PUBG Cellular: Đặt ngày cập nhật bản đồ Sanhok cho người chơi Cập nhật 08/2022

Người chơi PUBG Cellular giải trí ở nước ta đã phải chờ rất lâu mà vẫn chưa được đặt chân đến bản đồ Sanhok trong khi PUBG Cellular phiên bản Trung Quốc đã cập nhật từ lâu, bản quốc tế vẫn làm mưa làm gió và chỉ riêng hai bản đồ thôi. Erangel và Miramar.

Nếu bạn là một game thủ chơi PUBG Cellular hàng ngày, chắc hẳn bạn đang rất háo hức chờ đợi nhà phát hành thể thao cập nhật phiên bản quốc tế của bản đồ PUBG Cellular Sanhok với những cập nhật vũ khí và những sửa đổi cho game thủ PUBG Cellular phiên bản quốc tế. .

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức đưa ra thời gian chính thức cập nhật bản đồ mới. Tuy nhiên, theo các nguồn tin khác nhau, bản đồ Sanhok cùng với các nội dung khác có thể được thay thế trong bản cập nhật 0.8 sắp tới. Dựa trên nguồn thông tin này, có thể nói rằng trong giữa tháng Chín Lần này, bạn sẽ đặt chân đến vùng đất Sanhok.

Thông tin cho những ai chưa biết, Sanhok là một trong 3 bản đồ chính thức cuối cùng của PUBG PC với diện tích chỉ 4x4m2, nhỏ hơn 2 bản đồ còn lại. Và với diện tích nhỏ như vậy, các trận chiến cấp độ sẽ diễn ra liên tục, có nhiều vũ khí, vật phẩm nên thời gian diễn ra trận đấu sẽ nhanh, đây cũng là điểm hấp dẫn để người chơi so tài với 2 quân bài còn lại.

Sanhok được tạo ra trên địa hình của một hòn đảo có phong cảnh đặc trưng của Đông Nam Á, thậm chí còn có hai địa danh có cái tên khá quen thuộc với thể thao nước ta, đó là: Hà tĩnh với tambang. Đặc biệt nhất, Sanhok còn được trang bị hệ thống thời tiết có thể thay đổi liên tục: Mưa, Mặt trời, Sương mù và Mặt trời. Bây giờ, chiến lược của bạn có thể cần phải phù hợp với điều kiện thời tiết để có hiệu quả.

Hấp dẫn hơn nữa khi Sanhok có thể độc quyền sở hữu những vật phẩm như Súng trường QBZ, Súng trường bắn tỉa QBU, Xe tay ga, Xe tải Rony, tất cả đều sẽ chỉ xuất hiện trên bản đồ Sanhok này.

Đây là những gì người chơi có thể cập nhật trong phiên bản PUBG Cellular 0.8 này, bên cạnh đó cũng có nhiều nội dung người chơi có thể cập nhật với tính năng Replay trong PUBG Cellular nữa, đây là một tính năng đã có mặt trên phiên bản PlayerUnknown’s Battleground khá lâu trên cả PC và nền tảng Xbox, và lần này nó sẽ xuất hiện trong danh sách cập nhật của PUBG Cellular 8.0.

Replay là một chế độ không chỉ giúp người chơi xem những bộ phim hành động của mình mà còn là công cụ giúp bạn quan sát quá trình chơi game, giúp bạn rút kinh nghiệm, hiểu được tại sao mình lại chết, quan trọng. Điều quan trọng là biết khi nào bạn sẽ thấy Điểm nổi bật mà bạn không nhận thấy trong khi chơi. Còn rất nhiều điều hấp dẫn nữa trong bản cập nhật tiếp theo đang chờ các bạn, hãy cùng chờ xem Sanhok sẽ mang đến cho người chơi những gì nhé.

Nếu bạn muốn chơi PUBG Cellular phiên bản Trung Quốc trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách tải nó trong nội dung Hướng dẫn Tải PUBG Cellular Version 0.8.6.

windows phonePUBG Cellular dành cho PC
Quả táoPUBG Cellular dành cho iOS
androidPUBG Cellular dành cho Android

Tham khảo thêm: PUBG Cellular 0.9.0 của Trung Quốc cập nhật nhiều chức năng “phá thể thao”.