PUBG Cellular: Cách lăn xe khi nổ lốp của người chơi Trung Quốc Cập nhật 08/2022

Phương tiện vận chuyển là những gì sử dụng giải trí PUBG di động Không thể thiếu để chạy, săn nhóm kẻ thù hoặc di chuyển để cướp bóc. Với diện tích bản đồ rộng lớn trong PUBG Cellular, bạn có thể sẽ khá khổ sở nếu không tìm được phương tiện di chuyển.

Không chỉ là phương tiện di chuyển, ô tô, xe máy trong PUBG Cellular giải trí còn là công cụ để người chơi trải nghiệm sự hấp dẫn của trò chơi, ví dụ như hệ thống vũ khí trong giải trí, tuy hệ thống phương tiện trong giải trí không quá đa dạng nhưng lại cũng là một phép thử hấp dẫn dành cho các game thủ.

windows phonePUBG Cellular dành cho PC
Quả táoPUBG Cellular dành cho iOS
androidPUBG Cellular dành cho Android

PUBG-Mobile

Vì vậy, hãy chủ động tìm phương tiện đi lại trong giờ ra chơi, tìm phương tiện nào cũng được, miễn không phải di chuyển bằng phương tiện “hai chân” sẽ giúp bạn đi lại dễ dàng hơn, đỡ mất thời gian và chiếm ưu thế hơn. tích cực trong mỗi cuộc giao tranh.

PUBG-Mobile

Các phương tiện trong PUBG Cellular hoạt động rất chân thực và y như ngoài đời thực, chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp đang điều khiển ô tô thì bị kẻ thù bắn nổ lốp khiến xe không thể di chuyển được. Với các phiên bản trước, xe bị xẹp lốp tất nhiên sẽ không thể di chuyển được.

Nhưng ở phiên bản Trung Quốc hiện tại, đã được chỉnh sửa bằng cách thay đổi góc nhìn khi đánh lái, người chơi hoàn toàn có thể chuyển đổi tình huống lốp bị xẹp vẫn có thể di chuyển.

PUBG-Mobile

Trong hai phiên bản của PUBG Cellular China, Khi xe bị thủng lốp, bạn chỉ cần chuyển sang trạng thái điều khiển xe ở góc nhìn thứ nhất sau đó chuyển ngay sang người thứ 3 là có thể khôi phục xe về trạng thái bình thường.. Đây có lẽ là một mẹo mà người chơi có thể giải ngay lập tức.

PUBG-Mobile

Lưu ý rằng hiện chỉ PUBG phiên bản tiếng Trung di động “Tính năng” này chỉ có vì người chơi phiên bản này có thể tự do xoay và điều chỉnh góc nhìn khi đang lái xe. Dự kiến ​​”tính năng” này sẽ sớm được cập nhật cho phiên bản PUBG Cellular tại nước ta

Vì vậy, khi xe bị xẹp lốp, bạn đừng vội bỏ xe chạy bằng “hai chân”, hãy thử mẹo trên, xe không những không lăn bánh mà còn chạy êm hơn.