PUBG Cellular: Phiên bản của Timi sắp được cập nhật Training Island Update 08/2022

Phiên bản Timi của PUBG Cellular vận hành một giai điệu với người anh em của nó là Lightspeed được phát triển tại thị trường Trung Quốc. Phiên bản PUBG Cellular Timi được Tencent phát triển thiên về bắn súng hơn là sinh tồn.

Gần đây, đặc biệt là những tính năng mới mà Timi cập nhật cho người chơi thể thao là khả năng tạo lá chắn, tạo ảo ảnh phân thân, bẫy mìn, thang máy, trang phục cải trang thành đá …, đặc biệt đáng chú ý là loại Dancing Pomegranate.

Mặc dù có nhiều nội dung hấp dẫn nhưng PUBG Cellular Timi Version sẽ không bỏ qua nội dung cập nhật của LightSpeed ​​Version. Và dự kiến ​​vào tháng 9 tới, PUBG Cellular Timi sẽ cập nhật một nội dung mà phiên bản LightSpeed ​​đã có, đó là Coaching Island. Đây là kiểu luyện tập đã được PUBG Cellular LightSpeed ​​cập nhật từ lâu

windows phonePUBG Cellular dành cho PC
Quả táoPUBG Cellular dành cho iOS
androidPUBG Cellular dành cho Android

PUBG-Mobile

Như các bạn sẽ thấy, Đảo Huấn luyện được chia thành 3 khu vực chính, đó là: khu trường bắn, khu dân cư trung tâm và khu làng biển. Tại trường bắn, người chơi có thể thoải mái lựa chọn mọi loại vũ khí. Ngay sau dãy bàn súng là dãy bàn phụ kiện.

PUBG-Mobile

Nhìn thẳng về phía trước là khu vực ngắm bắn. Tại đây, người chơi chỉ có thể nhận ra rằng khung cảnh và thiết kế môi trường ở khu vực trường bắn này khác hẳn so với phiên bản Lightspeed. Ngoài ra, trường bắn cũng cho phép người chơi sử dụng tất cả các loại phương tiện di chuyển.

PUBG-Mobile

Trong Coaching Island sẽ có nhiều loại vùng đất đủ rộng, giúp cho việc khám phá thể thao cũng như luyện tập lái xe của người chơi trở nên thuận lợi hơn. Khu dân cư cũng gần trường bắn, điều này sẽ giúp bạn làm quen với việc tấn công bằng các công trình hoặc sử dụng chiến thuật trong các cuộc chiến trong thành phố.

PUBG-Mobile

Các hành động của nhân vật thể thao cũng rất toàn diện để luyện tập, bao gồm uốn cong, chạy, nhảy, nằm xuống. Giúp người chơi thể thao thoải mái luyện tập khi bắn.

PUBG-Mobile

Nếu chưa quen với game, bạn có thể ghé thăm Đảo Huấn luyện để luyện tập, dần dần bạn có thể thành thạo các kỹ năng cơ bản nếu chăm chỉ luyện tập ở Đảo Huấn luyện. Vì tính năng này đã có trong PUBG Cellular LightSpeed ​​từ lâu nên người chơi không coi đây là nội dung mới của PUBG Cellular nói chung. Dự kiến ​​trong tháng 9, Tencent sẽ cập nhật chế độ này để người chơi PUBG Cellular Timi có thể rèn luyện kỹ năng nhiều hơn.

Một phiên bản khác dành cho những game thủ chơi lén muốn tham gia chiến trường PUBG Cellular, tức là PUBG Cellular LITE, phiên bản này được tạo trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại, tương thích với một số thiết bị và được sửa đổi, cải tiến cho những thiết bị có bộ nhớ RAM ít hơn. không liên quan đến trải nghiệm chơi một môn thể thao.

PUBG Cellular LITE

Số lượng người chơi trong PUBG Cellular LITE giảm đi có một bản đồ nhỏ hơn có thể chứa tối đa 40 người chơi, kích thước bản đồ sẽ tăng từ 8 × 8 km2 lên 4 × 4 km2, sau đó tiếp tục loot đồ, chơi ở chế độ Duo hoặc Squad và dành bữa gà cho mình, để có thể so sánh phiên bản PUBG Cellular và PUBG Cellular LITE, mời bạn đọc tham khảo thêm trong nội dung bài viết Lý do chọn PUBG Cellular LITE hơn PUBG Cellular.

Xem thêm: Hướng dẫn thiết lập PUBG Cellular LITE trên máy tính