PUBG Cell: Những điều cần chú ý trong chế độ FPS để giành TOP 1 môn thể thao Cập nhật 07/2022

Chế độ chơi góc nhìn thứ nhất – FPP hay thường được gọi là FPS, là một trong những điểm nổi bật của bản cập nhật PUBG Cell, người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình ở góc nhìn chính diện. Ở cấp độ này, người chơi nên cẩn thận những gì để đơn giản là dành TOP 1 cho mình.

Bài viết dưới đây của Download.vn sẽ đưa ra một số thủ thuật giúp bạn có thể đạt TOP 1 khi sử dụng chế độ FPS này.

windows phoneÔ PUBG cho máy tính
Quả táoPUBG cell dành cho iOS
androidPUBG Cell dành cho Android

PUBG Cell: Xếp hạng khi chơi chế độ FPS để giành TOP 1 trong các môn thể thao

1. Mọi thứ đều lớn hơn

PUBG FPP

Tất nhiên, đó là tất cả về máy ảnh kỹ thuật số ngang tầm mắt của nhân vật. Bạn cũng có được góc nhìn thứ nhất tốt hơn và mọi thứ cảm thấy trực diện hơn so với ở góc nhìn thứ 3 (TPP). Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy những người chơi khác từ vị trí thuận lợi này, tất nhiên họ cũng sẽ nhìn thấy bạn từ vị trí thuận lợi này.

Lúc này, kỹ năng nghiêng người lại càng cần thiết khi để lộ phần cơ thể ít nhất, hãy tập bắn ở chức năng nghiêng người này, hơn nữa tầm nhìn xung quanh bị hạn chế nên chiến thuật núp bóng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi chơi trò này. Chế độ FPS.

2. Tăng độ chính xác

PUBG FPP

Đây là điểm sáng nhất của chế độ góc nhìn thứ nhất trong PUBG Cell, bạn sẽ nhắm bắn ADS và hạ gục kẻ thù một cách đơn giản, điều quan trọng là các pha headshot giờ đã được đơn giản hóa. Tuy nhiên, góc nhìn này chỉ hoạt động với kẻ thù ở gần, vì nếu bạn ở xa, bạn có thể cần Phạm vi.

Và nếu tự tin với khả năng bắn súng của mình, bạn sẽ nhắm bắn nếu khoảng cách đủ để gây sát thương, chế độ này cũng giúp người chơi cảm nhận được kẻ thù trước mặt qua mọi bước di chuyển dễ dàng hơn.

3. Tầm nhìn xung quanh bị hạn chế

PUBG FPP

Đây là điểm tiêu cực lớn nhất của chế độ FPS này, bạn có thể bị hạn chế tầm nhìn hơn, đặc biệt là ở phía sau. Khi chạy tự động, bạn thường sử dụng biểu tượng con mắt để quan sát xung quanh ở chế độ TPP, bạn có thể có một bức tranh toàn cảnh 360 độ, giúp bạn quan sát mọi chuyển động xung quanh.

Ở chế độ FPS, bạn chỉ nhận được trường nhìn 90 độ sang trái và phải. Nếu bạn đang lái xe, khách hàng tiềm năng của bạn có thể đứng yên phía trước mà không thể biết được điều gì đang xảy ra ở hai bên, vì vậy nếu đang chơi FPS, bạn cần tích cực và chú ý lắng nghe hơn.

4. Ngụy trang khó hơn