PUBG: Giành TOP 1 đơn giản với những vật phẩm này trong Bản cập nhật thể thao 08/2022

Đối với nhiều vận động viên đã tham gia PUBG “cổ lỗ sĩ”, họ phải biết cho gì vào ba lô của mình, nếu hiểu được cách cướp đồ và cất giữ đồ vật hiệu quả, việc vượt qua TOP 1 trong các môn thể thao sẽ dễ dàng hơn, hoặc ít nhất là không khó như chạy hoặc khốn khổ trong trận chiến.

PUBG có rất nhiều vật phẩm để người chơi mới chơi thử và xem thứ nào phù hợp với họ, không chỉ vũ khí mà cả phụ kiện, vật phẩm loot không cần phải loot nhiều thì mới tốt, bạn có thể làm được. phải loot đủ và không phải tất cả các vật phẩm đều có sẵn khi bạn đặt chân lên bản đồ PUBG. Download.vn có thể giúp bạn lập danh sách những thứ cần phải có nếu bạn chỉ muốn kiếm TOP 1 PUBG.

Chiến trường của người chơi vô danh

PUBG: Những vật phẩm cần thiết trong Ba lô nếu bạn muốn giành TOP 1 một cách đơn giản

13. Adrenaline

PUBG Loot

Nhỏ và khó tìm trong các môn thể thao, lọ thuốc này sẽ giúp làm đầy thanh năng lượng của nhân vật, giúp bạn từ từ phục hồi HP và giúp nhân vật của bạn chạy nhanh hơn. Nhưng trong khi chạy, nếu không có phương tiện đi lại, bạn phải di chuyển bằng “hai chân” rất nhanh. So với nước tăng lực và thuốc viên, đó là một lựa chọn tốt và mang lại hiệu quả tốt hơn nhiều.

12. Flash hider

PUBG Loot

Dịch sang tiếng Việt là công cụ ẩn tia lửa súng, từ trước đến nay nhiều người chơi kinh nghiệm vẫn lầm tưởng rằng Flash Hider chỉ có nhiệm vụ giấu đạn để kẻ địch không phát hiện, tuy nhiên ngoài tính năng này thì Flash Hider còn có thể giảm độ giật của súng như Bộ bù (Compensator).

Nếu bạn không thể tìm thấy nó Silencer (Bộ triệt âm) Dù sao thì Flash Hider cũng sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho súng bắn tỉa hay súng trường tấn công, nó có thể giúp bạn tránh bị lộ vị trí và giảm độ giật của những khẩu súng có độ giật cao, vì vậy đừng bỏ qua phụ kiện chiếc cặp này nhé.

11. Xoong

PUBG Loot

Là vũ khí cận chiến mạnh và hữu dụng nhất trong game, đồng thời là biểu tượng của PUBG, không chỉ có sức sát thương cao nhất trong các loại vũ khí cận chiến, mà còn giúp người chơi đỡ được những viên đạn de … quan trọng khi bị tấn công từ phía sau. Vì vậy, nếu bạn có thể lấy chảo, chỉ cần để nó trong ba lô.

10. Phụ kiện tay cầm dọc

PUBG Loot

Sử dụng báng súng không có gì khác ngoài việc giảm độ giật, bạn sẽ có được kết quả tốt hơn ở cả chế độ đơn trên súng AR hoặc DMR, và trên các súng SMG như Vector hoặc UMP hoặc Tommy Gun, nó có thể giúp bạn nắm bắt tốt hơn độ giật của súng trong các tình huống bị khô. mong muốn.

9. Tạp chí mở rộng

PUBG Loot

Một tệp đính kèm khác và tệp đính kèm này không bắt buộc đối với tất cả các loại vũ khí. Thông thường, cửa hàng mở rộng có thể được sử dụng cho AR, SR và SMG Đó là rất nhiều, và thật tuyệt khi có một khẩu súng, nhưng nếu bạn không có cũng không sao. Tuy nhiên, nhìn chung nếu thấy hay thì nên loot đồ và sử dụng, nhất là lúc bắt đầu thao thao bất tuyệt khi chưa loot được nhiều đồ.

Và nếu ai đó thường sử dụng SMG và AR thì đây là phụ kiện bắt buộc phải có, nhất là khi người chơi thể thao đã quen “phơi áo” vì nếu có quá ít đạn sẽ không thể bắn được, nhất là đối với loại súng DMR thì phụ kiện này phải được ưu tiên vì nó sẽ tăng gấp đôi cơ số đạn để có thể tiêu diệt được đối thủ trước khi phải nạp đạn, và nhất là đối với dân chơi thể thao đã quen “bắn đạn đổi tên” thì đây là điều phải làm. phụ kiện vô dụng.

