Pubg Cell – Recreation sinh tồn thống trị Toàn cầu Update 08/2022

Sau rất nhiều lùm xùm và tốn không ít giấy mực của báo giới cũng giống như các trang recreation lớn, cuối cùng thì PUBG Mobible cũng đã biến thành một trong những “kẻ lật đổ ngoạn mục”, “kẻ thống trị Toàn cầu recreation”, “recreation sinh tồn hay nhất” cùng vô số danh xưng khác khi đã khẳng định được vị thế của mình.

Không chỉ làm bẽ mặt đối thủ khổng lồ nhất của mình là Regulations of Survival, mà recreation bắn súng sinh tồn này liên tiếp đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng, xô đổ mọi kỷ lục mà các tựa recreation trước đó từng được đánh giá là không thể nào có thể bị đánh bại (Pokemon Cross, Đế Chế, Minecraft hay Võ Lâm Truyền Kỳ…)

PUBG Cell – Recreation bắn súng sinh tồn hay nhất Toàn cầu

PUBG Cell

PUBG Cell cho iOS

PUBG Cell cho Android

Để minh họa cho việc này, rất nhiều con số đã được tổng hợp và thống kê, theo đấy:

Mỗi ngày, recreation sinh tồn của Tencent thu về từ 700 – 800 USD/ngày. Đây chính là con số không hề nhỏ và chưa hề có sản phẩm nào trước đó thực hiện được với thời gian xuất hiện ngắn như Pubg Cell.

Chơi cùng bạn bè trong Pubg Mobile

Doanh thu tổng tháng của recreation cũng lên tới hơn 30 triệu USD, đáng chú ý, 75% doanh thu này (khoảng 25 triệu USD) tới từ một tính năng – Royale Move. Có thể nói tính năng này đã thực sự biến thành một bước đệm, đưa PUBG lên thách thức mới và làm ra bứt phá ngoạn mục với các đối thủ còn lại.

Theo một tổng hợp và thống kê sơ bộ khác, chỉ tính riêng thị trường recreation Toàn cầu, PUBG Cell đã cán mốc 10 triệu lượt chơi mỗi ngày (tính cả Trung Quốc là khoảng 14 triệu lượt/ngày).

Nếu như phải so với đối thủ nặng ký nhất vào thời điểm hiện tại của mình, có lẽ PUBG Cell chỉ xếp sau Fortnite, thế nhưng, cũng cần nhớ rằng, Pubg của Tencent chỉ chính thức có mặt trên App Retailer và Google Play với phiên bản Quốc tế trước tiên là ngày 19/3/2018. Còn Fortnite của Epic recreation thì đã có trên các hệ recreation PlayStation 4 và Xbox One từ ngày 25 tháng 7 năm 2017.

Để táo bạo hơn trong “cái sự” khoe khoang có cơ sở của mình, gần đây, khi đưa ra các thông tin doanh thu, Tencent đã khéo léo đưa rõ ra một infographic gây sốc. Trong số đó, hãng cho chúng ta thấy người chơi PUBG Cell đã di chuyển khoảng cách tương đương 170.000 lần quanh Trái đất (khoảng 7 tỷ km).

Thống kê người chơi Pubg Mobile

Thời gian trung bình một người chơi trong recreation là 14,2 phút (tính từ đầu chơi tới khi bị hạ), khoảng cách trung bình một người bị hạ bởi người khác là 39 mét… Ngoài những điều ấy ra còn rất nhiều những con số gây choáng khác mà chắc sẽ không ai ngờ tới.

Phiên bản thu nhỏ này của PlayerUnknown’s Battlegrounds đã vượt ngưỡng 100 triệu lượt tải trên hai hệ điều hành di động iOS và Android và đang dần hướng đến việc đưa PUBG Cell theo hướng eSports chuyên nghiệp.

Vẫn chưa biết liệu Pubg Cell tương lai sẽ còn thay đổi hay bổ sung thêm những gì, tuy nhiên phiên bản mới nhất PUBG Cell LITE cho Android cũng là một dấu ấn, một điểm đáng ghi lại và xác nhận khác của Tencent khi “chiều lòng” người sử dụng và cho ra một bản Pubg cho di động khác, nhỏ gọn hơn, nhẹ hơn tuy nhiên vẫn duy trì được nguyên các tính năng nổi bật của bản chính.

Không hề biết liệu sẽ có một recreation nào khác thực hiện được hay thậm chí vượt qua được Pubg Cell hay không, tuy nhiên ít nhất ở thời điểm này, chúng ta vẫn đang được trải nghiệm một recreation bắn súng sinh tồn trên di động cực hay, cực chất và đang làm tựa recreation hay nhất Toàn cầu vào thời điểm hiện tại.