm chí là cướp bóc, đôi khi xung quanh. không có gì để cướp, tất nhiên bạn phải giữ những gì trong ba lô của bạn. Đạn dược là quan trọng.

Chưa kể phải để ý vòng vây và tìm chỗ ẩn nấp, thời tiết ở đâu mà còn lo cướp bóc nên giờ đành phải sống sót với những gì mình có. Nếu số lượng đạn ít, bạn có thể phải suy nghĩ rất nhiều thứ mỗi khi bắn khẩu súng này, hơn nữa, khi bạn bắn trượt, kẻ địch sẽ thoát ra và phát hiện ra vị trí của bạn, vì vậy chắc chắn chúng sẽ phản công cùng nhau, vì vậy bây giờ bạn phải hết sức bình tĩnh và sáng suốt để nhìn nhận đúng đắn, nếu làm được là bạn đã nắm trong tay Bữa tối tuổi Dậu rồi.

3. Sử dụng Kỹ năng Nói dối

PUBG Mobile Top 1

Vòng chung kết không phải lúc nào cũng giống nhau, mỗi vòng cuối sẽ có những địa hình hoàn toàn khác nhau với các dạng địa hình như nhà cửa, đồi núi, rừng rậm … Vì vậy, bạn có thể cần phải lên chiến lược thật nhanh nếu muốn chiến đấu ở tất cả các nơi trong vòng cuối cùng .

Tuy nhiên, có một thứ có thể phát huy hết tác dụng ở mọi dạng địa hình vào vòng chung kết, đó là thảm thực vật trong giải trí. Bạn sẽ chỉ nấp trong bụi rậm, nằm xuống đó và sẽ rất khó để kẻ địch phát hiện ra bạn, việc di chuyển từ từ là điều bình thường vì lúc này vòng cuối rất hẹp, bạn không việc gì phải vội vàng. , vì vậy hãy giữ yên màn hình và quan sát cẩn thận mọi chuyển động trên màn hình, chắc chắn sẽ tiêu diệt được kẻ thù cuối cùng một cách rất dễ dàng.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn chiến thắng dễ dàng trong ván cuối, điều quan trọng là bạn phải hết sức bình tĩnh, đừng vội vàng trong trường hợp này.

Chúc may mắn!