PUBG đang được bán trên bản cập nhật Steam 07/2022

Playerunknown’s Battlegrounds chính thức được mở bán trên Steam. Đây là điều mà các vận động viên, đặc biệt là những người đam mê môn thể thao sinh tồn đã chờ đợi từ rất lâu.

Khỏi phải nói nhiều về độ “hot” của Playerunknown’s Battlegrounds trên thị trường thể thao thời điểm hiện tại, xuất hiện trên thị trường vào khoảng quý I / 2017, đến nay môn thể thao bắn súng sinh tồn này đã liên tục lập kỷ lục và mang về cho Bluehole một khoản doanh thu khủng.

Mua Playerunknown’s Battlegrounds với giá chiết khấu trên Steam

Chiến trường của người chơi vô danh

Nếu muốn Xây dựng và chơi Playerunknown’s Battlegrounds miễn phí, tải xuống Playerunknown’s Battlegrounds trên Steam ngay bây giờ. Chương trình không tồn tại lâu, vì vậy bạn nên cố gắng tải về sớm trước khi hết thời gian.

Bạn vào trang chủ Steam, đăng nhập tài khoản Steam của bạn. Lựa chọn Nhà bán lẻsau đó nhập tên môn thể thao “Playerunknown’s Battlegrounds” vào hộp tìm kiếm.

Cửa hàng

Hoặc có thể:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang tải về các môn thể thao, chọn Tải về.

Tải về

Bước thứ 2: Bố cục và giao diện như sau sẽ hiện ra, các bạn bấm vào link bên dưới.

Link tải game

Bước 3: Khi bố cục và giao diện bên dưới hiện ra, click chuột trái vào tên môn thể thao.

Chọn một trò chơi

Bước 4: Trong bố cục và giao diện sau, hãy nhấp vào Nạp vào giỏ hàng như hình bên dưới.

Thêm vào

Bước 5: Bây giờ chúng tôi có hai lựa chọn:

  • Mua cho tôi: Mua cho chính mình
  • Mua như một món quà: Mua và gửi cho người khác

Chọn ra

Với sự phổ biến hiện nay của Playerunknown’s Battlegrounds, không có gì lạ khi ai đó muốn tặng nó như một món quà cho bạn bè.

tiếp tục

Bước 6: Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua cho mình, bạn có thể cần cung cấp một số thông tin cá nhân như số thẻ, họ tên, địa chỉ… để Steam xử lý thanh toán và gửi thao cho bạn.

Thông tin

Khi thông tin đã được nhập, hãy nhấp vào Tiếp tục bên dưới và đợi “hàng” về. Hãy cẩn thận, thông tin cung cấp khi thanh toán phải chính xác để quá trình mua hàng diễn ra thuận lợi.

Bên cạnh đó, cũng có một số điều khác bạn cần biết khi mua thể thao trên Steam. Hiện tại chúng tôi có thể dùng tiền Việt Nam để mua thể thao trên Steam, đồng thời, chính sách “chăm sóc khách hàng” cũng cho phép chúng tôi trả lại thể thao và thu hồi tiền từ Steam.