8. Silencer (bộ triệt tiêu)

PUBG Loot

Ngay cả với những người mới bắt đầu, họ cũng biết đó là thứ không thể bỏ qua (ngoại trừ những vận động viên chưa từng tập môn bắn súng), bộ phận giảm thanh sẽ tạo điều kiện cho pháo bắn giảm thiểu tiếng ồn và giúp che đi tia lửa của họng súng, hãy tưởng tượng nếu bạn có một khẩu Kar98k hoặc AWM được gắn x8, thêm Supressor, sau đó biến đổi thành “Hit Guy” là hoàn toàn có thể.

7. Mũ LV3

PUBG Loot

Còn được gọi là Mũ Spetsnaz hay Nồi cơm điện, Mũ LV3 là vật phẩm rất quan trọng khi di chuyển trong vùng đất trống, giúp bạn tránh được lưỡi hái chết chóc trong những pha bắn đầu của kẻ thù. Với Kar98K, bạn không thể bị hạ gục khi bị trúng đạn vào đầu nếu nó vẫn còn đầy máu. Nhưng bây giờ mũ LV3 chỉ có trong Air Drop, vì vậy rất khó để loot.

6. Sizzling Bull

PUBG Loot

Là người anh em của nước tăng lực Crimson Bull, loại nước này có thể tăng cường năng lượng cho bạn bằng cách bơm 40% thanh gia vị, giúp bạn dần hồi phục sức khỏe và chạy nhanh hơn một chút. Rất dễ tìm thấy trên khắp bản đồ, bạn nên để sẵn 2, 3 lon trong ba lô để sử dụng khi chạy hoặc chạy trốn kẻ thù.

5. ĐIỂM

PUBG Loot

Tệp đính kèm và vật phẩm rất nhiều, bây giờ là thời của vũ khí, có rất nhiều loại vũ khí để lựa chọn trong PUBG, nhưng SCAR-L vẫn là khẩu súng được yêu thích nhất do tính ổn định và sát thương trong game ở mức tốt, tốc độ bắn cao, hai chế độ lửa làm cho nó trở thành một DMR nhẹ nếu bạn có Scope X4 trở lên. Ngoài SCAR-L, M416 cũng là một lựa chọn thay thế nếu bạn không tìm thấy SCAR-L.

4.AWM

PUBG Loot

Có sức sát thương cao nhất trong môn thể thao với phong cách “1 shot – 1 kill”, không có nhiều điều để nói về AWM khi chỉ cần một pha headshot thành công, kẻ địch đội mũ LV3 y như rằng đầu trần. Anh ta rất có thể chỉ xuất hiện trong Air Drop, vì vậy khả năng bị ám sát bởi AWM là không cao.

3. Gói y tế

PUBG Loot

So với các vật phẩm hồi máu khác, Gói Med chỉ cần một viên là có thể khôi phục 100% thanh máu, không mất nhiều thời gian quấn ruy băng hay sử dụng Gói Trợ giúp Đầu tiên sau đó thêm một lon nước ngọt hoặc thuốc. Thêm gia vị một lần nữa để làm đầy thanh sức khỏe. Thời gian sử dụng của Gói Med là 10 giây, vì vậy hãy đảm bảo bạn có chăn bông khi sử dụng.

2. Phạm vi x4 hoặc x8

PUBG Loot

Một tên dùng đầu bay để nhắm, còn tên kia dùng X8 để nhắm, kết quả nghiêng về ai cũng biết, bản đồ của PUBG vốn rộng lớn và không phải lúc nào cũng có kẻ địch ở cự ly gần, vì vậy bạn có thể cần ít nhất một người rơi xuống Phạm vi X4.

Loại phạm vi trong thể thao là tốt, đặc biệt là X15, nhưng nó quá hiếm, vì vậy bạn chỉ dựa vào X4, X6 hoặc X8, điều quan trọng là X8 có khả năng xoay zeroing để bạn chỉ cần nhắm đến kết quả xa hơn.

1. Ba lô

PUBG Loot

Không có sát thương, không có tác dụng hồi máu cho nhân vật, không thể gắn vào vũ khí để sử dụng, nhưng nó là vật phẩm cần có của mỗi người chơi PUBG. Hãy tưởng tượng làm thế nào bạn có thể sống sót nếu bạn chỉ có thể cướp được 2 khẩu súng, đạn và băng. Chạy đánh địch còn chưa hết, huống chi là TOP 1.

Chưa kể những món đồ thể thao khác như lựu đạn, vũ khí phụ … quá tệ, nhất là khi bạn có một đống đồ đạc lỉnh kỉnh mà không có balo, dù chỉ là balo cấp 1 thì thôi. , nên ưu tiên cho việc tìm ba lô, hơn là tìm xem nên cho vào túi những vật dụng gì.

Những vật phẩm trên là những vật dụng bắt buộc phải có nếu bạn muốn giành được TOP 1 trong các môn thể thao, bạn cũng có thể áp dụng nếu bạn chơi Ô PUBG trên điện thoại.

Xem thêm:

  • Một số thuật ngữ dành cho người mới bắt đầu chơi PUBG
  • PUBG: Xếp hạng những khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong thể thao