PUBG: Mẹo giúp bạn trở thành Map Pro Sanhok Cập nhật 07/2022

Bản đồ Sanhok đã chính thức có mặt trên máy chủ sau nhiều đợt thử nghiệm khác nhau, tại hòn đảo nhỏ này, người chơi có thể bắt đầu trận chiến một cách vội vàng và cũng có thể kết thúc trận chiến của mình một cách vội vàng bằng cách lao đến khu vực nhỏ của bản đồ này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên có những cách đánh khác nhau vì Sanhok có những đặc điểm riêng mà Erangel và Miramar không có.

Sau vài lần chơi, một game thủ giải trí khá nổi tiếng tên Daniel “Hayz” Heaysman đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi tham gia trận chiến trên bản đồ Sanhok. Và dưới đây là những mẹo dễ dàng để giành được TOP 1 trong bản đồ Sanhok Daniel “Hayz” Heaysmann.

Chiến trường của người chơi vô danh

Cách chơi dễ dàng để giành được TOP 1 trong Bản đồ Sanhok PUBG

1. Chọn nơi tốt nhất để cướp bóc

PUBG Sanhok

Theo kinh nghiệm của Hayz và hầu hết người chơi PUBG, trên bản đồ thử nghiệm Sanhok và cả trên người chơi chính thức, bất cứ đâu cũng có đầy đủ vũ khí và vật phẩm cần thiết cho bạn. Số lượng đồ vật nằm rải rác trên bản đồ ngày càng nhiều so với 2 bản đồ cũ là Miramar và Erangel. Như vậy, bạn sẽ chọn bất kỳ vị trí nào mà không phải lo lắng về chiếc ba lô của mình.

Tuy nhiên, vẫn có hai địa điểm được cho là hấp dẫn nhất ở Sanhok, đó là Paradise Lodge và Khu di tích cổ (Ruins), xét về số lượng vũ khí ở hai khu vực này thì chúng sẽ đủ cho vài nhân lực khi nhảy dù. , nhưng điều quan trọng hơn là số lượng người nhảy dù ở đây.

Paradise Lodge và Ruins không có quá nhiều cũng như không quá ít người chơi nên sẽ là hai địa điểm lý tưởng nhất để loot đồ và “cướp đoạt” mạng sống của đối phương. Ít nhất bạn sẽ nhận được khoảng 3-4 mạng.

2. Cách vượt sông an toàn nhất

PUBG Sanhok

Sanhok là bản đồ nhiệt đới, chia làm 3 hòn đảo nên cũng có một vài con sông phải băng qua, nếu bạn muốn qua sông một khi đã có nhiều hàng hóa trong ba lô thì hãy lập chốt kiểm soát ngay cây cầu gần nhất , hãy cố gắng hạ gục bất kỳ người chơi nào có ý định đi qua cầu, việc đặt một “trạm BOT” trên cầu sẽ giúp bạn với lợi thế bất ngờ này.

Nếu bạn thấy một người chơi qua cầu và bạn không chắc mình có khả năng hạ gục anh ta thì đừng vội tấn công, nếu không chết thì anh ta có thể đợi bạn nếu vòng tròn bên kia cầu. Vì vậy, hãy chú ý đến vòng tròn và xem chính xác nó sẽ đi đến hòn đảo nào sau đó qua cầu càng sớm càng tốt.

3. Chọn nơi ẩn nấp để phòng thủ

PUBG Sanhok

Chiến thuật này khá quen thuộc và bạn có thể áp dụng trong bất kỳ game sinh tồn nào, ngay cả các đội chuyên nghiệp cũng thường xuyên áp dụng chiến thuật này. Đó là, tìm một ngôi nhà ở trung tâm của vòng tròn và ở đó, cho đến khi vòng tròn buộc bạn phải di chuyển.

Mặc dù hiệu quả trong thời gian chơi nhưng cách làm này sẽ khiến game kém hấp dẫn hơn rất nhiều, dù sao thì Sanhok cũng có địa hình rừng rậm, nhiều cây cối và chăn bông nên không phải vậy. , bạn hoàn toàn có thể ẩn nấp và bắn để giành chiến thắng với địa hình như vậy, nhưng hãy nhớ rằng kẻ thù cũng có thể sử dụng địa hình và chiến thuật này để chống lại bạn.

4. Cẩn thận khi sử dụng phương tiện

PUBG Sanhok

Thực ra không cần xe cộ làm gì, diện tích Sanhok chỉ bằng 1/4 so với 2 map còn lại nên không cần tìm xe. Việc bạn sử dụng xe để di chuyển phương tiện làm đối phương thích thú vì tiếng ồn phát ra từ nó.

Chưa kể Sanhok “địa hình đông đúc” nên luôn có kẻ thù xung quanh, bạn có thể bị phát hiện dễ hơn 4 lần so với 2 bản đồ Erangel và Miramar, nên chiến thuật an toàn là chỉ cần chạy cùng đồng đội ở rìa bàn cờ vì nó không quá lớn và bạn có thể dễ dàng giành được TOP 1 với lối chơi này.

5. Tận dụng điều kiện thời tiết

PUBG Sanhok

Điểm đặc biệt của Sanhok là lá bài này có cơ chế thời tiết động, tức là thời tiết sẽ thay đổi vào giờ giải lao giữa trận, nhiều người chơi không để ý đến ưu điểm này. Nếu trời mưa, bạn sẽ tận dụng tiếng ồn để di chuyển nhanh hơn vì lúc này khả năng bị phát hiện bằng âm thanh sẽ thấp hơn bình thường.

Nếu có sương mù thì khỏi phải bàn cãi, tầm nhìn của kẻ địch sẽ giảm đi đáng kể, bạn phải liên tục di chuyển để không bị tấn công và nếu có ống giảm thanh thì quá tuyệt.

Trên đây là một số thủ thuật giúp bạn kiếm TOP 1 PUBG trong map Sanhok. Sắp tới, bản đồ Sanhok cũng có thể được PUBG Cellular cập nhật để cộng đồng yêu thích trải nghiệm trên điện thoại di động. Bạn sẽ tải xuống phiên bản PUBG Cellular cho các nền tảng bên dưới.

windows phonePUBG Cellular dành cho PC
Quả táoPUBG Cellular dành cho iOS
androidPUBG Cellular dành cho Android